Phụ kiện đeo chân kiêm móc giữ điện thoại gây sốt trên sàn diễn Maison Margiela

Đăng ngày:

Maison Margiela vừa mang đến cho giới mộ điệu những thiết kế ấn tượng với sự kết hợp giữa xu hướng công nghệ tân thời và cảm hứng thời trang tương lai.

Ra mắt tại tuần lễ thời trang cao cấp ở Paris trên sàn diễn của thương hiệu Maison Margiela, phụ kiện đeo chân độc đáo với công dụng làm móc giữ điện thoại đã trở thành điểm nhấn gây ấn tượng mạnh. Có lẽ loại phụ kiện này sẽ đưa “nghệ thuật chụp ảnh tự sướng” cùng thời trang cao cấp lên một tầm cao mới?!

phụ kiện đeo chân

Phục trang phá cách đầy táo bạo của nhà thiết kế John Galliano. (Ảnh: Indigital)

phụ kiện đeo chân

Cận cảnh phụ kiện đeo chân độc đáo xuất hiện trong show diễn của thương hiệu Maison Margiela. (Ảnh: Indigital)

Maison Margiela đã đăng tải một đoạn video của show diễn về thiết kế giày kiêm móc dựng điện thoại lạ mắt này trên Instagram kèm chú thích với lời giải thích cho cảm hứng và tư tưởng của NTK John Galliano: “Một thoáng nhìn vào tư duy sáng tạo đằng sau Show diễn Thu – Đông 2018 thiết kế bởi @jgalliano. Anh ấy suy ngẫm về sự ấn tượng và chia sẻ những quan sát cá nhân về những người bản địa trong thời đại tân kỹ thuật số và sự ảnh hưởng của cảnh quan kỹ thuật số lên bản thân và công việc của mình”.

Có rất ít những show diễn thời trang gợi lên nhiều sự mong đợi và phấn khích như bộ sưu tập thủ công của Maison Margiela do John Galliano sáng tạo. Kể từ khi nắm quyền điều hành Maison Margiela vào năm 2014, Galliano đã tuân theo những lời mà Martin Margiela đề nghị khi mời anh về làm việc “make it your own” (tạm dịch: “hãy biến nó thành của riêng bạn”) và anh đã đưa thương hiệu này đến một chân trời mới.

A glimpse at the creative thinking behind our Autumn-Winter 2018 Artisanal Show designed by @jgalliano. He muses on the word ‘cool’ and shares his observations of Neo-Digital Natives and the influence of the digital landscape on him and his work. And how his memory of Faye Dunaway’s coral pink lipstick is propelled into the collection as a Techno Sorbet. ‘The Memory of… With John Galliano’ available on ITunes via the link in bio. #maisonmargiela #artisanal #artisanalartistry – Music arrangement by Jeremy Healy. Black Saturn, Nicholas Hill, Luciano Ugo Rossi, Glenn Herweijer; Ben Sumner. KPM Music When The Clock Stops, Nikky French. KPM Music Breakacuda, Benjamin Medcalf. Anger Music Circus Caravan MYMA. Justement Music Flight Remembered, Nicholas Hill, Glen Herweijer, Ben Sumner. KPM Music The Arrival, David James Caton, Harry Valentine. Anger Music Etude in e major, Frederic Chopin, Tolga Kashif, KPM Music Warhammer, Darren Mudge. Anger Music

Bài viết do Maison Margiela (@maisonmargiela) chia sẻ vào

Trong Tuần lễ thời trang cao cấp 2018, Galliano đã giới thiệu một bộ sưu tập được làm từ chất liệu nhựa PVC, polyurethane, tấm phim nhựa và Perspex – những chất liệu sử dụng để phản chiếu ánh sáng đặc biệt và khúc xạ được chuyển đổi bởi đèn flash của camera điện thoại. Bộ sưu tập thời trang ứng dụng Thu – Đông 2018 của John Galliano cũng có sự kết hợp các yếu tố của bản chất 3 chiều này, chuyển đổi kỹ thuật này thành nhiều loại trang phục.

Galliano đã  kết hợp các yếu tố tương lai vào nét truyền thống của dòng thời trang cao cấp, được nhận định rằng là một bước tiến tuyệt vời so với bộ sưu tập mùa trước. Điểm nổi bật trong bộ sưu tập của thương hiệu Maison Margiela lần này chính là những thiết bị điện tử được kết hợp trong các bộ trang mục được trình diễn một cách đầy ấn tượng.

phụ kiện đeo chân

Công nghệ kính thực tế ảo kết hợp cùng thời trang cao cấp nhờ sự sáng tạo của John Galliano. (Ảnh: Thierry Chesnot / Getty Images)

phụ kiện đeo chân

TV cũng có thể trở thành phụ kiện thời trang trong thời đại công nghiệp 4.0. (Ảnh: Thierry Chesnot / Getty Images)

phụ kiện đeo chân

Các chất liệu nhựa dẻo được tận dụng tối đa trong các mẫu thiết kế. (Ảnh: Thierry Chesnot / Getty Images)

Xem thêm:

Thương hiệu Burberry công bố hợp tác với “Nữ hoàng nổi loạn” Vivienne Westwood

Bí quyết để có được những tấm hình selfie đẹp như người nổi tiếng

Nhóm thực hiện

Kim Chi (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more