Thương hiệu Burberry công bố hợp tác với “Nữ hoàng nổi loạn” Vivienne Westwood

Đăng ngày:

Sự hợp tác giữa hai thương hiệu danh tiếng Burberry và Vivienne Westwood trong bộ sưu tập giới hạn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu.

Hai cái tên được yêu thích nhất của làng thời trang nước Anh là thương hiệu Burberry và NTK Vivienne Westwood hợp tác với nhau để cùng tạo ra một bộ sưu tập giới hạn nhằm tôn vinh di sản và phong cách Anh Quốc.

Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu Burberry – Riccardo Tisci tiết lộ rằng ông sẽ làm việc cùng với một trong những nguồn cảm hứng thiết kế của mình trong một bài đăng trên trang Instagram cá nhân. Về phía Vivienne Westwood, thương hiệu này cũng đã có động thái xác nhận thông qua trang Instagram chính thức của mình cùng lời chia sẻ từ giám đốc sáng tạo của Burberry.

thương hiệu Burberry

Vivienne Westwood là nhà thiết kế nổi tiếng với phong cách punk độc đáo. (Ảnh: Getty Images)

Tisci đã chia sẻ một bức hình đen trắng của anh chụp cùng nhà thiết kế Vivienne Westwood và người chồng kiêm cộng sự của bà – ông Andreas Kronthaler. Hình ảnh đã được đăng tải cùng chú thích: “Vivienne là một trong những nhà thiết kế đầu tiên khiến tôi mơ ước trở thành một nhà thiết kế”.

Riccardo Tisci đã từng giữ chức vụ giám đốc sáng tạo tại Givenchy trong 12 năm, trước khi ông rời khỏi nhãn hàng Pháp để kế vị Christopher Bailey với vai trò giám đốc sáng tạo tại thương hiệu Burberry vào tháng 3.

Ông chia sẻ về sự hợp tác với Vivienne Westwood: “Khi tôi bắt đầu làm việc tại Burberry, tôi biết đó là cơ hội hoàn hảo để tiếp cận bà ấy để làm điều gì đó. Bà ấy là một người nổi loạn và độc nhất vô nhị trong cách thể hiện phong cách Anh độc đáo và khác biệt của mình, điều đã truyền cảm hứng cho nhiều người trong chúng ta. Tôi vô cùng tự hào về những gì chúng tôi sẽ cùng tạo ra”.

Vivienne Westwood nổi tiếng với các hoạt động vì môi trường của mình, vì vậy sự hợp tác lần này cũng sẽ ủng hộ cho tổ chức Cool Earth. Đây là một tổ chức từ thiện về rừng nhiệt đới hoạt động cùng các tổ chức chống phá rừng và những tác động của nó đối với biến đổi khí hậu.

Bộ sưu tập giới hạn giữa hai thương hiệu Burberry và Vivienne Westwood là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Riccardo Tisci với Burberry và sẽ được ra mắt vào tháng 12 sắp tới.

Xem thêm:

Paris Hilton và những lần khẳng định đẳng cấp “fashion icon”

Jacquemus – tài năng thiết kế sớm được thừa nhận của làng thời trang Pháp

Nhóm thực hiện

Kim Chi (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more