Dự đoán tuần mới từ 16/3 đến 22/3 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/03/2020 07:47:59

Tuần lễ mới sẽ đem lại những thay đổi hoặc những điều mới mẻ nào cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo? Cùng ELLE tìm hiểu nhé!

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới cũng đánh dấu sự khởi động toàn diện của cung hoàng đạo này. Mặt Trời tiếng vào cung Bạch Dương –  khơi dậy mọi nguồn cảm hứng cho bạn. Mọi mặt của cuộc sống sẽ được bạn tiến hành với một nguồn năng lượng mới. Nhưng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng, Bạch Dương cũng đừng nên quá hấp tấp. Thứ Sáu là thời điểm hoàn hảo để bạn đề xuất các ý tưởng trong công việc hoặc kinh doanh. Chỉ cần bạn biết rõ mình cần gì, thành công hoàn toàn nằm trong tầm tay.   

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, nhịp sống của các Kim Ngưu trở nên chậm rãi. Đây là lúc bạn nên hoàn thành những công việc còn dang dở, giải quyết những cặn bã của cảm xúc hoặc thay đổi một thói quen tiêu cực nào đó. Bắt đầu từ thứ Bảy là thời điểm hiếm hoi bạn nên tập trung cao độ vào con đường sự nghiệp. Mọi mục tiêu được hoạch định rõ ràng trong thời gian này đều hứa hẹn một kết quả mỹ mãn. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ đích đến của mình đối với con đường hiện tại.

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Môi trường làm việc đội nhóm của Song Tử sẽ chứng kiến nhiều biến chuyển. Công tác tuyển dụng trở nên đặc biệt quan trọng khi chính những đồng đội quanh bạn sẽ quyết định thành công của cả dự án. Chọn đúng người, giao đúng việc – đây chính là chìa khóa dành cho bạn. Song Tử cũng có nhiều cơ hội để khai phá mọi giới hạn của bản thân. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tập trung vào một khía cạnh duy nhất để mở rộng khả năng của mình.

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm Cự Giải trở nên tham vọng hơn cả. Hãy trở nên chủ động hơn trong công việc, thể hiện mạnh mẽ mọi thế mạnh của bạn. Chúng sẽ nhận được sự chú ý và trở thành bàn đạp cho thành công của bạn. Về mặt tình cảm, trong bạn đang tồn tại mong muốn trở thành duy nhất trong mắt đối phương. Do vậy, nhiều khả năng bạn sẽ xác định rõ có muốn theo đuổi một mối quan hệ lâu dài với tình yêu hiện tại hay không.  

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử có nhiều cơ hội để nâng cao trí tuệ, mở rộng tầm hiểu biết trong những ngày đầu tuần. Đặc biệt, khả năng học hỏi của bạn sẽ càng được trau dồi khi bạn được thỏa sức “vẫy vùng” trong một môi trường mới. Trên phương diện tình cảm, những nàng độc thân sẽ thấy bản thân đang khao khát một tình yêu mới. Tuy nhiên, đừng vì quá cô đơn mà chọn sai người. Các cặp đôi sẽ tiến đến giai đoạn thời gian trưởng thành hơn trong tình cảm. 

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ sẽ muốn dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Quỹ thời gian này sẽ được bạn dùng để nhìn nhận lại bản thân hoặc tham gia vào các công việc mang tính sáng tạo. Các nàng độc thân cũng trở nên mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm. Có khả năng bạn sẽ có cảm tình với một người khác với mẫu hình lý tưởng của mình. Cuối tuần, Xử Nữ cần chú tâm đến sức khỏe, đặc biệt giảm bớt sự lo lắng thường trực của mình. 

Dự đoán tuần mới từ 9/3 đến 15/3 cho 12 cung hoàng đạo
Những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước? Cùng ELLE tìm hiểu nhé

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình là cung hoàng đạo khao khát sự cân bằng trong tình yêu. Đây cũng là những gì các cặp đôi sẽ theo đuổi trong tuần lễ mới. Từ khía cạnh tài chính đến các quyết định quan trọng, hai bạn sẽ cùng nhau san sẻ và tìm được cách giải quyết. Với các nàng độc thân, trước khi bắt đầu tìm kiếm một tình duyên khác, hãy chắc chắn bạn hiểu rõ những kỳ vọng, mong muốn của mình ở người “đối tác” mới. Có vậy thì bạn mới tự đưa bản thân đến những gì bạn đang thật sự tìm kiếm.

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời gian thích hợp để các Thiên Yết khởi động lại kế hoạch ăn kiêng của mình. Các thói quen có hại cho sức khỏe cũng sẽ được bạn chú ý và dần loại bỏ. Tuần lễ mới cũng sẽ đem lại nhiều luồng gió mới cho đời sống giao tiếp xã hội của các Thiên Yết. Dẫu là một người sống nội tâm, quan hệ xã giao rộng rãi sẽ có lợi cho bạn về sau. Đối với những người phụ nữ đã làm mẹ, hãy học cách cân bằng thời gian cho bản thân và gia đình. Quá tập trung vào con cái sẽ càng khiến bạn thêm căng thẳng. 

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã sẽ thu hút nhiều đối tượng khác nhau trong tuần lễ mới. Hãy mở rộng lòng mình, trong số đó chắc hẳn sẽ có người thực sự phù hợp với bạn. Với các cặp đôi, Nhân Mã đừng chờ đợi mà hãy chủ động hơn trong mối quan hệ tình cảm. Hơn nữa, qua đó bạn còn có thể tự lèo lái hướng đi của cả hai theo ý bạn muốn. Về mặt tài chính, nếu hiện tại bạn có thể kết hợp đầu tư với một ai đó, kết quả nhận về sẽ vô cùng tuyệt vời.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Những ngày đầu tuần, Ma Kết sẽ có cảm hứng để chăm chút không gian sống của mình. Từ việc trang trí, sắp xếp đến loại bỏ những vật dụng không cần thiết, bạn muốn biến ngôi nhà hoặc căn phòng của mình trở thành một nơi về ấm cúng. Ma Kết cũng có cơ may được “khám phá” bởi một người có sức ảnh hưởng. Do đó, hãy chuẩn bị các chiến lược để quảng bá bản thân thật tốt. 

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời gian tới, hãy phô diễn khả năng lắng nghe của bạn. Mọi người đều thích khiếu hài hước của Bảo Bình, tuy nhiên, họ lại đánh giá cao khả năng lắng nghe của bạn hơn. Việc mở rộng mối quan hệ và phát triển những quan hệ đối tác tiềm năng cũng vô cùng thuận lợi. Từ đầu năm 2020, Bảo Bình đã trải qua một sự chuyển mình quan trọng. Tuần lễ mới sẽ giúp bạn thoát khỏi sự thoải mái đang có để thực sự cam kết với sự thay đổi kia. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư có nhiều khả năng sẽ “hô biến” một ý tưởng ấp ủ lâu nay của mình thành một dự án đem lại lợi nhuận. Nhưng trước đó, bạn hãy xác thực mức độ thực tế của chúng. Những Song Ngư có ý định chuyển sang một ngã rẽ sự nghiệp khác cần quan hệ rộng rãi mới có thể thành công. Cuối tuần, nội tâm của Song Ngư sẽ có nhiều gợn sóng. Do đó, bạn cũng sẽ muốn dành thời gian ở một mình nhiều hơn để thanh lọc những suy nghĩ của bản thân.   

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, sibbil

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo