Dự đoán tuần mới từ 1/10 đến 7/10 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/10/2018 10:53:31

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần khá yên bình đối với cung hoàng đạo Bạch Dương khi không có thay đổi hay sự việc bất ngờ nào xảy ra. Bạn chỉ cần lưu ý vấn đề giao tiếp và học cách làm việc nhóm để tránh những hiểu lầm không đáng có với đồng nghiệp. Tình hình tài chính cũng khá khả quan, vì thế Bạch Dương có thể tự thưởng cho mình vài món đồ bạn ao ước bấy lâu. Đừng lãng phí thời gian của bạn cho những người không xứng đáng. Ngay cả khi không có sự hiện diện của họ, Bạch Dương vẫn có thể sống tốt và làm được nhiều điều hơn hiện tại.

Kim Ngưu

Ảnh: @jimjimblossom

Tâm trạng không ổn định là nguyên nhân chính gây ra mọi rắc rối trong tuần này cho cung hoàng đạo Kim Ngưu. Việc để tình cảm ảnh hưởng quá nhiều khiến bạn không thể đưa ra quyết định chính xác và dứt khoát như mọi khi. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể bàn bạc hoặc hỏi xin ý kiến từ bạn bè của mình. Sự khác biệt giữa thực tế và mong đợi có thể làm cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu gặp một chút khó khăn. Nhưng mọi việc sẽ trở nên ổn thỏa nếu bạn thành thật nói với đối phương cảm xúc của mình dành cho họ.

Song Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Song Tử cần phải cẩn thận và tập trung khi xử lý tài liệu vì rất có thể người khác sẽ lợi dụng thiếu sót của bạn để gây phiền phức đến Song Tử. Một người trong quá khứ sẽ xuất hiện và gây áp lực cho Song Tử nhưng chính điều đó lại giúp bạn nhìn nhận mọi chuyện một cách sáng suốt và rõ ràng hơn. Đừng từ chối thử thách mà người khác đưa đến cho Song Tử vào giữa tuần. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua người khác bằng trí thông minh và tốc độ của mình.

Cự Giải

Ảnh: @jimjimblossom

Mối quan hệ giữa cung hoàng đạo Cự Giải với thành viên trong gia đình sẽ gặp chút căng thẳng trong tuần này. Tuy nhiên, mọi việc sẽ đâu vào đấy nếu bạn dùng tấm lòng và sự quan tâm của mình để giải quyết mọi việc. Việc hoàn thành những việc còn sót lại sẽ giúp Cự Giải giải tỏa căng thẳng và mở ra lối đi mới dễ dàng hơn. Bạn sẽ không thể giấu mãi cảm xúc của mình, vì vậy tại sao không chia sẻ chúng với người bạn yêu thương. Việc để đối phương biết được cảm xúc của bạn sẽ giúp họ trả lời Cự Giải một cách thành thực.

Sư Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Một vài thay đổi Sư Tử không mong muốn sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn và đừng để điều đó làm bạn nản lòng hay thoái lui. Học cách chấp nhận chính là bước đầu tiên để bạn làm quen với những thay đổi thay vì bị bỏ rơi lại phía sau và nhìn người khác tiến lên trước. Hấp tấp sẽ không làm nên chuyện. Đừng bỏ ngoài tai những lời góp ý của người khác và suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Chuyện tình cảm suôn sẻ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Sư Tử vượt qua những khó khăn lúc này.

Xử Nữ

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là tuần khả quan về mặt tài chính đối với cung hoàng đạo Xử Nữ. Một người bạn từng làm việc cùng trong quá khứ sẽ xuất hiện và mang theo lời mời hấp dẫn. Xử Nữ có thể tránh khỏi xung đột hoặc cãi vã trong tuần này nếu bạn giữ cái đầu lạnh và tránh xa sự khích tướng của người khác. Cần phải cẩn thận và tập trung hơn nếu công việc của bạn liên quan đến con số và tiền bạc. Mối quan hệ với các cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ khác cũng sẽ có những tiến triển tích cực.

Thiên Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Việc quá tập trung vào suy nghĩ của riêng mình khiến bạn bỏ ngoài tai ý kiến hoặc góp ý của người khác. Không phải mọi tin tức bạn nhận được trong tuần này đều là tin tức xấu vì có thể đây chính là cơ hội để mở ra cánh cửa nghề nghiệp hoặc con đường phát triển mới cho Thiên Bình. Tiền bạc có xu hướng chậm trễ. Bạn có thể khám phá bí mật mà người khác đang cố gắng che giấu. Đây cũng chính là lúc thích hợp để loại bỏ những người gây ảnh hưởng tiêu cực ra khỏi cuộc sóng của Thiên Bình.

Bò Cạp

Ảnh: @jimjimblossom

Trong tuần này, cung hoàng đạo Bò Cạp gặp nhiều trở ngại trong công việc. Mọi việc có xu hướng trì trệ và Bò Cạp cần phải cố gắng và nỗ lực gấp đôi bình thường để vượt qua khó khăn tại chỗ làm. Ngoài ra, tuần này cũng không phải là thời gian lý tưởng nếu bạn có kế hoạch du lịch hoặc chuyển chỗ ở mới. Cẩn thận với lời nói của bạn. Nếu việc nói ra có thể gây tổn thất cho bản thân, hãy học cách giữ im lặng. Mối quan hệ với các cung hoàng đạo Cự Giải, Song Ngư và Bò Cạp khác cũng có rất nhiều thuận lợi.

Nhân Mã

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là tuần lễ tràn ngập tình yêu đối với cung hoàng đạo Nhân Mã. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có những tiến triển tích cực. Trong công việc, hãy cố gắng hoàn thành những gì mình bắt đầu. Đừng để người khác phải xử lý trách nhiệm của mình. Việc bạn hoàn thành bây giờ sẽ gây ấn tượng với người khác và tạo thay đổi cho tương lai của Nhân Mã. Tâm trạng của bạn cũng khá nhạy cảm trong tuần này. Vì vậy hãy tránh xa những người có năng lượng tiêu cực nếu không muốn mình cũng bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng ấy.

Gợi ý kênh YouTube phù hợp với sở thích của 12 cung hoàng đạo
Với xu hướng tính cách và sở thích khác nhau, 12 cung hoàng đạo sẽ có những kênh YouTube yêu thích đặc biệt của riêng mình.

Ma Kết

Ảnh: @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần khá khó khăn trong vấn đề giao tiếp đối với cung hoàng đạo Ma Kết, đặc biệt nếu đối phương là nam giới. Dù có vài khó khăn, nhưng may mắn tuần này sẽ đứng về phía Ma Kết, giúp bạn giải quyết mọi việc trơn tru và nhanh chóng hơn. Không ai có thể đứng ra và quyết định cuộc đời của bạn ngoại trừ Ma Kết. Đã đến lúc bạn phải từ bỏ thói quen xấu hiện tại để cải thiện cuộc sống của mình. Cẩn thận trong việc bảo mật thông tin cá nhân, đặc biệt nếu có liên quan đến tiền bạc.

Bảo Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Ngay từ đầu tuần, Bảo Bình đã cảm thấy tràn đầy năng lượng và điều này giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi khó khăn trong tuần. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng khá khả quan. Có thể họ còn sẽ giới thiệu cho Bảo Bình cơ hội để bạn cải thiện tài chính của mình đấy. Tuy nhiên đừng vì thế mà tránh tiêu pha hoang phí hoặc mua sắm những món đồ không cần thiết. Bảo Bình cũng cần phải để tâm hơn đến chuyện tình cảm. Có vẻ dạo này bạn khá bỏ bê đối phương và nếu tình hình này cứ tiếp diễn thì mọi việc sẽ trở nên rắc rối to đấy.

Song Ngư

Ảnh: @jimjimblossom

Việc xảy ra xung đột với thành viên trong gia đình sẽ khiến Song Ngư gặp khá nhiều căng thẳng trong tuần này. Trong công việc, đừng cảm thấy thất vọng nếu ai đó hành xử ích kỷ. Bạn vẫn có thể thay đổi và xoay chuyển tình thế bằng lời nói và hành động của mình. Trong chuyện tình cảm, thời điểm này là lúc mối quan hệ giữa hai bạn sẽ có những tiến triển tích cực hoặc đã đến lúc phải dừng lại. Hãy nhớ, chìa khóa cho mối quan hệ hạnh phúc chính là sự chia sẻ và tin tưởng lẫn nhau.

Xem thêm

Virgo Season 2018 – “Mùa” thuận lợi của 12 cung hoàng đạo

Điểm mạnh nào sẽ cản trở tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

 

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo