Dự đoán tuần mới từ 18/6 đến 24/6 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương cần quan tâm đến những thông tin liên quan đến công việc, đặc biệt là thư từ hay email và đừng tiết lộ cho đồng nghiệp xung quanh để tránh trường hợp bị vạ lây vì lòng đố kị của người khác. Các mối quan hệ xã hội của Bạch Dương khá khả quan vào tuần này khi bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị và chào đón những người bạn mới xuất hiện trong cuộc sống. Tránh đánh giá người khác dựa vào vẻ ngoài. Vào cuối tuần, đừng thu mình ở nhà. Thay vào đó, hãy ra ngoài và tham gia các hoạt động hội họp cùng với gia đình và họ hàng của mình.

Kim Ngưu

Các kinh nghiệm từ trong quá khứ sẽ giúp đỡ Kim Ngưu vượt qua tình huống khó xử khi bạn phải đưa ra các quyết định quan trọng ngay từ đầu tuần. Một tình huống bất ngờ sẽ gây nên chút sóng gió và căng thẳng trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, đừng cam kết bất cứ điều gì nếu cảm thấy bản thân bị đe dọa. Hãy tỉnh táo và nhìn thẳng vào thực tế vì mọi việc chưa đến mức tệ hay bi quan như Kim Ngưu đang suy nghĩ. Bạn cũng hứng thú với việc phát triển bản thân bằng cách tham gia những khóa học bồi bổ hay nâng cao kĩ năng cho bản thân trong tuần này.

Song Tử

Để có thể cải thiện thu nhập, điều duy nhất cung hoàng đạo Song Tử có thể làm là hãy cởi mở và dấn thân vào những cơ hội được trao đến bạn trong tuần này. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trong tuần này. Tránh gây tranh cãi hoặc khơi gợi tranh cãi với họ hàng xung quanh chỉ vì một phút lỡ lời của bản thân. Càng về cuối tuần, bạn sẽ khá bận rộn. Không phải vì công việc mà là có quá nhiều cuộc hội họp và có nhiều người mà Song Tử cần phải gặp để kết nối và cập nhật tình hình của bản thân.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ lại phải đối mặt với rắc rối trong quá khứ chỉ vì bạn đã giải quyết không dứt khoát và rốt ráo. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vì có thể các thông tin bạn nhận được không phản ánh đúng quyền lợi bạn sẽ nhận được trong tương lai. Mặt tình cảm của Cự Giải còn độc thân trong tuần này khá tốt. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhưng cho đến khi Cự Giải quyết định tin tưởng và chấp nhận ràng buộc, thì mối quan hệ hiện tại giữa hai bạn mới có thể tiến thêm bước nữa. Với những Cự Giải đã có đôi, hãy dành thêm nhiều thời gian với đối phương nhé.

Sư Tử

Tránh lên những kế hoạch lớn trong tuần này vì kết quả bạn dự liệu trước có thể không xảy ra và khiến Sư Tử thất vọng. Hành động lơ là ở nơi làm việc có thể khiến Sư Tử mắc lỗi và nhận khiển trách từ cấp trên. Đừng hứa với ai bất cứ điều gì nếu cảm thấy bạn sẽ không thể đáp ứng yêu cầu của họ. Không nên tin tưởng quá nhiều về thông tin nhận được từ người khác. Cảm xúc leo thang sẽ khiến Sư Tử không giữ được bình tĩnh và dẫn đến tranh cãi với người bạn yêu. Hãy kiểm soát cái đầu lẫn lời nói của mình vì một số lời nói bạn nói lúc tức giận sẽ làm tổn thương đối phương.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ có thể tránh xa các rắc rối liên quan đến công việc trong tuần này nếu bạn có một kế hoạch rõ ràng và biết phân loại những việc ưu tiên và những việc có thể giải quyết sau. Đừng để những rắc rối bất ngờ khiến bạn hoảng loạn. Bạn mạnh mẽ và có khả năng nhiều hơn bạn nghĩ đấy Xử Nữ ạ. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người xung quanh nếu không chắc chắn khi đưa ra quyết định. Trong vấn đề tình cảm, hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Việc này sẽ giúp phát triển tình cảm và thắt chặt hơn mối quan hệ hiện tại của hai bạn.

Thiên Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ được khá nhiều người tin tưởng và chia sẻ bí mật của họ với bạn trong tuần này. Đi kèm với bí mật, tất nhiên sẽ là các tin đồn thổi, vì vậy, hãy tránh tham gia các cuộc nói chuyện vì biết đâu bạn sẽ làm lộ thông tin nhạy cảm. Đừng mong người khác sẽ tự thay đổi. Thay vào đó, bạn hãy tự tạo sự thay đổi về cách làm việc của bản thân và chu toàn trách nhiệm của mình. Đừng để sự nghi ngờ ám ảnh bạn. Hãy thẳng thắn và đặt câu hỏi cho đối phương nếu có điều gì Thiên Bình muốn làm rõ.

Bọ Cạp

Hãy tạm hoãn mọi quyết định cho đến khi bạn thấy rõ vị trí hiện tại của mình khi bạn đang bị ảnh hưởng khá nhiều về các ảo tưởng tươi đẹp do bản thân dựng nên. Hành động bốc đồng vào lúc này chắc chắn sẽ khiến các cung hoàng đạo Bọ Cạp hối hận trong tương lai. Tranh cãi là không thể tránh khỏi nhưng hãy chuẩn bị cho bản thân thật tốt, ít nhất bạn cũng nên biết mình đang đối đầu với ai và mình cần làm gì để đối phương tâm phục khẩu phục. Có nguy cơ xảy ra những tai nạn nhỏ trong tuần này nên hãy đi đứng cẩn thận và nhìn trước ngó sau, Bọ Cạp nhé.

Nhân Mã

Bất cứ rắc rối nào xảy ra từ đầu tuần cũng sẽ được giải quyết nếu bạn nhìn nhận chúng một cách sáng tạo và tìm ra những mặt tích cực của chúng. Tuy nhiên, với các rắc rối liên quan đến tình cảm, có lẽ bạn nên đi xin lời khuyên từ người khác khi Nhân Mã có xu hướng dựa vào tình cảm để phán xét chứ không phải lý trí. Bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình bằng cách xem lại chế độ ăn uống hay đi đăng ký một khóa Yoga. Sức khỏe cải thiện cũng sẽ giúp Nhân Mã suy nghĩ sáng suốt và cảm thấy tự tin hơn về bản thân của mình.

Ma Kết

Hãy sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình để giải quyết vấn đề bất ngờ liên quan đến tài chính vào đầu tuần. Mặc cho bạn nghĩ mình đang có nhiều lợi thế đến mức nào nhưng việc ngồi im mà không hành động sẽ không giúp Ma Kết cải thiện bất cứ điều gì. Bạn nên lên kế hoạch chi tiết để có thể hoàn thành trách nhiệm của mình mà không phải lặp lại sai lầm trong quá khứ. Với khối lượng công việc của mình, thời gian kết nối với bạn bè của Ma Kết cũng đã giảm xuống khá nhiều trong tuần này. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch cà phê để cập nhật tình hình của bạn mình trước khi họ quên mất bạn là ai.

Bảo Bình

Những sự kiện diễn ra bất ngờ vào tuần này có thể làm ảnh hưởng đến các kế hoạch đã định trước của cung hoàng đạo Bảo Bình. Bạn có thể phải đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của mình vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ càng. Bảo Bình có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ vào tuần này. Có thể đó là món quà từ phụ huynh hoặc tiền thưởng ở công ty. Khi vướng đến tranh cãi xoay quanh vấn đề tình cảm, hãy cố gắng giải quyết một cách đơn giản và mềm mỏng nhất có thể. Bạn đang đối mặt với người mình yêu chứ không phải kẻ thù của mình đâu, Bảo Bình à.

Song Ngư

Tuần này, các rắc rối từ những mối quan hệ trong quá khứ lẫn hiện tại sẽ đồng loạt tìm tới Song Ngư mà cách xử lý vấn đề của bạn sẽ quyết định việc những mối quan hệ này sẽ tiếp tục tồn tại hay chấm dứt. Vài cuộc nói chuyện quan trọng hoặc hội họp cũng sẽ diễn ra trong tuần này và bạn cần chuẩn bị về mặt thông tin đầy đủ để tránh rơi vào tình huống khó xử hoặc bị đối phương vạch ra điểm yếu. Tránh tiết lộ quá nhiều thông tin liên quan đến vấn đề tài chính của bản thân. Cuối tuần, có thể bạn sẽ có cơ hội gặp mặt người bạn đã lâu không liên lạc.

Xem thêm:

3 cung hoàng đạo sở hữu trực giác nhạy bén nhất

12 cung hoàng đạo sẽ có biện pháp “sống xanh” như thế nào?

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more