Giám khảo The Voice Mỹ – Gã may mắn Adam Levine

Đăng ngày:

Là thủ lĩnh một nhóm rock danh tiếng, ngồi ghế giám khảo của chương trình truyền hình nổi nhất thế giới, có dòng nước hoa riêng, có hãng ghi âm riêng, có một lô các người đẹp đủ để cuốn nhật ký giường chiếu của anh trở thành best-seller… Có thứ gì ở đời còn “lạ lùng” với Adam Levine?

Adam Levine

Adam Levine

MAY MẮN THÔI!

“Tôi chỉ là một gã may mắn thôi, cuộc đời cho tôi nhiều thứ, tôi gặp nhiều ngã rẽ và quan trọng là những quyết định của tôi ít khi nào sai”, Adam Levine chia sẻ.

Mà thật ra cũng có sai đấy, nhưng biết sửa. Tháng 3/2012, cũng cái gã cao ngồng, lười cạo râu ấy tuyên bố rằng các ngôi sao nên ít thơm đi, nghĩa là bớt tạo ra mùi hương mang tên mình nữa và nếu được, cần có lệnh cấm mấy ngôi sao làm ba cái trò vô dụng không giống ai ấy. Rồi đúng một năm sau, Adam Levine tuyên bố sẽ ra mắt mùi hương của riêng mình, xuất xưởng vào năm 2013. Đáp lại, Christina Aguilera đã tặng anh chàng một thông điệp ở ngay trên Twitter: “Haha, Adam, năm tháng làm ông thay đổi rồi. Chào mừng đến thế giới mùi hương của bọn nổi tiếng chúng tôi”.

Adam bảo: “Tôi bắt đầu thích mùi hương, tôi sẽ chẳng làm nếu không thích nó. Mùi hương 222 của tôi gợi cảm lắm, mát mẻ lắm. Tôi chẳng dối gì, thật sự cũng vì tiền sau đó mới là tình yêu”.

Adam Levine là như thế, sai biết sửa, sửa rất chân tình và các quý cô yêu anh chàng 33 tuổi ở điểm ấy. “Mỗi sáng thức dậy, điều đầu tiên tôi nghĩ là mình đúng là gã đàn ông may mắn nhất thế giới”, Adam hay nói như vậy nhưng người ta không hiểu cái sự may mắn ấy là do gã đã có đủ mọi thứ trên đời hay là vì mỗi sáng được thức dậy cạnh một người phụ nữ đẹp. Adam Levine có khá nhiều phụ nữ đẹp trong cuộc đời mình nhưng chẳng bao giờ là đủ. Người ta có thể liệt kê một tá những nàng chân dài cặp kè thường xuyên với Adam, từ Kelly McGee, Maria Sharapova, Jessica Simpson, Angela Bellotte cho tới Natalie Portman, Rebecca Ginos, Janine Habeck, Anne Vyalitsyna hay thậm chí cả Jane Herman (nguyên biên tập của tờ Vogue, giờ là giám đốc ý tưởng cho Gap. Tên album Songs About Jane của nhóm Maroon 5 nói về chính mối quan hệ kéo dài 4 năm này).

Adam Levine ít nói về mình nhưng có một thú vui là hay kể chuyện yêu đương cho giới truyền thông. Toàn là những chuyện giờ mới biết. Sharapova thờ ơ thế nào, Ginos nóng bỏng ra sao… nhưng Adam cũng biết đậy lại những đôi tai tò mò bằng những lời khen dành cho các người đẹp. Chẳng ai trong cuộc đời Adam là xấu cả, tất cả những người đàn bà đi qua đời anh đều là những kỷ niệm đẹp, luôn được anh trân trọng. Adam yêu phụ nữ (nên mới không đồng ý xem Christina Aguilera là chị em), với Adam, phụ nữ nào cũng xứng được yêu thương như lời bài hát She Will Be Loved. Đàn bà đẹp thích nghe Adam nói như vậy.

.

Adam Levin Style

Adam Levin Style

Adam Levine hay văng tục, văng tục từ báo lên đến truyền hình, từ nhà lên sân khấu, lúc nào trong câu nói của mình cũng phải phi vài câu tục tĩu. Adam biết mình sai và đã sửa nhưng… không được. Adam thề nhiều lần sẽ sửa nhưng vẫn không được. Cuối cùng, Adam bảo mỗi lần văng tục anh sẽ bỏ vào quỹ 100 đôla Mỹ để răn mình và liệu pháp này có vẻ khả thi. Adam sai và biết sửa, các quý cô luôn thích điều ấy.

CHÚ THỎ VÀ CON HỔ 

Ngoài đời thường, trong các cuộc tình, Adam Levine dễ thương như một chú thỏ không chịu lớn nhưng trong âm nhạc, anh khó tính như một con hổ. Adam có thể kiện ra tòa một hãng làm game âm nhạc dám gian lận, không tuân thủ hợp đồng, vi phạm luật phát hành. Cái nào ra cái ấy. Adam Levine có thể khen một thí sinh của The Voice Mỹ hát hay hơn cả Adam Lambert dù thừa biết điều này sẽ “chạm nọc” lượng fan đông đảo của chàng ca sĩ kia. Không dừng ở đó, Adam còn tuyên bố giải thưởng MTV giống như cái chợ quần áo, bản chất vinh danh âm nhạc đang ngày một xô bồ. MTV và Adam Levine giận nhau nhưng không biết được bao lâu, một khi cả hai còn lưu luyến, họ sẽ trở lại với nhau. Adam yêu MTV từ bé, cuộc đời của cậu nhóc Adam Levine lớn lên bằng những music video của Elvis Costello, Madonna, Guns ‘n’ Roses… Âm nhạc đã kéo Adam theo, nếu không bây giờ Adam đã trở thành tay “úp sọt” có hạng (cha anh là huấn luyện viên bóng rổ khá tiếng tăm). MTV cũng đã góp công lớn đưa Maroon 5 của anh trở thành nhóm rock ngoại hạng.

.

Adam Levine ngồi ghế giám khảo The Voice Mỹ

Adam Levine ngồi ghế giám khảo The Voice Mỹ

.
The Voice Mỹ lúc đầu chỉ cho vui nhưng giờ thì nó đã thay đổi anh rất nhiều. Anh tâm sự với tạp chí WWD rằng The Voice Mỹ đã truyền cảm hứng cho cuộc đời âm nhạc của anh, cho Maroon 5 và khi ngồi làm giám khảo, anh lại càng mong muốn làm một album mới và tất cả sẽ lại lên đường lưu diễn.Đội của Adam đã giành chiến thắng mùa đầu tiên với chàng ca sĩ Javier Colon. Năm nay, tình hình hơi khác khi những Karla Davis, Kim Yarbrough,  Mathai, Tony Lucca, Katrina Parker, Pip được đánh giá có nhiều tiềm năng. Nhưng bản thân Adam Levine lại khoái chàng thí sinh Jamar Rogers của đội Cee Lo hơn. “Tôi chẳng giấu giếm gì cả, tôi thích cậu ấy”. Tuy nhiên, bầu chọn của độc giả tờ Los Angeles Times lại chọn Moses Stone, thuộc đội của Christina Aguilera. Có hề gì, Adam và Christina thân nhau “như chị em”. Biết đâu sau đêm chung kết cả hai sẽ lại ôm nhau nhảy Moves Like Jagger khi “gà” mình chiến thắng. Adam Levine không lắc hông giỏi bằng rocker Mick Jagger và môi cũng chẳng trề như Jagger, có điều độ “sát” gái của cả hai thì chưa biết ai thua ai.
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more