Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/07/2018 18:41:38

[Tạp chí ELLE tháng 5/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2018 này có gì?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 5 là giai đoạn may mắn về sự nghiệp với Bạch Dương. Trong tổ chức, bạn nên học cách phát huy sở trường cá nhân mà không gây ảnh hưởng tới công việc chung. Tài chính rất thăng hoa. Mặt tình cảm và gia đình tương đối thuận lợi. Những Bạch Dương độc thân sẽ có thêm thời gian để suy ngẫm và khám phá bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp vài khó khăn trong công việc vào đầu tháng. Tuy nhiên đây chỉ là bài kiểm tra nhỏ để bạn có cơ hội thể hiện bản lĩnh. Cơ hội thăng tiến trở nên rõ ràng vào cuối tháng. Bạn cần thận trọng với những ánh mắt đố kỵ xung quanh. Tuy nhiên bạn lại có cơ hội kết bạn mới ngoài xã hội. Gia đình có thể cần bạn hỗ trợ vào giữa tháng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lười biếng là kẻ thù lớn nhất của Song Tử. Mặt khác, bạn cũng dễ gặp xung đột với cấp trên. May mắn là đồng nghiệp rất hỗ trợ bạn trong những nhiệm vụ khó. Tình cảm tháng này có bước ngoặt lớn, tuy nhiên không nhất thiết gây nên nỗi buồn. Trong gia đình có thể phát sinh vài rắc rối cần bạn đứng ra làm trung gian hòa giải.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là giai đoạn thuận lợi để Cự Giải thay đổi công việc nếu muốn. Nếu tự làm chủ, bạn có thể gặp một số trục trặc nhỏ với đối tác. Bạn không nên vội đưa ra quyết định đầu tư mạo hiểm. Tình cảm không có nhiều biến động. Tháng 5 nên là thời gian dành cho những bữa tiệc gia đình ấm cúng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là thời gian thuận lợi với Sư Tử trong sự nghiệp. Có khả năng cao bạn sẽ được đề cử vào vị trí dẫn dắt. Nhưng nếu chưa thật sẵn sàng, bạn nên mạnh dạn tiến cử người phù hợp hơn. Tình cảm và quan hệ nói chung có thể xảy ra xung đột. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ các tiền bối.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một người bạn cũ, có thể từng là đồng nghiệp sẽ trở lại và giúp đỡ bạn. Tài chính cũng sẽ tiến triển. Tuy nhiên bạn có thể gặp chút mâu thuẫn với cấp trên. Các mối quan hệ nói chung kém sáng sủa. Nếu cảm thấy khó kiểm soát cơn nóng giận, bạn nên chọn cách im lặng và trò chuyện khi đã bình tĩnh hơn.

cung hoàng đạo 1

4 cung hoàng đạo có niềm đam mê cháy bỏng với du lịch phượt
Đối với những cung hoàng đạo này, du lịch không chỉ là niềm đam mê bất tận mà còn là cuộc sống, là cách để khám phá bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là thời gian khá may mắn của Thiên Bình. Nếu có cơ hội đầu tư sinh lời, bạn nên tiến hành ngay. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng thành công đến từ tình đoàn kết chứ không phải “giẫm chân” nhau. Thiên Bình độc thân có thể gặp được người tương hợp nếu chịu khám phá những địa điểm vui chơi mới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc tiến triển về mặt kỹ thuật, nhưng Bọ Cạp có thể gặp thị phi. Điều quan trọng là bạn không được để bản thân bị kích động. Đây là lúc nên thiết lập các mối quan hệ mới có ích cho công việc. Mặt tình cảm cũng có những biến chuyển thú vị, giúp bạn nhìn rõ tâm địa một số người trước nay còn chưa thấu suốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu chưa có vị trí cao, tháng 5 là cơ hội để Nhân Mã chứng minh bản lĩnh làm việc. Có những người sẽ âm thầm quan sát và đánh giá đóng góp của bạn. Nhân Mã độc thân có thể rơi vào cuộc phiêu lưu tình ái, nếu đã có cặp đôi dễ nảy sinh hiểu lầm. Bạn nên thận trọng với mỗi phát ngôn vào giữa tháng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không cần lo lắng về công việc tháng này. Đây là thời gian “tĩnh” để bạn học hỏi, có thêm nhiều kiến thức mới. Bạn nên tranh thủ trau dồi để chuẩn bị cho những sự cố có thể xảy đến trong tháng 6. Mặt tình cảm và mối quan hệ không được thuận lợi. Nếu không đủ tin tưởng, hai bạn có thể nổ ra cãi vã liên quan đến “người cũ”.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một tháng khó khăn. Trước hết, tài chính của bạn dễ lâm vào khủng hoảng. Có một số khoản chi dù biết khó thu hồi nhưng bạn bất đắc dĩ phải làm. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở nên căng thẳng. Lúc này, gia đình và bạn bè thân là điểm tựa lớn mà bạn nên trân trọng hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất dễ gặp bất đồng với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn không nên để cảm xúc chi phối quyết định. Song Ngư độc thân sẽ tìm thấy niềm vui đoàn tụ gia đình vào giữa tháng. Nếu đã có cặp đôi có thể bạn sẽ nhận ra một điều quan trọng về người ấy vào cuối tháng.

Xem thêm:

Tháng 4 này, các cung hoàng đạo nên làm gì để công việc thuận lợi?

Cung hoàng đạo đã ảnh hưởng đến gu nghe nhạc của chúng ta như thế nào?

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo