Dự đoán tuần mới từ 11/6 đến 17/6 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/06/2018 10:46:26

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Chắc chắn những ai thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ không muốn bắt đầu tuần mới của mình bằng những lời phàn nàn chỉ vì mình trót hứa với người khác nhưng lại không giữ lời. Đừng chia sẻ quá nhiều thông tin với người khác cho đến khi mọi việc được hoàn tất. Các tranh cãi nhỏ sẽ xảy ra trong tuần với cấp trên hoặc đồng nghiệp vì bất đồng ý kiến nhưng sẽ không có gì quá nghiêm trọng nếu bạn biết dừng lại đúng lúc. Đừng vội từ chối công việc hay trách nhiệm mới được người khác giao cho vì thấy khó khăn. Nếu thực hiện thành công, bạn sẽ thay đổi cách nhìn của người khác về mình.

Kim Ngưu

Vấn đề tài chính cần được Kim Ngưu quan tâm trong tuần này. Đừng để ý đến cái lợi trước mắt khi kết quả lâu dài mới chính là điều bạn nên xem xét khi quyết định đầu tư. Hãy tìm kiếm lời khuyên và gợi ý từ những người có kinh nghiệm và kiến thức mà bản thân bạn không có. Kiên nhẫn cũng là một từ khóa trong tuần này dành cho cung hoàng đạo Kim Ngưu. Dù cách hành xử của đối phương có hơi thô lỗ, nhưng lời khuyên đưa ra cho Kim Ngưu là bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu vì mọi hành động bộc phát lúc nóng giận sẽ khiến bạn phải hối hận sau này.

Song Tử

Chỉ số may mắn của Song Tử khá cao trong tuần này. Các tin vui bất ngờ cũng dồn dập về công việc hoặc du lịch cũng tìm đến với bạn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn vẫn sẽ có kết quả như mình mong muốn dù hành động bốc đồng. Đừng quá cứng nhắc mà hãy thử tìm cách khác để tiếp cận vấn đề. Dù không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm với Song Tử nhưng bạn luôn có được sự ủng hộ và thấu hiểu từ những thành viên trong gia đình và đó chính là điều tuyệt vời nhất. Cuối tuần, hãy dành thời gian gặp gỡ và kết nối với bạn bè.

Cự Giải

Một sự thay đổi bất ngờ ngay từ đầu tuần sẽ mang đến nhiều cơ hội cho cung hoàng đạo Cự Giải. Hãy sẵn sàng và cởi mở để dấn thân vào những thử thách mới. Đừng tiết lộ bất cứ điều gì cho dù được người khác yêu cầu vì có thể kết quả bạn dự tính trước sẽ thay đổi. Cuộc sống hiện tại đã đủ rắc rối, vì vậy bạn càng không nên rước thêm rắc rối vào người khi ở cạnh những người hay đi ganh tị hoặc phán xét người khác. Tránh xa thị phi và những cuộc tán dóc vô bổ. Chuyện tình cảm của Cự Giải cũng khá khả quan trong tuần này.

Sư Tử

Trong công việc, cả đồng nghiệp và sếp của bạn có thể nhờ vả Sư Tử khá nhiều trong tuần này. Điều này sẽ khiến Sư Tử khá bận rộn nhưng điều này sẽ thắt chặt thêm các mối quan hệ trong chỗ làm của bạn. Bạn cũng có thể cải thiện kiến thức hoặc nâng cao kỹ năng của mình bằng cách tham gia những khóa học mới. Sức khỏe của Sư Tử cũng bắt đầu lên tiếng. Có lẽ đã đến lúc bạn từ bỏ những thói quen xấu của mình nếu không muốn thấy sức khỏe ngày càng xuống dốc. Cuối tuần, hãy dành thời gian gặp gỡ và hội họp bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã hội, hay biết đâu, tìm thấy tình yêu đang tìm kiếm bấy lâu nay của mình.

Xử Nữ

Đây sẽ là một tuần khá bận rộn với cung hoàng đạo Xử Nữ. Có rất nhiều việc cũ chờ bạn hoàn thành và những trách nhiệm mới chờ bạn xử lý. Hãy luôn cởi mở và nói có với các thử thách mới. Tránh đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Lắng nghe nhưng hãy biết chọn lọc thông tin. Một vài Xử Nữ có thể được đề bạt vị trí mới hoặc chuyển đổi công việc vì không hài lòng với vị trí hiện tại. Tranh cãi nhỏ về vấn đề tiền bạc hoặc tài chính sẽ xảy ra giữa bạn và các thành viên trong gia đình. Hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của người thân xung quanh mình.

Thiên Bình

Hãy bỏ qua thói quen làm việc theo phong cách nghệ sĩ của mình và cố gắng chu toàn trách nhiệm của bản thân trước khi nhận lời phàn nàn từ mọi người xung quanh. Cẩn trọng khi đối thoại với những người xung quanh. Đừng ngần ngại nói cho họ biết cảm xúc của mình nếu cảm thấy bị xúc phạm bởi hành động của đối phương vì có thể tất cả chỉ là hiểu lầm. Nếu đi chơi hay du lịch trong tuần này, cẩn thận với giấy tờ và kế hoạch có thể bị thay đổi vào phút cuối. Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng khá khả quan trong tuần này với những người có đôi có cặp.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể thay đổi ý kiến hoặc cách nhìn của mình về một người nào đó trong tuần này. Hãy cởi mở bản thân và tận dụng cơ hội này để học hỏi từ người khác. Bạn có thể bị vướng vào tranh cãi trong tuần này vì một lời nói lúc vô ý của mình. Vì vậy, hãy cẩn thận khi phát ngôn hoặc đưa ra ý kiến về bất cứ vấn đề nào đó. Các mâu thuẫn xoay quanh vấn đề tiền bạc cũng sẽ xảy ra trong gia đình. Với khá nhiều rắc rối xảy đến trong tuần này, bạn có thể có một chuyến đi ngắn vào cuối tuần để giải tỏa căng thẳng và chuẩn bị tinh thần cho một tuần làm việc mới sắp đến.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2018
[Tạp chí ELLE tháng 6/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Nhân Mã

Các cơ hội cải thiện tài chính sẽ tìm đến với Nhân Mã trong tuần này. Tuy nhiên, những điều bất ngờ xảy đến trong tuần này sẽ thay đổi cách nhìn và suy nghĩ của bạn với một số vấn đề. Mối quan hệ với đồng nghiệp của Nhân Mã trong tuần này cũng khá tốt do những hiểu lầm cũ đã được giải quyết. Tránh hứa hẹn bất kỳ điều gì, đặc biệt là với họ hàng của mình nếu bạn cảm thấy sẽ không thực hiện được điều đó. Đừng để ai gây áp lực để nhận được sự đồng ý của bạn hoặc ký kết giấy tờ. Chuyện tình cảm sẽ trở nên căng thẳng nếu bạn cố gắng quanh co hoặc đưa ra câu trả lời mập mờ

Ma Kết

Tuần này, Ma Kết sẽ phải cạnh tranh khá nhiều với các đồng nghiệp. Đừng tiết lộ bất cứ bí mật nào nếu bạn không muốn bị những đồng nghiệp xấu tính sử dụng chúng làm vũ khí chống lại bản thân bạn. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Không phải tất cả những điều bạn đang thấy trước mắt là sự thật. Việc sắp xếp và lên kế hoạch làm việc kĩ càng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và hoàn thành công việc mà không bỏ sót bất cứ thứ gì. Tránh xa những cuộc tranh cãi với bạn bè hoặc thực hiện các quyết định mạo hiểm.

Bảo Bình

Một vài sự kiện xảy ra tại chỗ làm trong tuần này sẽ tạo ra những thay đổi và ảnh hưởng đến cung hoàng đạo Bảo Bình. Với tâm trạng rối ren, có thể bạn sẽ không đủ tỉnh táo để đưa ra phán đoán trước những tình huống đang xảy ra, vì vậy, tránh đưa ra những quyết định liên quan đến các mối quan hệ xã hội hay bạn bè trong tuần này. Đừng để sự tiêu cực từ những sai lầm trong quá khứ ảnh hưởng đến bạn, thay vào đó hãy xem chúng như bài học. Cẩn thận khi làm việc với các dụng cụ và thiết bị. Bạn sẽ có một cuộc đối thoại quan trọng với họ hàng xoay quanh rắc rối đang diễn ra trong gia đình.

Song Ngư

Đừng quá nhạy cảm trước những lời phê bình bạn nhận được trong tuần này vì chúng đều mang tính đóng góp, xây dựng để bạn sửa chữa và hoàn thiện bản thân. Để ý và cẩn thận đến các thông tin và vấn đề bảo mật email công việc trong tuần này. Bạn cũng sẽ có thể nhận được món quà bất ngờ trong tuần này. Những người còn độc thân sẽ có duyên phận kì lạ với người bạn đã lâu không gặp từ thuở nhỏ. Cuối tuần, dành thời gian vào việc mở rộng các mối quan hệ xã hội hay theo bạn bè đi gặp gỡ và làm quen những người bạn mới nhé.

Xem thêm

Các cung hoàng đạo khả năng cao sẽ sống cùng ba mẹ trong tương lai

Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo