Dự đoán tuần mới từ 18/2 đến 24/2 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/02/2019 00:44:15

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Chậm rãi và khó khăn là hai từ khóa dành cho Bạch Dương trong tuần tới. Có lẽ bạn sẽ muốn tận dụng thời gian trước mắt để nhìn lại hành trình bản thân đã trải qua trong những năm gần đây, sau đó quyết định thứ gì nên buông bỏ và thứ gì nên tiếp tục theo đuổi. Ngoài ra, Bạch Dương cũng sẽ có cơ hội chăm sóc, nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân một cách sâu sắc hơn. Ngay từ đầu tuần, nguồn năng lượng có khả năng chữa lành vết thương sẽ xâm chiếm cung hoàng đạo này, giúp biến thương đau thành sức mạnh. Nhưng để sự biến đổi này xảy ra, Bạch Dương cần phải học cách mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, kể cả những nỗi đau của bản thân, trước khi chúng bị tích tụ thành một cơn phẫn nộ không thể kiểm soát.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Mặt Trời di chuyển qua căn nhà thứ 11 của Kim Ngưu, giúp các công việc liên quan đến đội nhóm của cung hoàng đạo này trở nên suôn sẻ hơn. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng networking, kết nạp thêm nhiều người bạn hoặc đối tác mới. Đặc biệt, khía cạnh “kì lạ” của Kim Ngưu sẽ thu hút những người hoạt động trong lĩnh vực xã hội và nghệ thuật. Về mặt công việc, những nỗ lực trong 6 tháng qua của bạn sẽ nhận được sự chú ý từ nhiều người. Bên cạnh đó, sự di chuyển của tiểu hành tinh Chiron trong tuần này cũng đem lại sự chữa lành cho con người bên trong Kim Ngưu, đặc biệt nếu bạn biết cách kết hợp hài hòa mặt thực tế và huyền bí của bản thân.  

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Sau một khoảng thời gian “thơ thẩn”, những mục tiêu nghề nghiệp của Song Tử sẽ đi đúng hướng trở lại bắt đầu từ tuần này. Bạn có khả năng được đề bạt để trở thành một nhà lãnh đạo mới, đại diện của công ty hoặc một vị trí cao hơn hiện tại. May mắn hơn, Song Tử đang trở thành một “thỏi nam châm” nên việc tìm kiếm các cộng sự mới hoặc một nhóm mới sẽ không quá khó khăn. Điều duy nhất cần lưu ý là bạn nên phân biệt rõ các mối quan hệ giả tạo để tránh mất thời gian và những rắc rối về sau. Hơn nữa, một cung hoàng đạo đầy tự do như Song Tử cũng có thể đánh mất các mối quan hệ thật sự quan trọng nếu không biết “chọn bạn mà chơi”.  

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Thứ Hai, khi Mặt Trời di chuyển vào căn nhà thứ 9 của cung hoàng đạo Cự Giải, sở thích du lịch và đi chơi xa của bạn sẽ được đánh thức. Không cần phải là một nơi xa xôi, một ngày đổi gió khỏi phố thị đông đúc cũng có thể thay đổi góc nhìn của bạn. Tuy nhiên, nếu có thể, du lịch nước ngoài sẽ đem lại nhiều cơ hội về con đường học vấn cho Cự Giải hơn. Tiểu hành tinh Chiron xuất hiện sẽ kích hoạt khía cạnh sự nghiệp của bạn. Do đó, bất cứ dự định nào liên quan đến con đường sự nghiệp, đừng ngần ngại đầu tư và bắt đầu nó. Vào thứ Ba, sự chú ý của Cự Giải sẽ đổ về các mối quan hệ hiện tại. Bạn có nhiều động lực để đi ra ngoài là kết bạn xã giao nhiều hơn thường lệ. Thậm chí, những người bạn mới này có khả năng trở thành đối tác làm ăn trong tương lai của Cự Giải.

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Chu kỳ lần này của Mặt Trời sẽ tác động đến căn nhà thứ 8 của Sư Tử và làm lan tỏa sức quyến rũ của bạn đến mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ thói quen tập luyện thể thao đến những dự án sáng tạo và cả đời sống tình cảm. Với năng lượng từ Mặt Trời, Sư Tử có thể dũng cảm đi ngược lại với những bất đồng quan điểm để theo đuổi các dự định bấy lâu của mình. Đặc biệt, mối quan hệ tình cảm của Sư Tử có thể sẽ trở nên nóng bỏng hơn khi bạn tiết lộ những mặt ẩn giấu của mình. Chưa dừng lại ở đó, đối với những người đã nhầm lẫn sự hào phóng cao quý của cung hoàng đạo này với sự yếu đuối, bạn sẽ có biện pháp “trừng trị” thẳng tay. 

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Bắt đầu từ thứ Hai, Mặt Trời sẽ di chuyển vào căn nhà thứ 7 – nơi cai trị tất cả các mối quan hệ của Xử Nữ, khiến bạn trở nên dè dặt hơn trong việc cho phép ai đó bước vào lãnh địa của mình. Trong việc chọn lựa cộng sự tham gia vào các dự án kinh doanh, Xử Nữ sẽ có các yêu cầu cao hơn về mặt cam kết và có khả năng sẽ lựa chọn một người bù đắp hoàn hảo cho khiếm khuyết của bản thân. Về mặt cá nhân, tiểu hành tinh Chiron xuất hiện trong căn nhà thứ 8 của Xử Nữ giúp khai sáng phần hướng nội của cung hoàng đạo này. Theo đó, đời sống tình dục, tiền bạc và quyền lực của bạn cũng chứng kiến nhiều biến chuyển. Đây là thời gian phù hợp để Xử Nữ kiểm tra khía cạnh tài chính của bản thân cũng như học cách tạo ra nguồn tài chính lâu dài và vững chắc. Nếu còn e dè về các vị trí quyền lực, hiện tại, Xử Nữ cũng có thể tìm cách bước lên theo cách khiêm tốn nhất của mình.

Những cặp cung hoàng đạo nào sẽ bên nhau trọn đời
Chuyện tình yêu và sự đồng điệu giữa hai cá nhân lại hoàn toàn có thể biết được dựa trên tính cách và cung hoàng đạo. Bạn và người ấy có thuộc cặp...

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Mặt Trời xuất hiện trong căn nhà thứ 6 sẽ đem lại nhiều thay đổi về mặt sức khỏe của Thiên Bình. Thời gian tới đây rất thích hợp cho việc tập luyện thể thaoăn kiêng. Năng suất làm việc của Thiên Bình cũng sẽ cải thiện đáng kể, do đó, hãy sắp xếp lại văn phòng và hợp lý hóa các quy trình làm việc của bản thân để tăng hiệu quả công việc. Chu kỳ của tiểu hành tinh Chiron cũng có những tác động đáng kể lên cung hoàng đạo này trong mặt tình cảm. Nếu còn đang giữ trong lòng nỗi đau từ quá khứ, giờ đây, Thiên Bình có thể buông bỏ và mở rộng trái tim với những người xứng đáng hơn. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ yêu thích các hoạt động giao tiếp theo hướng sáng tạo.  

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Bắt đầu từ ngày 18/2, Mặt Trời sẽ yên vị trong căn nhà thứ 5 của Thiên Yết, giúp cách bạn hưởng thụ cuộc sống và mưu cầu về sở thích trở nên sống động hơn. Thời gian trước mắt vô cùng tuyệt vời cho việc đi đây đó, dù là tìm kiếm tình yêu hay shopping, bạn sẽ luôn nhận được nguồn năng lượng vô hạn cho các hoạt động ưa thích của mình. Về phương diện tình cảm, các cặp đôi có thể đổi gió tình yêu của cả hai thông qua nhiều hoạt động thú vị hơn như cùng nhau tham gia vào một buổi cà phê acoustic hoặc cùng trải nghiệm nền ẩm thực mới. Sự xuất hiện của tiểu hành tinh Chiron vào đầu tuần cũng khiến cung hoàng đạo này trở nên cảnh giác hơn về việc tự chăm sóc bản thân. Hãy dành nhiều thời gian cho việc thiền định, các phòng xông hơi hoặc cơ sở spa lành mạnh để “detox” lại toàn bộ cơ thể.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Nhân Mã nên nghỉ ngơi và phục hồi lại nguồn năng lượng của mình, khi Mặt Trời di chuyển vào căn nhà thứ 4 của cung hoàng đạo này. Hãy thử tận hưởng thời gian ở một mình bằng cách F5 lại tủ quần áo của bản thân, học hỏi các công thức nấu ăn mới, xem hết các bộ phim yêu thích, hoặc ít nhất thử làm mọi thứ một cách chậm rãi và từ tốn hơn, nếu việc ngồi một chỗ có vẻ khó khăn đối với bạn. Thời gian trước mắt cũng thích hợp để các bạn nối lại tình thân với họ hàng hoặc bạn bè thân thiết của mình. Với sự xuất hiện của tiểu hành tinh Chiron, tất cả những gánh nặng mà Nhân Mã phải gánh vác bấy lâu sẽ trở nên nhẹ nhõm và cân bằng hơn. Chiron sẽ giúp loại bỏ các niềm tin tiêu cực của Nhân Mã, như bạn không xứng đáng và bạn cần làm hài lòng tất cả mọi người. Khi Nhân Mã đã nhận thức được những hạn chế tự áp đặt này, bạn sẽ học được cách nói “có” hoặc “không” thay vì cố gắng làm cho người khác vui vẻ thông qua sự chịu đựng của bản thân.

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Mặt Trời sẽ xuất hiện trong căn nhà thứ 3 của Ma Kết và tạm ở đó trong vòng một tháng. Điều này sẽ làm gia tăng các hoạt động về giao thiệp của cung hoàng đạo này. Bạn có thể muốn khám phá mọi thứ xung quanh chỗ ở bấy lâu của mình hoặc tự làm chủ các cuộc vui chơi cùng hội bạn thân. Ngoài ra, các hoạt động liên quan đến viết lách hoặc thu âm cũng gặp nhiều thuận lợi. Ngay từ đầu tuần, tiểu hành tinh Chiron sẽ xuất hiện tại căn nhà thứ 4 của Ma Kết. Hãy thật cẩn thận vì có thể những nỗi đau từng bị chôn vùi của tuổi thơ sẽ trỗi dậy, cầu xin bạn xử lý chúng. Lúc này, mọi thứ liên quan đến công việc của Ma Kết có khả năng bị xao nhãng. Tuy vậy, đây thực sự là một phước lành tiềm ẩn của Ma Kết. Vốn dĩ luôn bỏ qua việc chăm sóc bản thân, sự kiện này sẽ giảm tải các gánh nặng bạn đang chịu đựng và cải thiện đáng kể sức khỏe tinh thần của Ma Kết.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần này, Bảo Bình sẽ phải nhường vương miện lại cho Song Ngư – chòm sao sẽ tiếp quản 12 cung hoàng đạo trong thời gian tới. Do đó, Bảo Bình có thể gặp khó khăn trong việc trở về với guồng quay bình thường trước đây. Bạn trở nên khao khát sự ổn định và tính trật tự, đặc biệt trong lĩnh vực tiền bạc. Vì vậy, có khả năng Bảo Bình sẽ tìm cách nào đó để “lợi nhuận hóa” các dự định của bản thân từ mùa sinh nhật vừa qua. Việc tiểu hành tinh Chiron xuất hiện sẽ khiến Bảo Bình chịu đựng hai luồng mâu thuẫn. Một nửa của bạn muốn giữ cho mọi thứ cởi mở và dễ dãi, trong khi nửa còn lại muốn mọi thứ phải có giới hạn nhất định. Sự mâu thuẫn này sẽ dễ thấy nhất trong đời sống xã hội, nhất là trong các mối quan hệ bạn bè xung quanh Bảo Bình.

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Những cảm xúc căng thẳng vừa qua đã có thể tan biến vì bắt đầu từ thứ Hai, Mặt Trời sẽ di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn và khởi động một mùa sinh nhật hoành tráng cho Song Ngư. Với sự xuất hiện của Mặt Trời, mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ ràn đầy sức sống. Mặt khác, dù Song Ngư có xu hướng thận trọng, thường thích quan sát bên lề, nhưng trong những ngày sắp tới, bạn có thể phải đóng một vai trò nổi bật và trở thành trung tâm của sự chú ý. Trong thời gian Chiron xuất hiện, Song Ngư có thể phải đối mặt với những góc tối của bản thân và giải quyết chúng. Trong quá trình đó, bạn thậm chí có thể nói lời tạm biệt với một mối quan hệ, một công việc hoặc một người bạn mà bạn nghĩ sẽ ở trong cuộc đời bạn mãi mãi. Mặt tích cực là, qua giai đoạn này, có khả năng Song Ngư sẽ vượt qua được một rào cản lớn và tìm thấy niềm vui đích thực cho mình.

Xem thêm

Thời trang cung hoàng đạo tháng 2: Mặc gì cho tháng yêu thương trọn vẹn?

Những điều bạn cần biết khi làm bạn với cung hoàng đạo Kim Ngưu

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo