Dự đoán tuần mới từ 30/9 đến 6/10 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/10/2019 01:07:06

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

cô gái tóc vàng ngôi bên cạnh con - cung hoàng đạo bạch dương

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương sẽ chứng kiến sự chuyển mình về mặt sự nghiệp trong tuần lễ mới. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để theo đuổi các cột mốc mới hoặc những tham vọng lớn hơn, và không có rào cản nào có thể ngăn được bạn. Tuy nhiên, trong tình cảm, những nàng thuộc cung hoàng đạo này nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tượng tán tỉnh. Bạn đang ở trong thời kỳ quyến rũ nhất nhưng bạn lại dễ bị hấp dẫn bởi mối quan hệ tiềm tàng nhiều nguy hiểm.

Kim Ngưu

cô gái ngồi cạnh con bò sừng vàng - cung hoàng đạo kim ngưu

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Kim Ngưu sẽ trở nên cởi mở với các cơ hội giúp bạn khám phá bản thân. Các Kim Ngưu đã sẵn sàng cho những điều mới mẻ và bạn cũng không ngần ngại đối đầu với thử thách. Sức thu hút và năng lực thuyết phục người khác của bạn cũng đạt đỉnh điểm. Đối với bất kỳ “đối tượng” nào, dù là người yêu, người bạn đang thầm thương, hay thậm chí cả đối tác làm ăn, bạn đều dễ dàng khiến họ làm theo ý mình. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi “mồi chài” ai đó theo bạn. Bạn sẽ không thể rút lại lời nói của mình trước đó được.

Song Tử

hai cô gái mặc áo tím đứng cạnh nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Khoảng thời gian cuối tuần là lúc các Song Tử sẽ muốn phơi bày mọi tâm tư của mình. Sau quãng thời gian phải cất giấu những suy nghĩ, bạn trở nên háo hức hơn khi được chia sẻ những trăn trở của bản thân với người khác. Vì vậy, Song Tử nên chọn một người thật đáng tin cậy để trò chuyện cùng. Tuần lễ mới cũng mở ra nhiều cơ hội để bạn hệ thống lại cuộc sống của mình, đặc biệt trong phương diện sức khỏe. 

Cự Giải

cô gái tóc ánh kim và con cua khổng lồ - cung hoàng đạo cự giải

Ảnh: Jimjimblossom

Ngay cả khi là một cung hoàng đạo nhạy bén về trực giác, Cự Giải cũng sẽ gặp khó khăn trong việc đọc vị hành vi của người khác trong những ngày đầu tuần. Bạn càng cố khuyến khích đối phương giãi bày, họ càng chùn bước và thu mình vào bên trong. Sau thời gian dài gặp trục trặc trong các mối quan hệ, mọi thứ sẽ bắt đầu được giải quyết ổn thỏa. Đối với các nàng độc thân, nhiều cơ hội hứa hẹn sẽ đến với Cự Giải. Các cặp đôi cũng có cơ may thắt chặt tình cảm nếu hai ban chịu bỏ qua những tranh cãi không đáng có. 

Sư Tử

cô gái tóc vàng ngồi bên cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử nên cẩn thận với các phát ngôn trên mạng xã hội của mình trong thời gian tới. Nếu nhận thấy chủ đề của cuộc nói chuyện quá nhạy cảm, bạn cũng không nên chia sẻ quan điểm của bản thân quá nhiều. Từ thứ Năm là thời gian Sư Tử nên dành cho việc đơn giản hóa lại toàn bộ cuộc sống của mình. Hãy giải thoát khỏi sự ràng buộc của những mối quan hệ và tập trung vào hạnh phúc của bản thân nhiều hơn. 

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ với biểu tượng cô gái có mái tóc đen dài

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần mới đem đến cho Xử Nữ cơ hội để bạn mở rộng những giới hạn của mình. Qua đó, bạn sẽ bị bất ngờ vì những dự định nghe có vẻ quá tầm với lại khả thi đối với bạn như thế nào. Về mặt tình cảm, các đôi có thể thử nghiệm hẹn hò ở những nơi khác thay vì quẩn quanh ở chốn cũ. Những nàng độc thân hãy chủ động hơn trong việc tìm kiếm tình yêu. Nhờ bạn bè mai mối cũng là một ý tưởng đáng để thử. 

Dự đoán tuần mới từ 23/9 đến 29/9 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình với cô gái cầm cán cân

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình sẽ trở nên nhạy cảm hơn trong tuần lễ mới. Bạn dễ tức giận trước những ai dám xâm phạm không gian riêng tư hoặc đụng đến cái tôi của bạn. Nhưng đôi khi hành động đó lại gây tổn hại đến một mối quan hệ quan trọng. Nội tâm của Thiên Bình cũng đầy gợn sóng trong những ngày cuối tuần. Nếu bạn đang nợ ai một lời xin lỗi, hãy thể hiện nó một cách chân thành. Cùng lúc đó, Thiên Bình cũng bắt đầu tính đến việc chuyển nhà đến chỗ mới.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với cô gái ôm con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Thiên Yết nhiều khả năng sẽ huyễn hoặc bản thân về một tiềm năng không có thực. Do vậy, đừng vội đưa ra quyết định khi bạn đang trong tâm trạng hưng phấn quá mức. Thứ Năm cũng đánh dấu thời điểm cung hoàng đạo này sẵn sàng cho việc hòa nhập trở lại sau thời gian thất bại trong các mối quan hệ. Một đối tác ưng ý sẽ xuất hiện và tài năng của họ được ví như một mảnh ghép hoàn hảo của bạn.

Nhân Mã

cung hoàng đạo Nhân Mã với cô gái đang bắn cung tên

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã có thể là một trong những cung hoàng đạo độc lập nhất, nhưng bạn cũng dễ dàng rơi vào vòng xoáy phụ thuộc và chạy theo những giá trị khác xa bản thân trong tuần lễ mới. Hãy giữ cho mình một cái đầu “lạnh”. Nhân Mã cũng nên chú ý đến kế hoạch chi tiêu của bản thân. Để thoát khỏi những nợ nần không đáng có cũng như để có “đồng ra đồng vào” cho việc đầu tư, bạn cần tiết kiệm ngay từ bây giờ. 

Ma Kết

cô gái cầm chiếc mặt nạ hình đầu dê

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Ma Kết sẽ trở nên háo thắng hơn thường lệ. Điều này có thể khiến một cuộc chiến vô tình được mở ra giữa bạn và những người bạn đang cần có trong đội của mình. Vào thứ Năm, sự tò mò về công nghệ và trí tuệ nhân tạo của bạn được kích thích. Ma Kết có thể tận dụng thời gian này để học hỏi thêm về các ứng dụng hoặc công nghệ mới để vận dụng vào các dự án tương lai của mình.  

Bảo Bình

cô gái đang đổ bình nước

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới nên được Bảo Bình dành hoàn toàn cho bản thân. Bắt đầu từ thứ Ba, bạn trở nên hướng nội hơn, do đó, các hoạt động như massage thư giãn hoặc trị liệu yoga sẽ giúp bạn “thanh lọc” những vướng bận của mình. Những tình huống nhạy cảm hoặc nghiêm trọng mà bạn đang đối mặt bấy lâu cũng đòi hỏi ở bạn cách ứng xử thoải mái, bớt gò bó hơn. Việc mở rộng networking trong thời gian này sẽ có lợi cho con đường sự nghiệp của bạn sau này.

Song Ngư

Cô gái cho hai con cá vàng ăn

Ảnh: Jimjimblossom

Trong những ngày đầu tuần, các cuộc trò chuyện bình thường của Song Ngư cũng ẩn chứa nhiều ẩn ý và có khả năng chúng bắt nguồn từ bạn bè của bạn. Có thể họ sẽ đề nghị với bạn về một cơ hội làm ăn nhưng sự hợp tác này lại rắc rối hơn vẻ ngoài của nó nhiều hơn bạn tưởng. Những căng thẳng giữa Song Ngư và anh chị em trong gia đình cũng dần tan biến.     

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo