Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/07/2018 18:41:02

[Tạp chí ELLE tháng 6/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2018 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Công việc của Dương Cưu sẽ có nhiều biến đổi. Đây là lúc bạn nhận được “quả báo” cho chuỗi hành động trong các tháng trước. Lời khuyên cho bạn là giữ tâm an lạc, tập trung vào chuyên môn. Mặt tình cảm không mấy phẳng lặng. Có lẽ bạn cần học cách lắng nghe và cảm thông cho người ấy nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây nên là tháng nghỉ ngơi, học hỏi của Kim Ngưu. Lời khuyên cho bạn là không “nuôi mộng hão huyền”. Thay vào đó, bạn nên tự kiểm điểm, khắc phục mọi nguy cơ tiềm tàng. Mặt tình cảm khá phẳng lặng. Chỉ cần tôn trọng dòng chảy tự nhiên, không tìm cách thúc giục vội vã, bạn có thể đạt được điều mình khao khát.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với Song Tử, tình hình công việc tháng này có thể là “một mất một còn”. Nếu không đủ tập trung và nỗ lực, bạn có thể đánh mất nhiều thứ hơn tưởng tượng. Lời khuyên là bạn nên sắp xếp lại lịch làm việc, cân đối thời gian nghỉ ngơi. Mặt tình cảm có thể có bước ngoặt lớn. Bạn nên thận trọng trong mỗi hành động với gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về mặt chuyên môn và tài chính, đây là giai đoạn thành công của Cự Giải. Tuy nhiên bạn lại gặp chút vấn đề với đồng nghiệp. Bạn nên thẳng thắn nhưng trong khuôn khổ và có sự kiềm chế. Đây là tháng của gia đình. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi bên người thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên mạo hiểm đầu tư lớn vào tháng này. Mỗi phát ngôn với đồng nghiệp hoặc đối tác đều có thể gây nên vấn đề lớn cho bạn. Mặt tình cảm tiến triển tốt với dấu hiệu rõ ràng về một chuyến nghỉ mát cho cặp đôi. Tuy nhiên, trong gia đình bạn có thể nổ ra chút mâu thuẫn về tài chính.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 6 này, Xử Nữ cần tự tin và chăm chỉ gấp đôi. Bên cạnh kế hoạch chi tiết, bạn cần sự tập trung và nỗ lực cao độ để vượt qua thử thách. Bù lại, mặt tài chính tiến triển thuận lợi. Nếu còn độc thân, đây là tháng tốt nhất năm nay để bạn tìm kiếm “nửa kia”. Trước những cuộc xung đột, bạn nên giữ quan điểm trung lập.

cung hoàng đạo 1

Dự đoán tuần mới từ 28/5 đến 3/6 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đối với Thiên Bình, tháng 6 cũng là giai đoạn thách thức về mặt công việc. Nếu cảm thấy không thể tự xử lý khủng hoảng, bạn chớ ngại tìm kiếm sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Mặt tình cảm khá khởi sắc. Tuy nhiên Thiên Bình cần nhớ rằng “hoa đã có chủ” thì không còn là quà tặng cho mình nữa.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 6 không phải giai đoạn lý tưởng về mặt sự nghiệp của Bọ Cạp. Lời khuyên cho bạn là cần học cách nói “không” và chớ nên bao đồng. Mặt tình cảm rất rực rỡ. Hãy nhân cơ hội này tạo điều kiện để người ấy gặp gỡ, gần gũi hơn với gia đình mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là cung hiếm hoi gặp may mắn toàn diện trong sự nghiệp tháng này. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng. Mặt tình cảm cũng rất hứa hẹn, đừng nên trì hoãn, hãy giành lấy cơ hội ngay khi có thể. Cuối tháng, bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây không phải là tháng tồi tệ về công việc nếu Ma Kết biết cách kiềm chế trong tình huống xung đột, đặc biệt là với cấp trên. Thay vì sa vào những cuộc đụng độ, bạn nên tập trung hơn cho chuyên môn, giải quyết các rủi ro tiềm tàng. Mặt tình cảm cũng khá “nóng” theo cả nghĩa đen và bóng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù trong hoàn cảnh nào, Bảo Bình không nên chủ quan và tự ý quyết định mà thiếu bàn bạc với nhóm. Một số tham vọng công việc nên được gác sang bên chờ giai đoạn sáng sủa hơn. Mặt tình cảm có tiến triển tốt nhưng bạn cần chủ động hơn, sẵn sàng lắng nghe và làm theo tiếng gọi trái tim.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Áp lực công việc tháng này sẽ được giảm tải và Song Ngư có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan vì rắc rối có thể ập đến vào cuối tháng. Tình cảm có nhiều chuyển biến, nhưng chưa được như bạn kỳ vọng. Nếu còn độc thân, bạn không nên vì cô đơn mà trao gửi trái tim vội vã.

Xem thêm:

4 cung hoàng đạo sẵn sàng mạo hiểm vì tình yêu

Khoảnh khắc các cung hoàng đạo cảm thấy xấu hổ nhất

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo