Bật mí ưu điểm của 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Để nắm bắt và phát huy tối đa những thế mạnh vốn có, bạn đã biết cách tìm kiếm ưu điểm của mình chưa?

Những dấu hiệu của cung hoàng đạo tiết lộ nhiều thứ về con người bạn, giúp bạn khám phá chính mình trên nhiều phương diện và điều chỉnh những giao tiếp xã hội cho tương thích. Có bao giờ bạn tự hỏi điều gì khiến người khác bị hấp dẫn nhất ở mình và đâu là những đặc trưng thiên bẩm mang đến sức hút ấy nơi bạn?

Hãy cùng ELLE phân tích ưu điểm của các cung hoàng đạo thông qua nghiên cứu các vì sao bằng chiêm tinh học nhé!

1. Bạch Dương

Dám nghĩ, dám làm và sở hữu tham vọng mạnh mẽ

Bạch Dương được cai trị bởi quả cầu lửa, thần chiến tranh và sao Hỏa. Vì thế, bạn hẳn có thể đoán tại sao Bạch Dương lại rất nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, có năng lực và cực kỳ tham vọng. Họ sẽ hy sinh tất cả mọi thứ theo ý mình, đấu tranh với mọi trở ngại để đạt được mục tiêu đã đặt ra. Thái độ “không bao giờ từ bỏ” và dứt khoát là điểm đặc trưng của Bạch Dương.

2. Kim Ngưu

Sự kiên nhẫn tuyệt vời cùng khả năng cảm thụ

Người sinh ra dưới cung Kim Ngưu là những người cực kỳ táo bạo, đáng tin cậy và có phẩm chất lãnh đạo rất tốt. Điều làm họ thật sự nổi bật là vẻ gợi cảm tự nhiên. Họ có thể trở thành người đồng hành thú vị trong các buổi xem phim của bạn nhờ khả năng cảm thụ của mình. Không thể phủ nhận, dấu hiệu cung Đất của Kim Ngưu tạo nên sự chân thật, đáng tin cậy và luôn biết cách tận hưởng cuộc sống.

ưu điểm của kim ngưu là sự kiên nhẫn và khả năng khoái cảm

Ảnh: Unsplash

3. Song Tử

Khôn ngoan và khó nắm bắt 

Những người sinh ra dưới cung Song Tử đôi khi khó hiểu bởi họ có thể chuyển đổi từ tính cách này sang tính cách tương phản khác. Họ là một người kể chuyện xuất sắc, có khả năng sắp xếp, thông tuệ và sự hóm hỉnh. Ngoài ra, họ còn có sức mạnh lý luận đáng nể. Không có gì Song Tử thật sự không thể làm được và thế giới không thể ngừng ngưỡng mộ tính cách tắc kè hoa của họ.

4. Cự Giải

Khả năng thấu cảm và trí nhớ đặc biệt

Cự Giải là những người có đầu óc rất nhạy bén. Bạn đã bao giờ làm tổn thương một Cự Giải? Nếu có, ắt bạn cũng biết họ có thể nhớ chi tiết những chuyện nhỏ nhặt nhất về sự cố ấy. Không chỉ các sự kiện tiêu cực mà còn bao gồm cả tích cực. 

Hãy nhớ rằng, những người thuộc cung Cự Giải có trí tuệ cảm xúc rất cao, do đó, họ có thể tha thứ cho người khác nhưng không bao giờ lãng quên. Khả năng đồng cảm cao của Cự Giải hiếm khi được tìm thấy ở người khác, đó là lý do tại sao mọi người ngưỡng mộ họ.

5. Sư Tử

Tính cách vui vẻ và lôi cuốn

Cung Sư Tử tươi sáng như mặt trời, tỏa nắng, hạnh phúc và tích cực khi ở cùng những người mà họ tiếp xúc. Họ thường là linh hồn của các bữa tiệc, chú hề của lớp và là người pha trò trong nhóm bạn bè. Ưu điểm này giúp Sư Tử được những người xung quanh đối xử hòa nhã, không bao giờ mang khuôn mặt gắt gỏng khi ở cạnh họ.

ưu điểm của sư tử là năng lượng tuyệt vời vô tận

Ảnh: Unsplash

6. Xử Nữ

Khuôn mặt vô cảm và khả năng chú ý vào chi tiết

Xử Nữ có khả năng giữ được sự bình tĩnh ngay cả khi gặp phải các tình huống đầy thử thách. Họ không bao giờ mất đi sự kiểm soát ngay cả khi rơi vào tình trạng tồi tệ nhất. Thái độ “không màng sự đời” và sự điềm tĩnh của họ là một ví dụ cho niềm cảm hứng của người khác.

7. Thiên Bình

Khả năng ngoại giao và sức hút mê hoặc

Bạn sẽ phải ghen tị với sự quyến rũ khó cưỡng của họ. Thiên Bình sở hữu sự tinh tế và hài hòa, dấu hiệu của yếu khí mềm mại dễ dàng thu hút bạn hơn bao giờ hết. Họ là người có kỹ năng giao tiếp tốt, biết cách phân tích những thông tin cần thiết từ người khác.

cung thiên bình

Ảnh: Unsplash

8. Bọ Cạp

Sức quyến rũ vô song và khả năng ngoại cảm

Khả năng đáng sợ nhưng cũng đáng ngưỡng mộ của Bọ Cạp là sự mãnh liệt trong cả yêu lẫn ghét. Bạn có thể trở thành người được yêu thương nhất trần đời hoặc kẻ thù truyền kiếp. Một trong những ưu điểm của Bọ Cạp là đọc vị nội tâm ai đó và thôi miên họ bẳng sự quyến rũ của mình.

9. Nhân Mã

Tinh thần lạc quan và tính triết lý 

Nhân Mã là ưu tiên tìm kiếm hàng đầu của những người đang dự định cho một chuyến bộ hành hay cần vài ý tưởng truyền động lực sau khi chia tay. Tinh thần lạc quan, tươi sáng của họ hoàn toàn có thể gây nghiện và có khả năng truyền nhiễm. Thông minh và hiểu biết, Nhân Mã được xem là triết gia trong các cung hoàng đạo.

ưu điểm của nhân mã là sự lạc quan

Ảnh: Unsplash

10. Ma Kết

Sự khôn ngoan và thành công

Họ là những cá nhân truyền cảm hứng nhất với câu chuyện có sức ảnh hưởng để kể cho mọi người. Họ cực kỳ tham vọng và chăm chỉ. Bạn ghen tị với thành công của họ nhưng đôi lúc có thể bỏ qua cuộc đấu tranh và sự cố gắng kiên định của họ ở phía sau. Họ có một kho trí tuệ được tích lũy từ kinh nghiệm vất vả của cuộc sống. Và đây hẳn là đặc trưng đáng ngưỡng mộ của Ma Kết

11. Bảo Bình

Suy nghĩ thấu đáo và có tinh thần nhân đạo

Bảo Bình có một lối suy nghĩ và ý thức hệ độc đáo, giúp họ trở thành người rất thú vị để cùng trò chuyện. Họ có thể lan truyền sự tiến bộ tích cực và tình yêu thương trong một thế giới thiếu vắng những giá trị ấy. Đây là một trong những ưu điểm đáng tự hào và cần được phát huy của Bảo Bình.

12. Song Ngư

Sức mạnh của sự tưởng tượng 

Những người sinh ra dưới cung Song Ngư hiếm khi thiếu vắng các ý tưởng. Họ được ví như nghệ sĩ giữa các cung hoàng đạo. Một Song Ngư sẽ không bao giờ khiến bạn buồn chán. Ưu điểm của Song Ngư là khả năng “vẽ” ra thế giới đầy màu sắc đến từ những ý tưởng ngộ nghĩnh và đáng yêu của họ. 

song ngư có ưu điểm là khả năng tưởng tượng

Ảnh: Unsplash

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: The Minds Journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more