3 cung hoàng đạo chịu tác động ngược dòng của Nữ thần tình yêu trong tháng này

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/11/2018 10:36:51

Là tháng “ngự trị” của Thiên Yết nhưng nữ thần tình yêu Venus lại “từ chối” cung hoàng đạo này để có một cú lội ngược dòng trở về cạnh Thiên Bình. Sự trở lại của Venus ít nhiều gây ảnh hưởng đến một số cung hoàng đạo. Đó là những cung hoàng đạo nào? Cùng ELLE tìm hiểu nhé?

Thật bất ngờ khi Nữ thần tình yêu Venus “từ chối” Thiên Yết và thực hiện một cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục để trở lại với Thiên Bình. Việc Nữ thần tình yêu quay lại chòm sao Thiên Bình tạo ra những tác động ngược đối với một số cung hoàng đạo. Ba chòm sao chịu ảnh hưởng từ tác động của Venus đó là: Bạch Dương, Kim Ngưu và Thiên Bình.

Kim Ngưu

Vì chịu sự tác động của Nữ thần tình yêu nên trong tháng này, mối quan hệ của bạn có dấu hiệu xảy ra lục đục, mâu thuẫn. Tuy nhiên, đến ngày 31/10, Nữ thần tình yêu lại trượt đến con đường tài vận, sức khỏe và nghề nghiệp của bạn. Bạn có dấu hiệu may mắn trên con đường tiền tài, tuy vậy việc phải giải quyết quá nhiều công việc khiến bạn trở nên mệt mỏ, cáu bẳn.

nữ thần tình yêu

Ảnh: Unsplash

Cùng với đó, Nữ thần cũng đã khắc phục mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Nhưng không phải vì thế mà bạn trở nên sa đà, vô tâm đâu. Ngoài việc dành thời gian chăm sóc cho mọi người, bạn hãy tự biết chăm sóc sức khỏe bản thân.

Thiên Bình

Thiên Bình được xem như một đứa con của Nữ thần tình yêu. Nữ thần di chuyển đến chòm sao Thiên Yết và bất ngờ quay lại chòm sao Thiên Bình để “chăm sóc đứa con” của mình cho thấy dấu hiệu cảm xúc không tốt ở bạn. Những suy nghĩ về vấn đề liên quan đến công việc, tài chính… khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Điều quan trọng và cần thiết với bạn ngay lúc này là không gian riêng tư. Nơi bạn có thể tịnh tâm và suy nghĩ về việc bạn thực sự muốn gì và điều gì làm bạn hạnh phúc.

elle việt nam nữ thần tình yêu1

Ảnh: Unsplash.com

Hãy nhớ rằng, bạn là một Thiên Bình. Những cảm xúc tiêu cực hay những gì làm bạn không thoải mái đều không hợp với bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian cho bản thân và nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực trong bạn. Mặc dù bạn ghét ở một mình và buồn chán cảm giác cô đơn. Nhưng bạn biết không, cuộc sống đôi khi luôn cần những ngoại lệ. Vậy nên, hãy một mình tận hưởng và suy nghĩ về mọi thứ đã qua để đưa ra quyết định đúng đắn.

12 cung hoàng đạo để lại ấn tượng gì trong ngày hẹn hò đầu tiên?
Trong buổi hẹn hò đầu tiên, 12 cung hoàng đạo với những tính cách nổi bật sẽ để lại ấn tượng gì cho buổi hẹn hò đầu tiên với người ấy.

Bạch Dương

Venus là nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Sự trở lại lần này của Nữ thần tình yêu với Thiên Bình có tác động không nhỏ đến Bạch Dương. Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương, điều đó đồng nghĩa với việc bạn chịu sự ảnh hưởng từ tác động ngược dòng của Venus. Tháng này, bạn có thể có cơ hội hoàn thành những tâm nguyện trước đó chưa thành. Hoặc cũng có thể mối quan hệ của bạn xảy ra một vài trục trặc. Bạn cũng sẽ khá ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn từ người yêu cũ. Tất cả mọi việc khiến bạn phải suy nghĩ và đưa ra quyết định.

elle việt nam nữ thần tình yêu2

Ảnh: Unsplash.com

Sự trở lại của Nữ thần lần này cho thấy việc bạn sẽ có thể kết thúc một vài mối quan hệ. Đó có thể là điều tốt, hoặc ngược lại, cũng có thể là điều không hay. Nhưng dù sao đi nữa, nó giúp bạn có cơ hội nhìn nhận lại giá trị của các mối quan hệ mà bạn có. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng xứng đáng với thời gian và tình cảm của bạn. Những quyết định tuy rằng sẽ khiến bạn buồn, nhưng sau đó, khi bình tâm nhìn lại, nó có thể là lựa chọn đúng đắn. Đừng ngại hay lo sợ trước việc tách mình ra khỏi những mối quan hệ không tốt với bạn.

_

Xem thêm:

Xếp hạng mức độ hướng nội của 12 cung hoàng đạo

Điểm mạnh nào sẽ cản trở tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Nguồn: elitedaily.com

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo