Bộ ảnh L’Amant – Người tình

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/08/2015 10:48:35

22 tuổi, sở hữu cơ thể… mình dây, chiều cao 1m88, và từng là thí sinh gây chú ý trong show truyền hình Vietnam’s Next Top Model, Quang Đại đang có đủ mọi triển vọng để thành danh trong nghề người mẫu.

“Mỹ nam” này (như cách các trang mạng, phóng viên gán cho Quang Đại) còn thuyết phục ê-kíp của ELLE MAN bởi phong cách cá nhân đời thường rất cool và chất! Trong bộ hình “L’Amant – Người tình”, Quang Đại “nhập vai” chàng trai trong khu vườn xứ nhiệt đới với các thiết kế hữu dụng nhất cho tủ đồ mùa Hè.

Bạn đã được “tìm thấy” như thế nào?

Mọi thứ đến rất tình cờ, một lần bạn tôi gửi cho xem thông tin rằng một nhãn hàng đồ nam ở Sài Gòn đang tuyển người mẫu mới cho show diễn của họ. Thế là tôi gửi hình, trở thành một phần của show diễn, và từ lúc đó có thể nói con đường thời trang hào nhoáng, tuy vẫn còn khá xa lạ, đã bắt đầu mở ra với tôi.

Khoảnh khắc mà bạn tự hào nhất từ khi làm việc như một người mẫu chuyên nghiệp?

Là khi tôi nhận được thu nhập từ công việc, trích ra mua cho ba tôi một chiếc áo sơmi mới, mua cho mẹ một thỏi son đỏ tươi. Tuy nhỏ thôi nhưng khi nhìn thấy niềm vui của ba mẹ tự hào về tôi, điều đó làm tôi hạnh phúc và tự hào.

Điều gì người khác ít khi đoán biết được về bạn?

Tôi rất mê học ngoại ngữ. Tôi như một đứa trẻ luôn tò mò và háo hức tìm hiểu về những văn hóa và ngôn ngữ khác nhau.

Dự án bạn muốn thực hiện nhất trong thời gian tới?

Tôi muốn mình trưởng thành hơn và đi xa hơn. Tôi đang tìm kiếm một vài cơ hội để trở thành người mẫu quốc tế, vì tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng những người mẫu Việt Nam thế hệ mới luôn đủ sức để cạnh tranh với những bạn đồng nghiệp khác trên sàn diễn thời trang thế giới.

Xem thêm Sneakers đang… hot!

Xem thêm Xu hướng thời trang nam Xuân Hè 2014: Họa tiết hoa

Xem thêm Túi cuối tuần cho những chuyến du lịch

Nhóm thực hiện

Hình ảnh: Bobby Nguyễn – Styling: Travis Nguyễn

Trang điểm & Làm tóc: Từ Minh Quân

Sản xuất: Đoàn Phương Anh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ hình của ELLE