Dự đoán tuần mới từ 16/12 đến 22/12 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/12/2019 00:14:08

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, các nàng Bạch Dương tràn ngập năng lượng tình cảm tích cực, khiến mối quan hệ với gia đình, bạn bè trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để giải quyết các vướng mắc trong mối quan hệ. Vì vậy bạn đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến cá nhân hay nhờ sự giúp đỡ nếu cần. Đến cuối tuần, cung hoàng đạo này nên dành thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi và tạm lánh những nơi ồn ào.

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Vốn là cung hoàng đạo suy nghĩ thấu đáo, ăn nói cẩn trọng, sức mạnh nội tại trong tuần mới càng giúp Kim Ngưu tăng khả năng thuyết phục và gây sức ảnh hưởng lên người khác. Cuối cùng, bạn cũng dám bước ra khỏi vùng an toàn và quyết tâm thực hiện kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Hãy lắng nghe bản thân và làm mọi thứ theo bản năng. Mọi người xung quanh sẽ không cho rằng bạn bốc đồng mà trái lại họ cực kỳ ngưỡng mộ sự can đảm và chân thành của bạn.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, mối quan hệ của Song Tử với những người thân yêu vô cùng khắng khít. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, do đó mà những người xung quanh cũng muốn dành sự chăm sóc, quan tâm đặc biệt cho bạn. Thời gian này, Song Tử cũng sẽ có nhiều thời gian cho riêng bản thân mình hơn, và cả cho những người thân thiết. Vì vậy, cùng bạn bè, người thân mua sắm quần áo, mỹ phẩm, trang sức hoặc trang hoàng nhà cửa sẽ là những gợi ý hay ho cho những ngày bạn rảnh rỗi.

Cự Giải 

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới mở ra cho Cự Giải với nhiều cơ hội hiếm có. Vì vậy các nàng cần hành động càng sớm càng tốt để nắm bắt chúng. Bạn có thể tranh thủ giai đoạn này để sắp xếp và chuẩn bị mọi việc chu đáo cho các kế hoạch sắp tới. Cuối tuần, Cự Giải nên viết ra những suy nghĩ và dự định tương lai bằng cách ghi âm, chép sổ tay hay viết nhật ký. Đây cũng là thói quen tốt mà cung hoàng đạo này nên duy trì để cân bằng và nuôi dưỡng cảm xúc.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Các Sư Tử phải đối mặt với một số xung đột do tâm trạng không tốt bắt nguồn từ cái tôi vốn có. Cảm xúc chủ quan lấn át lý trí khiến bạn có cái nhìn khá phiến diện về mọi việc. Những lúc này, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và suy nghĩ từ hai phía. Để đối phó, Sư Tử hãy dành thời gian tụ tập với bạn bè hoặc trang trí nhà cửa để phân tán sự tập trung khỏi những rắc rối hiện tại. Sau khi tâm trạng được cân bằng và tỉnh táo hơn, bạn hoàn toàn có thể giải quyết các mâu thuẫn đó.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Đối với các Xử Nữ, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn thành thật chia sẻ cảm xúc với những người xung quanh. Xử Nữ trong tuần này có nhu cầu kết nối cao nên các nàng sẽ hào hứng tham gia các hoạt động xã hội hoặc thậm chí là những buổi hẹn hò riêng thân mật. Dù không khí của những lễ hội đang đến gần, Xử Nữ cũng không vì thế mà khiến năng suất làm việc của mình bị sút giảm. Bạn vẫn sẽ hoàn thành một cách chu toàn các công việc được giao và nhận được lời khen ngợi từ cấp trên. 

Dự đoán tuần mới từ 25/11 đến 1/12 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE dự đoán những điều mới mẻ cũng như những thay đổi trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối cùng của tháng 11/2019 nhé.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Các Thiên Bình cần học cách từ bỏ và thả lỏng bản thân. Thật chất Thiên Bình rất biết cách tìm kiếm sự cân bằng nhưng đôi lúc lại cố chấp mà quên mất bản năng này. Trong tuần lễ mới, bạn cũng nên tập trung xây dựng sự nghiệp và quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tài chính. Bạn cũng sẽ tìm được niềm vui trong các buổi tiệc tùng, vui chơi nên hãy thư giãn và tận hưởng cùng người thân và bạn bè những khoảnh khắc hiếm hoi này.

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian sắp tới là thời điểm tốt nhất để Thiên Yết hẹn hò và bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Vì vậy hãy chăm chút bản thân thật lộng lẫy và sẵn sàng cho những sự kiện đòi hỏi bạn phải xuất hiện ở chốn đông người. Thiên Yết cũng sẽ đón nhận nhiều thay đổi nhưng theo chiều hướng tích cực và chúng không hề gây ra xáo trộn trong cuộc sống thường ngày của bạn. Để giữ tinh thần luôn tích cực, lạc quan, Thiên Yết cũng nên tránh xa một số mối quan hệ không lành mạnh. 

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ trong tuần này. Tình cảm gia đình càng đầm ấm khiến bạn muốn về nhà nhiều hơn. Đây cũng là chỗ dựa tinh thần xoa dịu những mệt mỏi bạn phải đối mặt trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Về mặt tình cảm, nếu Nhân Mã đang đểy ý thích ai đó, hãy dũng cảm bày tỏ. Bạn đang tiến đến rất gần thứ mình chờ đợi bấy lâu và sẽ nhận được kết quả ngọt ngào nếu chịu chủ động tiến bước đầu tiên.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Mối quan hệ xã hội của Ma Kết trong tuần này khá thuận lợi. Mọi người đều dành cho bạn sự tôn trọng và yêu quý. Do đó Ma Kết hãy tranh thủ kết giao với nhiều bạn mới, mở rộng networking và đặc biệt, có thể tìm kiếm cả tình duyên ưng ý cho mình. Cung hoàng đạo này cũng có một tuần dư dả về tài chính. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sức khỏe và tránh sa đà vào những buổi tiệc tùng quá chén.

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Về công việc, các nàng Bảo Bình không nên quá nóng vội, xông xáo. Sự tự tin của bạn dù tốt nhưng vô tình sẽ tạo áp lực cho bản thân và người khác. Năng lượng không ổn định cũng khiến phong độ của Bảo Bình lên xuống thất thường, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Điều này đòi hỏi bạn càng phải thận trọng để tránh những mắc những sai lầm không đáng có. Mở rộng các mối quan hệ sẽ là quyết định khôn ngoan lúc này vì bạn có thể học hỏi nhiều điều hay ho từ những người bạn mới. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Song Ngư gặp nhiều khó khăn trong công việc khi phải đối mặt với khối lượng công việc khá dồn dập. Để giảm bớt áp lực, bạn hãy lên kế hoạch làm việc có chiến lược cụ thể. Nếu không, với tính cách ngẫu hứng của cung hoàng đạo này, Song Ngư sẽ càng làm mọi chuyện rối tung hơn. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì những kinh nghiệm bạn đã tích lũy trong giai đoạn này sẽ giúp bạn khám phá ra khía cạnh thú vị khác trong công việc hiện tại. Dù tiền bạc khá dư dả nhưng Song Ngư đang “vung tay quá trán” dẫn đến một số vấn đề tài chính. Bạn nên quản lý chi tiêu tốt hơn để tránh “rỗng túi” khi mới đầu tháng.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Lena Gaik

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo