Dự đoán tuần mới từ 10/6 đến 16/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cô gái tóc ngắn ngồi cạnh con cừu

Ảnh: Jimjimblossom

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc tranh luận nảy lửa, vì mọi người xung quanh bạn sẽ cố gắng bảo vệ quan điểm của mình, khiến bạn bị bối rối giữa sự thật và giả dối. Một lời khuyên chân thành là đừng giải quyết vấn đề khi bạn đang trong cơn nóng giận. Vào thứ Sáu, cung hoàng đạo này sẽ muốn dọn dẹp không gian sống và làm việc của mình. Đến cuối tuần, Bạch Dương nên cẩn thận với một người đã từng làm tổn thương bạn trong quá khứ.

Kim Ngưu

Cô gái ngồi cạnh con trâu

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời gian tới, nhiều đối tượng sẽ theo đuổi bạn. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định tiến xa hơn với bất kỳ ai, vì lựa chọn của bạn có thể khiến bản thân rơi vào một mê cung không lối thoát. Khả năng quan sát của Kim Ngưu sẽ được bộc lộ mạnh mẽ và giúp bạn tránh khỏi những sai lầm tốn kém. Ngoài ra, bạn cũng nên nghe theo lời khuyên “chậm mà chắc” khi đang theo đuổi các mục tiêu hiện tại.    

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử với hình ảnh hai cô gái song sinh

Ảnh: Jimjimblossom

Sự kỳ vọng của bạn hoặc một cộng sự nào đó có thể trở nên phi thực tế và không thích hợp trong tình huống hiện tại. Vì vậy, thay vì cố chấp cạnh tranh trong một cuộc chiến luẩn quẩn, hãy lùi lại và xem xét toàn bộ sự việc. Vào thứ Sáu, cung hoàng đạo này sẽ lấy lại sự tập trung đối với những dự định bấy lâu. Song Tử sẽ có cơ hội nhận ra điều gì đang đi ngược lại với đích đến của mình, đồng thời trở nên chủ động hơn trong việc theo đuổi mục tiêu đó.    

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải với biểu tượng cô gái cạnh con cua

Ảnh: Jimjimblossom

Cự Giải sẽ phải học cách từ chối dứt khoát hơn trong tuần này, nếu bạn không muốn đánh mất bản thân chỉ vì những cám giỗ mang tính tạm thời. Về mặt tình cảm, Cự Giải có thể khiến mối quan hệ của cả hai trở nên gắn bó hơn nếu bạn dám đối đầu với những tổn thương khi chia sẻ câu chuyện của mình cho đối phương. Hãy nhớ rằng những người yêu thương bạn thực sự sẽ muốn thấu hiểu mọi tầng sâu của cảm xúc bên trong bạn.  

Sư Tử

Cô gái tóc vàng ngồi cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Đời sống tình cảm của Sư Tử sẽ gặp nhiều biến động ngay từ đầu tuần. Một đối tượng bạn đang theo đuổi có thể để lộ bản chất thật của mình, gây ra nhiều tranh cãi giữa cả hai. Tốt nhất ở thời điểm hiện tại, Sư Tử nên giữ khoảng cách tình cảm an toàn với những người đang phải đối mặt với một khủng hoảng nào đó. Vì vậy, chăm sóc bản thân nên được đưa lên làm ưu tiên hàng đầu của cung hoàng này vào cuối tuần. Một ngày nghỉ, hoặc một buổi đi spa sẽ giúp Sư Tử lấy lại bình tĩnh sau những chuyển biến tâm trạng phức tạp.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ qua hình tượng một cô gái tóc dài

Ảnh: Jimjimblossom

Khoảng thời gian đầu tuần đem đến nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho Xử Nữ, đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức lên việc chăm sóc các mối quan hệ quan trọng của bạn. Theo đó, Xử Nữ sẽ phải tìm cách cân bằng thời gian hợp lý giữa gia đình và công việc. Đến cuối tuần, bạn sẽ gánh vác vai trò làm người lèo lái con thuyền đang đi sai hướng của cả đội. Xử Nữ sẽ phải đứng lên và chỉ ra lỗi sai của từng thành viên, do đó không tránh khỏi những hiểu lầm bùng phát từ những người đồng đội dễ tự ái.    

Thiên Bình

Cô gái đang cầm một chiếc cân

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình sẽ trở nên cảnh giác hơn trong những ngày tới, vì những lời hứa lớn lao và bất hợp lý từ những người xung quanh. Để đối mặt với chúng, hãy chỉ tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát được từ lời hứa đó, và bỏ ngoài tai những điều còn lại. Vào thứ Sáu, khối lượng và nhu cầu công việc có thể cướp mất thời gian cuối tuần của bạn dành cho người thân. Tuy sự nghiệp cũng quan trọng, nhưng hãy xem xét đến cảm nhận của gia đình nữa.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với hình tượng cô gái và con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết có thể sẽ dễ dàng chấp nhận một lời mời làm việc mới trong tuần này. Nhưng trước đó, hãy thận trọng để ý đến những yêu cầu cơ bản cũng như các phúc lợi trong công việc của mình. Vấn đề giao tiếp cũng là một câu chuyện đau đầu khác của Thiên Yết. Sự thẳng thắn và nóng nảy của cung hoàng đạo này có thể đẩy cuộc tranh luận đi quá xa. Lĩnh vực tài chính của bạn cũng cần nhiều sự chú ý và cân nhắc trong tuần lễ mới.

Nhân Mã

Cô gái đang giương cung

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng sao Mộc nghịch hành đang khiến mọi lời bình luận của Nhân Mã trở nên sai thời điểm trong tuần lễ mới. Mọi người có thể sẽ không cởi mở với mọi quan điểm như bạn, vì vậy hãy tránh xa việc tiết lộ quá nhiều thông tin không cần thiết. Mặt tích cực là, Nhân Mã có cơ hội được gặp gỡ một “vị cứu tinh”, giúp bạn thoát khỏi những vướng mắc bấy lâu, đồng thời đem lại cho bạn vận may về mặt tiền bạc.    

Ma Kết

Cô gái cầm đầu con dê biển

Ảnh: Jimjimblossom

Một cung hoàng đạo đầy tham vọng như bạn sẽ không thể chấp nhận những gì gọi là “giới hạn”. Tuy nhiên, trong những ngày sắp tới, Ma Kết sẽ nhận ra tầm quan trọng của chúng. Một phần sâu thẳm trong bạn đang yêu cầu sự dừng lại, khi bạn đang chịu nhiều qua nhiều áp lực từ bên ngoài. Bên cạnh đó, một đồng nghiệp có thể bất ngờ trở thành một người bạn mới của Ma Kết. Một vài mối quan hệ quan trọng sẽ đối mặt với thời kỳ gián đoạn.  

Bảo Bình

Cô gái đang đổ nước từ chiếc bình

Ảnh: Jimjimblossom

Tuy Bảo Bình có vẻ như là một cung hoàng đạo dễ chịu, nhưng họ sẽ không dễ dàng bỏ qua nếu ai đó đánh cắp công sức của mình. Vì vậy, hãy dũng cảm đứng lên và bảo vệ danh tiếng của bản thân một cách quyết liệt. Thứ Sáu này, Bảo Bình nên dành thời gian để detox thanh lọc cơ thể và theo đuổi một lối sống lành mạnh. Cũng trong cùng một ngày, bạn nên nhẹ nhàng và giảm bớt những kỳ vọng quá cao đối với bản thân.   

Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư với hình ảnh cô gái cùng hai chú cá

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới của Song Ngư sẽ bắt đầu với sự tự tin và những dự định có phần phi thực tế. Một cung hoàng đạo mộng mơ như bạn rất dễ sa vào những mục tiêu quá xa tầm với. Nhưng điều đó không có nghĩa Song Ngư phải từ bỏ chúng, hãy thử thu hẹp và đặt tâm huyết vào những gì bạn có thể thực hiện được. Nếu đang điều hành một dư án kinh doanh riêng của bản thân, bạn sẽ có cơ may nhận được sự giúp đỡ và xây dựng nền tảng khách hàng vững chắc.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more