Dự đoán tuần mới từ 29/10 đến 4/11 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/10/2018 15:29:36

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Ảnh: @jimjimblossom

Để tuần này kết thúc tốt đẹp, cung hoàng đạo Bạch Dương cần phải lưu ý hoàn thành những công việc mình được giao thay vì để tâm trí tập trung vào những chuyến đi chơi cuối năm. Những thay đổi bạn muốn thực hiện có liên quan đến nhà cửa, môi trường sống hiện tại nên được xem xét cẩn thận. Việc chi tiêu hợp lý sẽ giúp Bạch Dương tránh phải đối mặt với khó khăn tài chính trong tương lai. Việc mở lòng và chia sẻ ý nghĩ của mình sẽ giúp kéo bạn lại gần hơn với đối phương, giúp mối quan hệ giữa hai bạn có thêm một bước tiến mới.

Kim Ngưu

Ảnh: @jimjimblossom

Để tránh kết thúc tuần lễ một cách mệt mỏi, cung hoàng đạo Kim Ngưu cần tránh xa những tình huống khiến bạn cảm thấy căng thẳng hoặc khiến tâm trạng Kim Ngưu trở nên tiêu cực. Đây cũng là thời điểm bạn cần phải đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tình cảm. Việc lặp đi lặp lại thói quen hàng ngày có thể đang giết chết cảm xúc của cả hai bạn. Nếu có kế hoạch du lịch hoặc di chuyển trong tuần này, có thể bạn sẽ gặp khó khăn hoặc những rắc rối nhỏ trên đường đi.

Song Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần lễ thuận lợi cho công việc của Song Tử. Bạn sẽ nhận được cơ hội tăng lương hoặc được đề bạt lên vị trí cao hơn. Đừng để một tình huống nào đó trói buộc bản thân mình. Bạn có thể thay đổi mọi thứ bằng cách lên tiếng hoặc yêu cầu sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người mà Song Tử tin tưởng. Cần chú ý đến hành động của những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, Kim Ngưu hoặc Xử Nữ. Bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ từ ba mẹ hoặc một thành viên trong gia đình.

Cự Giải

Ảnh: @jimjimblossom

Trong tuần này, Cự Giải cần phải chú ý đến tình hình tài chính của bản thân. Tránh xài tiền không kế hoạch và không nên cho người khác vay mượn. Đừng để cảm xúc kiểm soát hành động của bạn nếu không Cự Giải sẽ phải hối hận trong thờ gian tới. Cách tốt nhất là hãy im lặng và quan sát hành động của những người xung quanh, từ đó bạn sẽ tìm ra cách hành xử đúng đắn và phù hợp với bản thân. Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng đang lên tiếng biểu tình sau một thời gian dài bỏ bê không chăm sóc.

Sư Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Sự đam mê và tính cẩn thận sẽ giúp Sư Tử hoàn thành công việc được giao trong tuần này. Những bất đồng phát sinh trong nhóm bạn làm Sư Tử đau đầu khi bạn không biết phải giải quyết sao cho hợp lý. Tuy nhiên, tin vui là tình hình tài chính của Sư Tử tuần này khá khả quan. Cẩn thận với những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ hoặc Ma Kết. Nếu có kế hoạch du lịch, cần chú ý đã chuẩn bị kỹ càng mọi thứ để tránh phát sinh xung đột trên đường đi.

Xử Nữ

Ảnh: @jimjimblossom

Mọi việc trong tuần này sẽ diễn ra với tốc độ nhanh chóng mặt mà bạn thấy mình khó có thể nắm bắt kịp. Hãy cố gắng đừng bị cuốn theo guồng quay và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Xử Nữ sẽ tìm thấy câu trả lời cho một sự việc ở hiện tại từ việc đã xảy ra trong quá khứ. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để Xử Nữ giải quyết những vấn đề liên quan đến nhà cửa hoặc tài sản. Cung hoàng đạo Cự Giải, Bò Cạp hoặc Song Ngư sẽ đem lại bất ngờ cho bạn trong tuần này.

Thiên Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ nhận được đề nghị hoặc một lời mời thú vị trong tuần này. Cần cẩn thận với những lời hứa hẹn của bạn. Nếu không cẩn thận, người khác sẽ sử dụng chúng để bắt bạn phải làm theo ý của họ. Một người thuộc cung Bảo Bình, Song Tử hoặc Thiên Bình khác sẽ làm bạn thất vọng. Đây cũng là một tuần lễ đáng chú ý cho chuyện tình cảm của Thiên Bình. Dù làm bất cứ chuyện gì, hãy nhớ hành động ích kỷ có thể đặt dấu chấm hết cho mọi chuyện.

Bọ Cạp

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ được trao cơ hội để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Đừng vì lời nói của ai đó mà bỏ lỡ cơ hội có một không hai này. Đừng vội kết luận ý của đối phương nếu bạn không muốn đặt mình vào tình huống xấu hổ. Nên nhớ, nếu bạn quá kiểm soát và cố gắng thay đổi người nào đó, hành động này sẽ càng đẩy đối phương rời xa Bọ Cạp. Tài chính và những vấn đề liên quan đến tiền bạc có thể chậm trễ trong tuần này. Tránh đầu tư hoặc chi tiêu không có kế hoạch.

Nhân Mã

Ảnh: @jimjimblossom

Việc chia sẻ quá nhiều thông tin đôi lúc sẽ đem lại phiền phức cho Nhân Mã khi bạn có thể bị mất tập trung vì có nhiều ý kiến đóng góp từ nhiều phía. Hãy hoàn thành việc mình cần làm một cách im lặng và chỉ hỏi xin sự giúp đỡ trong trường hợp thật sự cần thiết. Cần để mắt tới đồ dùng cá nhân và tiền bạc để tránh bị thất lạc. Bạn có thể cân nhắc đến việc đăng ký một khóa học thể dục để giảm căng thẳng hoặc cải thiện sức khỏe. Cuối tuần, hãy gặp gỡ bạn bè để thư giãn và cập nhật thông tin từ họ nhé. Đã lâu bạn không gặp gỡ bạn bè rồi đấy, Nhân Mã à.

Mùa Thu này, 12 cung hoàng đạo nên đi đâu?
Mùa Thu này, bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du hí của mình chưa? Lựa chọn địa điểm du lịch theo cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có một kì nghỉ thú vị...

Ma Kết

Ảnh: @jimjimblossom

Nếu không thích điều gì, hãy “xắn tay áo lên” và thay đổi nó cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Ma Kết cũng sẽ có cơ hội kiếm chác trong tuần này. Hãy xem xét các lời mời đầu tư để tìm cơ hội thích hợp cho mình. Nếu ai đó bắt bạn phải dành hết thời gian cho họ nhưng lại luôn cáo bận khi Ma Kết cần họ, có thể bạn cần phải xem lại tình bạn này. Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khả quan, đặc biệt là với những người đang độc thân. Có thể một nửa Ma Kết đang tìm kiếm chính là anh chàng đồng nghiệp ngày nào cũng dùng bữa chung với bạn đấy.

Bảo Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng hứa những điều bạn không thể thực hiện được. Hãy cố gắng hoàn thành trách nhiệm và công việc của bạn và đừng để người khác có cơ hội phàn nàn. Một lối sống khỏe mạnh sẽ giúp Bảo Bình đưa ra những quyết định chính xác hơn. Vì vậy, Bảo Bình có thể muốn đầu tư nhiều hơn cho sức khỏe của mình bằng việc thay đổi ăn uống  và tập thể dục. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được món quà bất ngờ trong tuần này. Trong tình cảm, hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương điều bạn muốn thay đổi. Đừng mong họ có thể đọc được suy nghĩ của bạn.

Song Ngư

Ảnh: @jimjimblossom

Sự thay đổi thú vị diễn ra trong tuần này sẽ làm Song Ngư vui vẻ hết cả tuần. Thời gian này bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen và gặp gỡ rất nhiều người bạn mới thú vị và sẽ giúp ích rất nhiều cho Song Ngư trong tương lai. Cần kiểm tra lại độ chính xác của các thông tin trước khi gửi thư từ hoặc email. Tuy nhiên, chính bản thân Song Ngư cần phải cởi mở đối với mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình bằng việc thẳng thắn trao đổi những điều bạn không hài lòng ở đối phương.

Xem thêm

[Trắc nghiệm] Biểu tượng giả kim thuật tiết lộ điều tâm hồn bạn đang khao khát

Thời trang cung hoàng đạo tháng 10: Mùa Thiên Bình và những sắc màu phong cách mới

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo