Dự đoán tuần mới từ 17/2 đến 23/2 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/02/2020 07:21:22

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Thế giới nội tâm của nhiều Bạch Dương sẽ bị xáo trộn trong tuần lễ mới. Điều đó khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, khác hẳn với con người chủ động và bướng bỉnh thường thấy ở cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, đây chỉ là cách Bạch Dương đang phục hồi năng lượng và tìm hiểu nội quan của bản thân. Các cuộc gặp gỡ với bạn bè trong thời gian này cũng giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền thú vị, hứa hẹn cả những cơ hội hợp tác hấp dẫn.

Kim Ngưu

chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Những rắc rối xảy ra trong hoạt động đội nhóm của Kim Ngưu sẽ được giải quyết. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và các thành viên đối mặt và tháo gỡ các hiểu lầm hoặc mâu thuẫn bấy lâu. Kim Ngưu cũng có thể hòa nhập, kết giao với những mối quan hệ mới. Bạn cũng trở nên hứng thú hơn với các chuyến phiêu lưu hoặc du lịch. Nếu điều này khả thi, đó cũng là cơ hội để bạn làm mới thế giới quan và góc nhìn của mình. 

Song Tử

hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Mọi sự chú ý của Song Tử sẽ đổ dồn về khía cạnh sự nghiệp của bạn. Dù vị trí hiện tại của bạn đang ở đâu, Song Tử đều đã sẵn sàng cho những nấc thang mới. Tại thời điểm này, hãy tìm cách mở rộng networking của mình một cách có chiến lược, vì bạn đang sở hữu ma lực có thể dễ dàng thu hút người khác. Đối với các mối quan hệ hiện tại, Song Tử cần trở nên thận trọng hơn. Đừng để những lời đồn thổi chen giữa niềm tin của bạn dành cho đối phương.

Cự Giải

con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Cự Giải trở thành một người hiếu động và ưa khám phá trong tuần lễ mới. Việc đi đây đi đó trong thời gian này sẽ giúp bạn mở mang đầu óc cũng như tư tưởng. Các dự định hoặc mong muốn về khởi nghiệp cũng được hình thành trong thời gian này. Đời sống lãng mạn của Cự Giải cũng trở nên phong phú hơn. Hãy rủ rê nửa kia cùng tham gia những cuộc phiêu lưu với bạn. Các nàng độc thân có thể tìm thấy tình duyên ưng ý qua các cuộc hẹn gặp cùng bạn bè.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Đời sống tình yêu của các Sư Tử trở nên đặc biệt nóng bỏng. Khi đó, dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn sẽ khiến tình cảm càng thêm khăng khít. Những Sư Tử chưa có chủ có thể vui vẻ với những trò tán tỉnh vu vơ. Nhưng đây vẫn chưa phải là tình duyên như mong muốn của bạn. Về khía cạnh tài chính, bạn nên học hỏi thêm về mảng đầu tư trong thời điểm này. Một cơ hội mới có thể mở ra và cần ở bạn sự chuẩn bị chu đáo.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Nhu cầu tìm kiếm nửa kia cho mình có vẻ sẽ vô cùng cấp bách đối với nhiều Xử Nữ trong tuần lễ mới. Bạn đang cần một người vừa có thể trở thành bạn tâm giao, vừa có thể giải quyết giúp bạn những trăn trở bạn không thể gánh vác. Do đó, nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao cũng đến với bạn nhiều hơn. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ chứng kiến nhiều thay đổi đáng kể trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, chúng đều là những tín hiệu đáng mừng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình yêu đương của hai bạn. 

Dự đoán tuần mới từ 10/2 đến 16/2 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Cảm xúc ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này. Bạn trở nên nhạy cảm hơn vì các cơn sóng cảm xúc cứ đến rồi đi một cách dồn dập. Thậm chí, những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng vì sự thất thường của bạn. Hãy lắng nghe chính mình và cho bản thân thêm thời gian để suy nghĩ thấu đáo. Có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những cảm xúc hỗn loạn ấy. 

Thiên Yết

chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thần Tình Yêu sẽ đến và thổi một làn gió mới vào đời sống tình cảm đang ảm đạm của bạn. Những Bọ Cạp độc thân trở nên chủ động và cởi mở hơn với tình cảm của mình, nhờ đó mà bạn cũng đang tự tạo cho mình nhiều cơ hội mới. Các cặp đôi có thể tận hưởng thời gian hẹn hò lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, các mối quan hệ khác của bạn có thể gặp trục trặc. Nếu bạn và đối phương đang ở trong tình huống căng thẳng, hãy dùng thời gian này để đối mặt và giải quyết êm đẹp mọi thứ.

Nhân Mã

một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, mọi sự tập trung của bạn chỉ hướng về mái ấm hoặc không gian sống hiện tại. Bạn có thể lên ý tưởng cho việc trang hoàng lại chỗ ở, nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để xúc tiến nó. Cuối tuần là thời gian Nhân Mã nên dành cho các hoạt động “đào thải”: thanh lọc tâm trí, giải phóng năng lượng và sắp xếp lại toàn bộ công việc trong tuần. Một mối quan hệ quan trọng sẽ gặp trục trặc trong tuần lễ mới. Nếu bạn đang muốn lật tẩy lời nói dối của đối phương, hãy chuẩn bị chứng cứ rõ ràng trước. 

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Trong công việc, Ma Kết đã có thể trút bỏ bớt gánh nặng vì một người cộng sự mới sẽ xuất hiện. Hãy tin tưởng người mới, vì họ có khả năng giúp bạn giải quyết các công việc theo cách thông minh hơn. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra khi bạn là người trực tiếp tìm kiếm người này. Do đó, các buổi gặp gỡ tại những sự kiện quan trọng sẽ vô cùng hữu ích. Về mặt tình cảm, Ma Kết được nhiều đối tượng tiếp cận, nhưng tình cảm với họ lại không đủ lớn để bạn phát triển mối quan hệ. 

Bảo Bình

bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tháng sinh nhật của cung hoàng đạo này đã chính thức kết thúc. Thời gian qua Bảo Bình đã gặp phải ít nhiều xao nhãng. Vì vậy, bạn sẽ cần xây dựng lại trật tự cuộc sống hiện tại. Đừng một lúc ôm đồm quá nhiều việc, hãy từ tốn giải quyết từng vấn đề một. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn đăng ký hoặc tham gia vào một khóa học nào đó giúp bạn có thêm bệ phóng vào công việc mơ ước của mình. 

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Ba mở đầu tháng sinh nhật của các Song Ngư. Song, Song Ngư cũng đang được sở hữu trong mình tinh thần chiến binh. Nhờ đó, bạn không ngần ngại đối diện với mọi nỗi sợ và đón nhận những thử thách mới. Những dự án nằm trong dự định của bạn sẽ được “khai hỏa” và không ai có thể ngăn cản bạn. Về mặt tình cảm, Song Ngư nên dành thời gian bên người mình yêu nhiều hơn. Đừng để nửa kia phải bận tâm phải chăng họ không xứng đáng để bạn dành chút thời gian bận rộn của bản thân cho họ. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Adrianne Walujo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo