Dự đoán tuần mới từ 21/5 đến 27/5 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/05/2018 23:16:01

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, các cung hoàng đạo đều tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần này và tất nhiên không thể loại trừ Bạch Dương. Sự tự tin của bạn giúp Bạch Dương dễ dàng bắt tay thực hiện các dự án mới một cách nhiệt tình. Nguồn năng lượng tích cực này còn giúp bạn dễ dàng giải quyết các khó khăn trong quá trình thực hiện. Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với một ai đó, cấp trên hoặc một người khác giới chẳng hạn, hãy tận dụng cơ hội này vì bạn đang tỏa sáng hơn bao giờ đấy, Bạch Dương à.

Kim Ngưu

Đây là một tuần lễ tràn ngập tình yêu đối với Kim Ngưu. Trong khi những người đang có đôi có cặp dành khá nhiều thời gian trong tuần này bên cạnh nửa kia của mình thì cơ hội để thay đổi tình trạng mối quan hệ dành cho Kim Ngưu độc thân cũng khá khả quan nếu bạn chịu khó ra ngoài giao lưu và làm quen. Trong công việc, đừng từ chối bất kỳ cơ hội hay dự án mới nào được giao cho bạn. Dù Kim Ngưu có nghi ngờ khả năng của mình thì bạn cũng sẽ hoàn thành nó một cách dễ dàng và ghi thêm điểm cho bản thân.

Song Tử

Nguồn năng lượng tích cực từ đầu tuần sẽ giúp Song Tử sắp xếp lại cuộc sống của mình. Những gì trong quá khứ tốt nhất nên để gọn lại hoặc vứt bỏ vì bạn còn nhiều thứ phải lo nghĩ hơn. Những khoảng chi tiêu quá tay chính là thứ sẽ kéo bạn về hiện thực và tập trung nhiều hơn vào tình hình tài chính. Cẩn thận khi được ai đó nhờ giúp đỡ. Đừng bị lung lay bởi những gì người khác nói mà hãy tập trung làm tốt việc của mình. Cuối tuần là khoảng thời gian dành cho các mối quan hệ xã hội. Hãy đi ra ngoài và làm quen với bạn bè mới, Song Tử nhé.

Cự Giải

Đây là một tuần khá nhẹ nhàng đối với cung hoàng đạo Cự Giải. Có thể sẽ có nhiều người tìm đến bạn để giúp đỡ, xin lời khuyên hay chỉ đơn giản là tìm một người để tâm sự. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nói lời từ chối bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy sự việc đó vượt quá tầm tay hay lòng tốt của bản thân đang bị người khác lợi dụng. Sẽ không phải là ích kỷ nếu bạn chỉ đang sống thực với bản thân mình. Nếu đang có kế hoạch du lịch, hãy thử rủ rê hội bạn thân của mình vì lúc nào đi theo nhóm cũng vui hơn là đi một mình đấy.

Sư Tử

Có thể hiện giờ Sư Tử cảm thấy làm việc một mình sẽ hiệu quả hơn, nhưng nếu nhận được đề nghị giúp đỡ từ đồng nghiệp, đừng thẳng thừng từ chối vì làm việc theo nhóm có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và những thiếu sót của bạn sẽ được các thành viên trong nhóm bù lại. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới, đây là thời điểm hoàn hảo để nhảy việc. Nếu quá bận rộn với công việc trong thời gian vừa qua, đây là lúc để Sư Tử bù đắp cho nửa kia của mình trong khi Sư Tử độc thân có thể sẽ phát sinh tình cảm với đối tượng bạn không ngờ tới.

Xử Nữ

Đừng ngần ngại thử nghiệm những lĩnh vực mới bạn chưa trải nghiệm bao giờ vì điều đó có thể giúp Xử Nữ học hỏi thêm kiến thức và kĩ năng mới. Một cuộc cãi vã nhỏ vào lúc đầu có thể trở nên nghiêm trọng nếu bạn nghĩ bản thân luôn đúng và đối phương dù có làm gì cũng sai. Làm việc nhóm là nhân tố quan trọng cho thành công trong tuần này. Đừng quên cảm ơn và trân trọng những người luôn bên cạnh và giúp đỡ mình lúc khó khăn. Bạn có thể dành thời gian cuối tuần để thư giãn, đi xem phim, nghe nhạc hoặc đơn giản là đi giao lưu, gặp gỡ bạn bè mới.

Thiên Bình

Sự tự tin và tràn đầy năng lượng của Thiên Bình trong tuần mới là tiền đề giúp bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu mình đề ra. Tuy nhiên, tự tin quá mức vào bản thân và trở nên hung hăng hoặc đe dọa người khác thì chắc chắn không phải là việc được hoan nghênh ở đây. Vấn đề tài chính và tình cảm của Thiên Bình trong tuần này có thể bị trì hoãn vì nhiều lý do. Đừng chán nản nếu bạn cảm thấy công sức mình bỏ ra trong thời gian qua không được đền đáp xứng đáng. Mọi việc đều có lý do của nó và bạn cần phải kiên nhẫn. Nếu cảm thấy khó khăn, hãy nhớ lý do vì sao mình đã bắt đầu và tiếp tục cố gắng.

Bọ Cạp

Đây sẽ là một tuần tràn đầy hứng khởi với cung hoàng đạo Bọ Cạp. Bạn có thể sẽ có rất nhiều ý tưởng cũng như cơ hội để phát triển. Bạn cũng nghĩ bản thân có thể làm được mọi thứ và có xu hướng bỏ qua những chi tiết quan trọng. Chính vì vậy, lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người đi trước là điều mà Bò Cạp nên lắng nghe trong tuần này. Bạn cũng sẽ nghĩ đến việc thử thách bản thân với những thú vui mới vào cuối tuần. Rủi ro là điều không thể tránh khỏi nhưng đừng để điều đó cản trở Bọ Cạp tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Nhân Mã

Nguồn năng lượng tích cực từ sao Hỏa giúp cung hoàng đạo Nhân Mã cảm thấy tự tin và luôn tràn đầy năng lượng trong tuần mới. Cũng chính vì thế mà những Nhân Mã còn đang độc thân bỗng dưng có sức thu hút với người khác giới trong tuần này. Hãy tận dụng cơ hội này và chủ động nắm lấy cơ hội nếu bạn đang để ý một ai đó. Tuần này cũng là thời điểm lý tưởng để Nhân Mã đẩy nhanh tiến độ trong công việc và trở thành người dẫn đầu, hoặc nắm lấy cơ hội để đạt được bậc thang mới trong sự nghiệp cá nhân của mình. Cuối tuần, bạn có thể thư giãn qua các hoạt động nhóm thú vị cùng bạn bè hoặc người thân.

Cung hoàng đạo nào luôn tự tin nói lời yêu trước tiên?
Những cung hoàng đạo này luôn chủ động bày tỏ với đối tượng mình yêu thích. Cùng xem người ấy của bạn có trong danh sách này không nhé.

Ma Kết

Dù có gấp rút như thế nào thì cũng đừng để người khác làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn, nhất là khi nó liên quan đến vấn đề tài chính hoặc sức khỏe. Giữ tâm trí cởi mở, cũng như một cái đầu lạnh để tránh tham gia vào những cuộc cãi vã không cần thiết. Công việc cũng tiến triển khá tốt khi ý tưởng hoặc dự án mới của bạn được cấp trên chấp nhận. Cơ hội “thoát ế” cho cung hoàng đạo Ma Kết còn độc thân trong tuần này cũng khá cao khi thông qua những cuộc trò chuyện, bạn và đối phương có cơ hội hiểu rõ nhau hơn.

Bảo Bình

Giữ mọi thứ đơn giản và cố gắng tiết chế bản thân là hai điều mà cung hoàng đạo Bảo Bình phải thuộc nằm lòng trong tuần này. Đừng để lời ngon tiếng ngọt của ai đó làm ảnh hưởng đến phán đoán của bạn hoặc đánh mất kiểm soát chỉ vì bị người khác “khích tướng”. Học hỏi từ những người đi trước và kinh nghiệm của họ sẽ giúp Bảo Bình tránh khỏi những sai lầm tương tự trong công việc. Sau một tuần đầy mệt mỏi, đã đến lúc bạn dành thời gian cho bản thân vào cuối tuần. Một buổi mát xa thư giãn tại spa, hay đơn giản là ngâm chân trong nước nóng tại nhà sẽ giúp Bảo Bình cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Song Ngư

Cuộc sống của Song Ngư vẫn tiếp tục bận rộn trong tuần này với các cuộc gặp gỡ bạn bè và những mối quan hệ xã hội mới. Có thể bạn sẽ tìm được những cơ hội thú vị từ chính các mối quan hệ xã hội mới của mình. Thay vì tiếp tục tiến tới trước, Song Ngư nghĩ sao nếu bạn lùi lại một bước và xem xét sự việc ở những khía cạnh khác. Biết đâu bạn sẽ tìm được giải pháp cho rắc rối hiện tại mà bản thân đang đối mặt. Hãy cố gắng thực hiện những lời mình đã hứa . Sự trung thực sẽ cải thiện mối quan hệ tình cảm giữa bạn và đối phương.

Xem thêm:

Kỳ nghỉ yêu thích nói gì về tính cách của bạn?

Khoảnh khắc các cung hoàng đạo cảm thấy xấu hổ nhất

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo