Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2022

Đăng ngày:

Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo trải nghiệm trong tháng 5/2022 này nhé!

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Dương Cưu sắp bước vào một tháng mới nhiều may mắn. Trước hết, mặt tài chính của bạn sẽ có bước tiến rõ rệt. Dương Cưu làm kinh doanh có thể thu được lợi nhuận lớn, kéo theo những thay đổi tích cực trong sự nghiệp. Không khí gia đình trở nên đầm ấm, rạn nứt cũ được hàn gắn. Tuy nhiên, đây chưa phải tháng thuận lợi về mặt tình duyên cho những ai còn độc thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Kim Ngưu! Tháng 5 sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa với bạn. Trong công việc, bạn được khuyến khích giữ vững lập trường, sống đúng với bản thân dù ngoại cảnh có xoay vần thế nào. Kim Ngưu độc thân có thể gặp được người khiến bạn rung động, nhưng khoan hãy ra quyết định vội vã do cảm xúc xui khiến nhé.

cung hoàng đạo tháng sinh nhật

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng 5, Song Tử có thể đạt được những mục tiêu sự nghiệp mà bạn theo đuổi từ lâu. Tuy nhiên, quyền lợi tất yếu sẽ đi kèm thách thức. Để giữ vững phong độ trong công việc, bạn sẽ phải hy sinh thời gian dành cho gia đình và người thương. Điều này có thể dẫn đến xung đột trong mối quan hệ. Song Tử cần học cách hạ bớt cái tôi nếu không muốn đẩy sự việc đi xa hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 5 hứa hẹn là quãng thời gian có nhiều thay đổi trong sự nghiệp của Cự Giải. Bạn sẽ được thử sức với những lĩnh vực mới mẻ, học hỏi thêm kiến thức bổ ích. Tuy nhiên, dù có say sưa với công việc đến đâu, Cự Giải cũng không nên bỏ bê sức khỏe. Nếu manh nha thấy các dấu hiệu bất ổn, bạn cần chú ý lắng nghe và điều chỉnh lối sống để tránh những hậu quả khó khắc phục.

Sư Tử (23/7 – 21/8)

Tháng này của cung hoàng đạo Sư Tử quả thật rất sôi động. Bạn sẽ có cảm giác như đang chơi trò tàu lượn siêu tốc với những thay đổi liên tục trong mọi mặt của cuộc sống. Đây là thách thức và đồng thời cũng là cơ hội để bạn tái kiến thiết đời mình theo một hướng mới tích cực hơn. Sư Tử nên chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần, ngủ nhiều hơn khi bạn có thể và tránh xa các năng lượng tiêu cực.

cung hoàng đạo thư giãn tâm trí

Xử Nữ (22/8 – 22/9)

Sẽ có những sự kiện khiến Xử Nữ thoáng hồ nghi về lựa chọn sự nghiệp trong tháng này. Lời khuyên cho bạn là hãy vững tin vào tính cẩn trọng và duy lý vốn dĩ của mình. Bạn không cần thay đổi nơi chốn mà cần thay đổi cách nhìn tình hình. Tình yêu sẽ đặc biệt thăng hoa. Xử Nữ còn độc thân hãy sẵn sàng chào đón một sự xuất hiện khiến bạn không thể nói “không” được nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây có thể không phải quãng thời gian rất tuyệt vời với Thiên Bình. Một số trục trặc trong việc giao tiếp nơi công sở và trong mối quan hệ tình cảm sẽ khiến bạn muốn thu mình lại. Đối diện và lắng nghe cảm xúc là cần thiết, nhưng sau đó bạn nên mở lòng để mọi người hiểu đúng về con người bạn. Những ngày khó khăn tồn tại là để bạn rút ra bài học cho cuộc đời.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có cơ hội để thể hiện đầy đủ tiềm năng và bản lĩnh trong sự nghiệp tháng này. Nỗi lo tài chính tạm thời được gác lại, điều duy nhất bạn cần bận tâm là trau dồi các kỹ năng công việc. Về mặt tình cảm, phải chăng đã đến lúc bạn thôi giấu kín và bắt đầu gửi các tín hiệu thăm dò đến người ấy? Hãy tự tin và sáng tạo, bạn sẽ có được điều bạn vẫn hoài mong ngóng.

cung hoàng đạo các cặp đôi

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng này, những thử thách mà Nhân Mã chưa từng gặp sẽ cho bạn biết chính xác vị trí và năng lực của mình. Trong công việc, tìm kiếm lời khuyên từ các tiền bối hoặc đồng nghiệp lão làng là lựa chọn khôn ngoan. Bạn cũng sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình trong tháng này, hãy nghỉ ngơi và tái nạp năng lượng thật tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nếu Ma Kết đã suy nghĩ nhiều về việc thay đổi công việc trong những tháng vừa qua, đã đến thời điểm lý tưởng để hiện thực điều đó. Nhưng trước khi bạn bắt đầu công việc mới, tháng 5 nên là thời gian dành cho việc chăm sóc sức khỏe thân – tâm và hàn gắn gia đình. Bạn đã làm việc vất vả và tận tâm, giờ là lúc nên đưa những người thân yêu lên bậc ưu tiên cao nhất.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tháng 5 báo hiệu những chuyển biến lớn trên đường sự nghiệp của cung hoàng đạo Bảo Bình. Dù bạn không chủ động thay đổi thì cũng có những yếu tố thúc đẩy để sự thay đổi diễn ra. Hãy linh hoạt theo dòng chảy, phía trước có thể là đích đến tươi sáng hơn. Mặt tình cảm sẽ phát sinh nhiều vấn đề, phần lớn là từ những mâu thuẫn cũ chưa được giải quyết thấu đáo.

Song Ngư (19/02 – 20/3)

Tháng 5 không quá êm ái với Song Ngư, nhưng mỗi sự kiện xảy ra đều giúp bạn thay đổi tình hình hiện tại theo hướng tích cực hơn. Trong công việc, bạn cần mở lòng và khiêm nhường hơn trước đồng nghiệp. Mặt tình cảm đặc biệt cần được chú ý. Nếu Song Ngư đã có nửa kia, hai bạn có thể nổ ra xung đột vì những điều vụn vặt và rất cần bình tĩnh, bao dung để hóa giải.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more