12 cung hoàng đạo sẽ có biện pháp “sống xanh” như thế nào?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/06/2018 23:17:53

Với mỗi cung hoàng đạo, họ đều có những cách thức riêng biệt để bảo vệ môi trường.

Bạch Dương

Bạch Dương thích các hoạt động ngoài trời và các sự kiện cộng đồng sẽ được cung hoàng đạo này đặc biệt quan tâm. Để có thể giúp cho bản thân cũng như những người xung quanh mình được hưởng bầu không khí trong lành, Bạch Dương sẽ sẵn sàng tham gia các sự kiện như chạy việt dã nhằm nâng cao ý thức của người dân về hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hoặc cũng có thể Bạch Dương sẽ cùng những người bạn của mình trồng cây ven đường để lọc sạch không khí của thành phố.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có sự kết nối đặc biệt với các yếu tố trong môi trường tự nhiên như đất và gió, vì thế nên cung hoàng đạo này hay được ví von là con người của thiên nhiên. Không ồn ào hay vội vã, Kim Ngưu sẽ từng chút thay đổi thói quen sinh hoạt của mình để “thân thiện hóa” với môi trường. Ngưu cũng có thể sẽ nghĩ đến việc ăn chay để hạn chế tối đa lượng thịt đỏ được tiêu thụ. Là một người khéo tay, Ngưu có thể làm ra những món đồ handmade đáng yêu được tái chế từ các món đồ cũ kỹ.

cung hoàng đạo 1

Song Tử

Một khi đã quyết tâm làm điều gì đó, Song Tử luôn cố gắng thực hiện chúng đến cùng. Với trí óc lanh lợi và nhạy bén của mình, Song Tử hoàn toàn không gặp bất kỳ khó khăn gì trong công cuộc “sống xanh”. Bạn sẽ vận dụng lối sống bền vững trong hầu hết các hoạt động thường nhật của mình. Điều cần lưu ý dành cho Song Tử chính là thói “cả thèm chóng chán”. Vì là một lối sống cần được áp dụng trong thời gian dài nên đây có thể là điều mà bạn sẽ cảm thấy nhàm chán trong tương lai. Đừng vội nản chí nhé!

cung hoàng đạo 2

Cự Giải

Vấn đề được cung hoàng đạo này quan tâm hơn cả chính là thực phẩm. Là người sành ăn nên Cự Giải chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm các món ăn không chỉ ngon mà còn phải hợp vệ sinh và có nguồn gốc rõ ràng. Cự Giải có lẽ sẽ thích mua các loại rau củ từ các nông trại thay vì ghé qua các siêu thị gần nhà.

Sư Tử

Sư Tử là một trong các cung hoàng đạo thích cuộc sống hưởng thụ và cao cấp nên việc “sống xanh” ít có khả năng trở thành mục tiêu của họ trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu Sư Tử đã có nhận thức đầy đủ về vấn đề này thì họ sẽ hạn chế tối đa các sở thích cá nhân của mình như mua sắm phung phí. Những câu chuyện về làm đẹp cũng sẽ được Sư Tử để tâm đến, họ sẽ chọn mua cho mình các sản phẩm chăm sóc da organic nhằm bảo vệ môi trường.

cung hoàng đạo 3

Xử Nữ

Không cần đến bất kỳ lời kêu gọi nào từ cộng đồng, Xử Nữ cũng đã và đang có một lối sống vô cùng thân thiện với môi trường. Cung hoàng đạo khó tính này dù không có khái niệm “sống xanh” nhưng bản chất họ đang có cuộc sống giản dị và không xa hoa như nhiều cung hoàng đạo khác. Sự tiết kiệm của họ cũng phần nào đóng góp vào công cuộc sống bền vững phải không nào?

Thiên Bình

Thiên Bình là số ít cung hoàng đạo làm mọi người phải nể phục vì sự thông minh của bản thân trong việc chọn lựa lối sống bền vững. Để bảo vệ môi trường, Thiên Bình sẽ tìm mua các loại vải thân thiện với môi trường nhưng vẫn có thể tôn lên nét cá tính riêng biệt cũng như sử dụng các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên thay vì các món đồ nhiều hóa chất độc hại. Không những vậy, đây còn có thể là đối tượng có khả năng truyền cảm hứng đến những người xung quanh về công cuộc bảo vệ môi trường.

cung hoàng đạo 4

Thiên Yết

Thiên Yết rất nghiêm túc trong việc bảo vệ môi trường và cung hoàng đạo này thường có những ước mơ cao cả để chứng minh sự nghiêm túc này của mình. Điển hình như nếu họ là một kiến trúc sư, Thiên Yết sẽ tự mình vẽ nên các lối kiến trúc đặc biệt để lấy năng lượng và nhiệt từ môi trường và ứng dụng các yếu tố ấy vào đời sống con người.

Nhân Mã

Là cung hoàng đạo ưa phiêu lưu mạo hiểm nên Nhân Mã sẽ áp dụng hình thức sống xanh vào các chuyến du lịch của mình. Thay vì ở trong các khách sạn cap cấp, Nhân Mã sẽ chọn hình thức cắm trại cũng như sử dụng các thực phẩm thân thiện với môi trường.

cung hoàng đạo 5

Ma Kết

Ma Kết có khát khao được truyền lại tinh thần sống bền vững của mình cho tất cả mọi người. Chính vì thế mà thay vì tự mình ý thức và thực hiện đơn lẻ, Ma Kết sẽ vận động mọi người cùng thực hiện. Những lần vận động này không chỉ được Kết thực hiện đôi ba lần lấy lệ mà với cách thức “khôn ngoan” hơn, Kết sẽ liên tục tỉ tê với họ ngày qua ngày về những mối nguy đang ảnh hưởng đến môi trường cũng như các lợi ích từ việc sống bền vững.

Bảo Bình

Cũng như Bạch Dương, Bảo Bình khá yêu thích các hoạt động xã hội. Cô nàng này sẽ thuyết phục hội bạn cùng thực hiện những dự án nho nhỏ để giúp thành phố được trong lành hơn.

cung hoàng đạo 6

Song Ngư

Song Ngư dường như có sự nhạy cảm nhất định với các chất gây ô nhiễm môi trường. Cung hoàng đạo này luôn tìm cách làm sạch môi trường sống của mình bằng các biện pháp an toàn. Thú vị hơn, Song Ngư còn chia sẻ những bí quyết sống xanh này cho những người thân của mình.

Xem thêm:

Những điều có thể gây tổn thương cho 12 cung hoàng đạo

Hậu chia tay, các cung hoàng đạo nên làm gì để tự chữa lành vết thương lòng?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer

Ảnh: Unsplash

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/Dailyhoroscope

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo