Dự đoán tuần mới từ 29/4 đến 5/5 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2019 11:12:11

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ trước mắt sẽ cho Bạch Dương cơ hội để nhìn nhận và đánh giá con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi. Mặt khác, đây cũng là thời điểm Bạch Dương nên chấp hành theo các quy tắc hơn là chống lại chúng. Đến thứ Bảy, các nàng thuộc cung hoàng đạo này có thể trông chờ vào nhiều tiềm năng tài chính được khai phá. Bạch Dương nên có sự chuẩn bị cần thiết cho các cơ hội tăng thu nhập sắp tới.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Kim Ngưu có vẻ sẽ rất mạnh dạn trong việc chia sẻ các quan điểm của mình. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận trong phát ngôn, vì có thể ý kiến của bạn sẽ hướng đến các vấn đề khá nhạy cảm và gây ra những tranh cãi không đáng có. Thứ Bảy là thời gian thích hợp để Kim Ngưu bắt đầu việc lập ra những dự định cá nhân cho 6 tháng tới. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian để giải phóng bản thân khỏi các suy nghĩ tiêu cực.

Song Tử

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Jimjimblossom

Trừ khi biết rõ về đối phương, còn không Song Tử nên hạn chế tham gia vào các hoạt động còn mơ hồ với những con người xa lạ. Một nguồn thu nhập đã tạm ngưng của bạn có thể được tái khởi động. Thứ Bảy sẽ đem đến cho cung hoàng đạo này nhiều cơ hội để sắp xếp lại những suy nghĩ lộn xộn bấy lâu, đồng thời hiểu thêm về cảm xúc của bản thân. Đặc biệt, nếu bắt đầu các dự án về sáng tạo vào cùng ngày, Song Tử có thể nhận lại được kết quả như ý.    

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Jimjimblossom

Từ đầu tuần, Cự Giải sẽ nhận thấy những nhu cầu cấp thiết của việc ổn định lại các mối quan hệ quan trọng quanh bản thân. Hơn nữa, một mối quan hệ mà bạn đã kết thúc trong quá khứ có thể quay trở lại. Vì vậy, trước khi chấp nhận người này, bạn nên tìm hiểu kỹ xem người ấy đã thay đổi thực sự hay chưa. Vào cuối tuần, có khả năng bạn sẽ đưa ra được những giải pháp thiết thực cho các tình huống oái ăm còn tồn động bấy lâu.

Sư Tử

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Sư Tử có thể sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, vì vậy bạn nên đảm bảo thời gian nghỉ ngơi cơ bản cho bản thân. Mặt khác, đây cũng là thời gian để bạn cơ cấu lại những quy trình làm việc đã lỗi thời để tăng thêm năng suất cho công ty. Vào cuối tuần, một người đảm nhận vị trí quan trọng trong ngành nghề của Sư Tử có thể bị hấp dẫn bởi sự nhiệt tình của cung hoàng đạo này.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ sẽ phải thật sáng suốt trong các quyết định liên quan đến quảng bá trong tuần này. Chắc chắn đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn tung sản phẩm ra thị trường chỉ để kịp cạnh tranh với công ty đối thủ. Các Xử Nữ đang hẹn hò có khả năng gặp các vấn đề về cam kết trong mối quan hệ giữa cả hai. Một mặt, cung hoàng đạo này mong muốn sự ổn định, nhưng bạn lại không muốn cảm thấy ngột ngạt trong một mối quan hệ quá ràng buộc.

Dự đoán tuần mới từ 22/4 đến 28/4 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Jimjimblossom

Những nghĩa vụ gia đình sẽ trói buộc bạn hơn trong thời gian sắp tới và khiến bạn cảm thấy bức bối trong việc cân bằng cuộc sống. Dù việc lo lắng cho những thành viên trong gia đình cũng rất quan trọng, Thiên Bình nên biết cách để họ tự đương đầu với các khó khăn trong tầm tay của bản thân. Các Thiên Bình còn độc thân có thể sẽ gặp được một đối tượng ưng ý vào cuối tuần. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ cảm thấy cần cho nhau nhiều không gian riêng tư hơn để có thể giữ lửa mối quan hệ.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Jimjimblossom

Trong các mối quan hệ, Thiên Yết nên chú trọng vào chất hơn là lượng. Hiển nhiên việc mở rộng networking là không hề xấu cho bạn, nhưng đối với những ai không thể hiện sự thành thật, hãy cân nhắc loại bỏ họ khỏi vòng tròn bạn bè của mình. Vào cuối tuần, những mối quan hệ yêu đương hiện tại của cung hoàng đạo này có thể được chuyển biến theo chiều hướng bền vững và lâu dài hơn. Hai bạn có thể trông chờ vào khả năng những cột mốc quan trọng sẽ xảy ra.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Jimjimblossom

Đã đến lúc Nhân Mã nên tìm cách cân đối chi tiêu hợp lý hơn cho bản thân, vì hiện tượng sao Thổ nghịch hành có thể ảnh hưởng nhiều đến lĩnh vực tài chính và tiền bạc của bạn, buộc bạn phải “thắt lưng buộc bụng” trong tiêu xài. Từ cuối tuần này, một cơ hội việc làm mới hoặc những trách nhiệm mới trong công việc có thể đến với Nhân Mã. Vì vậy, hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt về cả thể chất lẫn tinh thần để đón nhận các thử thách sắp tới.

Ma Kết

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết cần phải đem nhiều tính kỷ luật hơn vào cuộc sống của mình trong thời gian tới. Nguồn năng lượng của bạn đang rất dễ bị cạn kiệt, bạn cần nhiều thời gian và không gian riêng tư hơn để phục hồi nó. Đến cuối tuần, đời sống lãng mạn của cung hoàng đạo này sẽ được tái khởi động. Các cặp đôi sẽ tận hưởng nhiều hoạt động hẹn hò lý tưởng, trong khi các Ma Kết còn độc thân sẽ gặp được một đối tượng vô cùng đặc biệt.   

Bảo Bình

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho việc chữa lành những góc khuất trong tâm hồn mình. Có thể bạn đã chôn giấu một số cảm xúc tiêu cực quá lâu và trong tương lai gần, chúng sẽ có khả năng bám lấy bạn như những con ma đói. Đến cuối tuần, Bảo Bình sẽ bị thôi thúc bởi mong muốn sắp xếp lại căn phòng, hoặc ngôi nhà của mình theo phong thủy. Bạn nên lên kế hoạch trước cho bất kỳ sự thay đổi nào. 

Song Ngư

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Jimjimblossom

Hiện tượng nghịch hành của sao Thổ ngay đầu tuần sẽ khuấy động các tình huống bất hòa trong các hoạt động teamwork của Song Ngư, nhưng đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh giúp các bạn tái cấu trúc lại cơ cấu hoạt động để tăng năng suất cho toàn đội. Vào cuối tuần, một vấn đề liên quan đến họ hàng, hoặc tài sản sẽ bất ngờ xảy ra, đòi hỏi cung hoàng đạo này dồn nhiều sự tập trung vào mới có thể giải quyết.

Xem thêm

Thời trang cung hoàng đạo tháng 4 – Những món phụ kiện Kim Ngưu không thể chối từ

Siêu anh hùng nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo