Dự đoán tuần mới từ 26/11 đến 2/12 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/11/2018 11:39:06

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ gặp vài tình huống khó chịu liên quan đến người thân trong gia đình vào tuần này. Có khả năng bạn phải đóng vai trò người hòa giải để giải quyết xung đột giữa hai bên. Cách Bạch Dương xử lý công việc trong tuần này cũng có thể khiến bạn suy nghĩ lại về việc lựa chọn sự nghiệp của mình. Nếu có kế hoạch du lịch trong tuần này, cẩn thận vì có khả năng xảy ra một loạt hiểu lầm trong chuyến đi.

Kim Ngưu

Ảnh: @jimjimblossom

Nhiều sự kiện diễn ra trong tuần sẽ làm Kim Ngưu cảm thấy mất mát một điều gì đó. Thay vì nhạy cảm quá mức, hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình và đừng “làm quá” lời nói hoặc hành động của người khác. Ai đó sẽ nghi ngờ năng lực của bạn, vì thế hãy luôn ở trong tâm thế sẵn sàng để phản ứng trước các cuộc kiểm tra bất ngờ. Bảo quản cẩn thận thông tin cá nhân. Việc chi tiêu quá mức cũng khiến Kim Ngưu phải xem xét lại vấn đề tiền bạc của mình.

Song Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Kế hoạch diễn ra theo đúng mục tiêu giúp cho cung hoàng đạo Song Tử có một tuần dễ chịu. Tuần này cũng là thời gian lý tưởng cho những bạn đang tìm công việc mới hay phải giới thiệu ý tưởng quan trọng cho khách hàng. Xung đột có thể xảy ra giữa bạn và một chàng trai trẻ tuổi hơn. Cẩn thận trước các giao dịch mua hàng trong tuần này, đặc biệt khi bạn phải bỏ ra số tiền lớn để mua món hàng không có bảo hành.

Cự Giải

Ảnh: @jimjimblossom

Dù có khá nhiều sự việc không như ý xảy ra nhưng tựu trung đây là một tuần với nhiều cơ hội phát triển cho cung hoàng đạo Cự Giải. Với việc may mắn đang đồng hành, bạn sẽ đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc vào tuần này. Việc tham gia các buổi hội họp hay gặp gỡ sẽ giúp Cự Giải làm quen và gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới. Đừng quên kiểm soát tài chính của bản thân nếu bạn không muốn trải qua những ngày tháng sôi động cuối năm với tình trạng rỗng túi.

Sư Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Sư Tử sẽ nhận được lời mời hợp tác hấp dẫn từ một người phụ nữ trong tuần này nhưng cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra câu trả lời. Có thể một vài kinh nghiệm trong quá khứ sẽ đóng vai trò quan trọng trong quyết định lần này của Sư Tử. Vấn đề liên quan đến cảm xúc sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu bạn không trung thực về điều bạn đang cảm nhận hoặc mong muốn. Cuối tuần, hãy dành thời gian cho buổi họp gia đình và cập nhật tình hình của họ hàng đã lâu không gặp.

Xử Nữ

Ảnh: @jimjimblossom

Sự tự tin và lạc quan sẽ truyền cảm hứng để giúp Xử Nữ cải thiện môi trường sống cũng như công việc của mình. Bạn cũng sẽ có cơ hội đi du lịch trong tuần này vì nhiều lý do khác nhau và chính Xử Nữ sẽ là người lên kế hoạch cho chuyến du lịch đó. Hãy tạm hoãn những cuộc nói chuyện mang tính chất quan trọng trong thời kỳ Thủy Tinh nghịch hành. Đừng mãi sống trong quá khứ và đừng trao cơ hội cho người từ quá khứ quay lại cuộc sống của bạn.

Thiên Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần lễ thách thức kỹ năng chuyên môn và cách xử lý công việc của Thiên Bình. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ quá khứ. Đừng tin tưởng giao công việc quan trọng nào của mình cho người khác xử lý. Với Thủy Tinh vẫn còn trong thời kỳ nghịch hành, việc giao tiếp vẫn còn nhiều hiểu lầm. Cần kiểm soát tài chính để có kế hoạch rõ ràng khi chi tiêu trong tương lai. Đừng nên chi tiêu quá nhiều trong tuần này, đặc biệt nếu phải bỏ ra số tiền lớn để mua món đồ bản thân không chắc chắn.

Bọ Cạp

Ảnh: @jimjimblossom

Dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, Bọ Cạp vẫn cần kiên nhẫn và đừng quá sốt ruột nếu bạn đang bị ai đó hiểu lầm. Có thể bạn cần phải dời lại quyết định quan trọng vì có thể bạn sẽ thay đổi ý định vào tuần tới. Tình hình tài chính khá khả quan, Bọ Cạp sẽ nhận được nhiều lời mời đầu tư trong tuần này. Cần lưu ý đến sức khỏe cá nhân bằng việc tham gia các lớp học gym hay khóa tập thể dục.

Nhân Mã

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần khá dễ chịu cho cung hoàng đạo Nhân Mã khi bạn có cơ hội nhận được một khoản tiền bất ngờ. Việc thay đổi lối sống sẽ giúp giảm căng thẳng và lo lắng cho bạn. Chuyện tình cảm trong tuần này của cung hoàng đạo Nhân Mã khá khả quan nhưng tất cả những chuyện tốt sẽ không xảy ra nếu bạn không dành thời gian cho đối phương. Nếu còn độc thân, hãy tận dụng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ xã hội.

9 lý do vì sao Song Ngư là cung hoàng đạo khó hiểu nhất
Phụ nữ luôn là "sinh vật" khó hiểu nhất? Đặc biệt là phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, vì sao vậy?

Ma Kết

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy giữ tâm thế cởi mở khi giao tiếp với người khác. Sự kiên nhẫn và thấu hiểu sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ rắc rối bạn cần phải giải quyết. Tài chính có thể gặp rắc rối nếu bạn không cập nhật tài liệu hoặc giữ các thông tin quan trọng bên mình. Việc một người nào đó bất ngờ đối xử tốt với bạn sẽ khiến Ma Kết độc thân có lầm tưởng họ đang có tình cảm với mình. Tuy nhiên, với người đã có đôi, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy lại tiến triển khá tốt trong tuần này.

Bảo Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Quan hệ đối tác nên được ưu tiên vào tuần này cho dù điều đó thuộc phạm trù cá nhân hay công việc. Mâu thuẫn giữa bạn và đối phương sẽ khó khắc phục nếu cả hai không tìm được cách để thỏa hiệp với nhau. Một người trẻ tuổi có thể làm Bảo Bình thất vọng. Tuy nhiên, đừng giữ sự khó chịu trong lòng mà hãy nói ra. Tin tốt là chuyện tình cảm trong tuần này khá khả quan. Hãy dành nhiều thời gian cho người ấy của bạn nhé.

Song Ngư

 

Ảnh: @jimjimblossom

Sẽ có xung đột liên quan đến tiền bạc xảy ra giữa Song Ngư với một người bạn. Để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, hãy tránh việc cho mượn tiền nếu có thể. Dù công việc của bạn là gì, hãy cố gắng tập trung và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Cố gắng giải quyết hiểu lầm xảy ra giữa bạn và đối tác và sự trung thực là lời khuyên tốt nhất cho trường hợp này. Tuần này cũng là khoảng thời gian thuận lợi nếu Song Ngư có chuyến đi công tác hoặc muốn du lịch ngắn ngày.

Xem thêm

Các cặp cung hoàng đạo nào không nên ở cạnh nhau?

12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với kiểu váy cưới nào?

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo