12 cung hoàng đạo nữ: Khi nào nên tha thứ, khi nào nên quên?

Đăng ngày:

Ai trong chúng ta khi nói về tình yêu cũng đều có cho mình những quy tắc riêng, những quy tắc ít nhiều tạo ra sự khác biệt về tính cách cũng như giới hạn của một người trong chuyện yêu đương.

Các chuyên gia chiêm tinh học đã tìm ra những dấu hiệu giới hạn của 12 cung hoàng đạo, cho phép lí trí lẫn con tim thực sự chấp nhận tha thứ hay lãng quên một người trước những hành động, cách cư xử làm tổn thương họ. Tất cả mọi người đều có ranh giới nhất định giữa những gì có thể chấp nhận được và những gì không thể. Hãy cùng ELLE xem qua 12 cung hoàng đạo sẽ lựa chọn như thế nào trong các trường hợp sau nhé.

Nhân Mã

Tha thứ cho người đàn ông muốn đọc suy nghĩ và hiểu những cảm giác của bạn: Một người đàn ông muốn biết suy nghĩ và cảm giác của đối phương nghĩa là anh ta thực sự quan tâm đến người đó. Khi gặp phải đối tượng như vậy, cung hoàng đạo Nhân Mã chỉ cần thể hiện nói cho anh ấy biết suy nghĩ và cảm nhận của mình. Anh ta sẽ dừng việc cố gắng đọc tâm trí của bạn và tự đi đến kết luận cho bản thân. 

Quên người đàn ông luôn cảm thấy bị đe dọa trước thành công và tài năng của một Nhân mã: Nếu một người đàn ông không chấp nhận những thành công mà cung hoàng đạo Nhân Mã có được trong cuộc sống, luôn so sánh thành công của bạn với anh ấy rồi suy diễn và bực tức, bạn phải loại bỏ anh ta ra khỏi cuộc sống của mình và đừng bao giờ níu kéo một người như thế. Bạn không cần cố gắng thuyết phục anh ta thay đổi suy nghĩ vì bạn đã rất chăm chỉ để có được những thành công ấy, điều đó khiến bạn nên tự hào về bản thân mình. Nếu chàng trai của bạn không đánh giá cao người phụ nữ tuyệt vời đang ở cạnh anh ta thì anh ta cũng không xứng đáng với bạn.

cung hoàng đạo 1

Song Ngư

Tha thứ nếu anh ấy xao nhãng bạn khi ở nơi công cộng: Cung hoàng đạo Song ngư bạn là một người hướng nội và cảm thấy không phù hợp với những nơi đông đúc, tiệc tùng. Tuy nhiên, nếu chàng trai của bạn là một người yêu thích những bữa tiệc, đôi lúc anh chàng có thể trở thành trung tâm của sự chú ý và bạn nghĩ rằng bạn đang bị bỏ rơi. Đừng khiến mọi chuyện trở nên rắc rối hơn mà hãy bình tĩnh nói chuyện với chàng về suy nghĩ của bạn, chắc hẳn anh chàng sẽ nhận ra và xoa dịu suy nghĩ tiêu cực bên trong bạn.

Quên người đàn ông đẩy bạn vào một tình thế khó xử: Người đàn ông của bạn đang cố gắng thuyết phục bạn một điều gì đó và nếu bạn không đồng ý hai người sẽ chia tay. Vậy thì hãy để anh ta đi thật xa, ra khỏi cuộc đời bạn. Trong tình yêu, không ai muốn đặt người mình yêu vào tình huống khó xử. Nếu cung hoàng đạo Song Ngư  đang cảm thấy bản thân bị đặt trong tình huống khó khăn, buộc phải lựa chọn mối quan hệ của mình với một điều bạn quan tâm thì bạn nên rời khỏi người đàn ông ích kỉ đó.

cung hoàng đạo 9

Bảo Bình

Bỏ qua khi anh ấy có những phản ứng thái quá: Trên đời chẳng có ai là hoàn hảo, người yêu của bạn cũng vậy. Mọi người đều tự đặt cho mình một giới hạn nào đó và khi mọi thứ vượt ngưỡng, phá vỡ mọi giới hạn đề ra lúc ban đầu, bản thân sẽ rơi vào trạng thái đau khổ. Nhiệm vụ của cung hoàng đạo Bảo Bình là ở bên cạnh anh ấy, cùng nói chuyện và tìm hiểu những khó khăn của chàng để giúp nhau vượt qua chướng ngại vật ấy

Chia tay nếu anh ta chia sẻ những thông tin cá nhân của bạn với người khác: Nếu chàng trai của cung hoàng đạo Bảo Bình có hành động chia sẻ những điều riêng tư của bạn cho người khác, hãy rời bỏ anh ta. Không có lý do gì để ở cạnh một người không tôn trọng bạn. Trong khi cho rằng có thể bỏ qua việc làm sai lầm này, bạn có nghĩ đến việc những điều tương tự sẽ tiếp tục xảy ra ở những lần sau? Hãy để anh ta ra đi để bảo vệ chính bạn. Người đàn ông yêu thương bạn sẽ không bao giờ tiết lộ những bí mật của bạn với người khác.

cung hoàng đạo 10

Bạch Dương

Tha thứ vì mọi điều trong quá khứ của anh ấy: Tất cả chúng ta đều có những bí mật trong quá khứ và giả vờ như không quan tâm đến nó ở hiện tại. Đừng cố soi mói quá khứ của người bạn yêu và so sánh bản thân với những người trước. Điều quan trọng là giờ anh ấy đã ở bên cạnh bạn và yêu thương bạn thật nhiều. Vậy là đủ.

Quên khi anh ấy không bao giờ đặt bạn lên trước: Trong tình yêu, cả hai phải thực sự đặt đối phương lên trước những sự lựa chọn khác. Nếu anh ta không làm vậy, đã đến lúc bạn nên rời đi. Mặc dù có thể tha thứ cho bạn trai trong một vài trường hợp, nhưng nếu anh chàng thường chọn đi chơi với bạn bè thay vì gia đình và người yêu thì tốt nhất bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Không nên dành thời gian cho một người không tôn trọng cũng như không quan tâm đến mình.

cung hoàng đạo 2

Bọ Cạp

Tha thứ khi anh chàng luôn muốn bạn cố gắng: Anh ấy biết rằng bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì nếu bạn đặt tâm trí vào đó nên cố gắng thúc đẩy để giúp bạn hoàn thành nó. Nếu bạn cảm thấy anh ấy hơi khắc nghiệt thì hãy nói với chàng về điều đó. Cung hoàng đạo Bọ Cạp chỉ cần nhớ rằng, mọi hành động và quyết định của anh ấy xuất phát từ tình yêu dành cho bạn. 

Quên một người đàn ông cố gắng thao túng bạn: Không ai muốn duy trì một mối quan hệ mà ở đó cá nhân mình bị thao túng bởi đối phương. Cung hoàng đạo Bọ Cạp luôn tôn trọng mọi người và muốn mọi người cũng như vậy với mình. Bạn không chấp nhận những người vì muốn đạt mục đích riêng mà xem thường người bên cạnh và bạn đủ thông minh để nhận ra những lời nói dối và nhanh chóng kết thúc nó.

cung hoàng đạo 3

Cự Giải

Tha thứ khi anh ấy hay tỏ ra khó chịu: Chúng ta hay khó chịu mỗi khi căng thẳng và lo âu. Đặc biệt, khi có tâm trạng xấu hay vấn đề lớn xảy ra, mọi người sẽ khó có thể kìm nén cảm xúc của mình. Vì thế, hãy hiểu và thông cảm cho người yêu của bạn. Hãy chia sẻ và tâm sự cùng anh ấy để chàng có thể vượt qua những khó khăn trong cảm xúc.

Quên anh chàng muốn bạn thay đổi vì anh ta: Cung hoàng đạo Cự Giải hoàn toàn biết bạn là ai và bạn muốn gì. Bạn đã chăm chỉ và nỗ lực để trở thành người mà bạn muốn và không ai có quyền bắt bạn thay đổi theo ý họ. Nếu một người muốn bạn thay đổi theo ý anh ta, điều đó có nghĩa là anh ta chẳng yêu và tôn trọng bạn.

cung hoàng đạo 4

Ma Kết

Tha thứ khi chàng hay ghen: Anh ta yêu bạn quá nhiều và luôn muốn biết bạn nghĩ gì. Anh chàng sợ sẽ mất bạn nên hay tỏ ra ghen mỗi khi bạn ngó lơ anh ấy. Cách đơn giản là bạn hãy giải thích rõ với chàng về tình cảm của mình để chàng hiểu và yên tâm.

Quên khi anh ta xem thường những người bên cạnh bạn: Cung hoàng đạo Ma Kết luôn muốn mọi người tôn trọng những người mà bạn yêu thương, kể cả người yêu. Không có lý do gì khiến bạn ở cạnh một người đàn ông luôn tỏ ra xem thường bạn bè và người thân của bạn.

cung hoàng đạo 5

Thiên Bình

Tha thứ vì đôi khi anh chàng không đánh giá cao những điều bạn làm: Bạn luôn cố gắng làm mọi việc thật tốt và muốn nhận những lời tán dương từ bạn trai. Nhưng đôi khi, chàng không nghĩ vậy và không đánh giá cao những hành động của bạn. Điều cần thiết bây giờ là hãy ngồi xuống và tâm sự với chàng về những mong mỏi của bạn để chàng hiểu được tình cảm của bạn.

Quên người đàn ông lăng nhăng: Cung hoàng đạo Thiên Bình luôn tự tin vào bản thân mình và đó là lý do vì sao bạn không chấp nhận chàng trai của bạn tán tỉnh những người phụ nữ khác. Điều đó chứng tỏ anh ta không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ với bạn.

cung hoàng đạo 6

Song Tử

Tha thứ nếu anh ta chỉ muốn cố gắng để bảo vệ bạn: Cung hoàng đạo Song Tử luôn muốn khám phá những điều mới mẻ, đôi lúc điều đó khiến chàng trai sợ bạn gặp phải nguy hiểm. Chàng trai ấy yêu bạn nhiều đến mức anh ta không muốn bạn phải chịu bất kì tổn thương nào và đó là lý do tại sao anh chàng không muốn bạn mạo hiểm. Hãy trấn an anh ấy và nhận sự ủng hộ từ người đàn ông yêu bạn.

Quên người đàn ông không làm bạn hạnh phúc: Chẳng ai muốn ở bên cạnh người khiến mình đau khổ. Chúng ta xứng đáng được hạnh phúc. Vậy nên đừng khăng khăng ở cạnh người đàn ông khiến bạn tổn thương.

cung hoàng đạo 7

Kim Ngưu

Tha thứ khi anh ta quên những ngày đặc biệt: Là một người trưởng thành, hẳn anh ấy rất bận rộn với công việc và mọi thứ xung quanh. Việc anh chàng quên khuấy đi mất ngày đặc biệt của cả hai là điều bạn có thể thông cảm. Để sửa sai, anh ấy sẽ xin lỗi bạn rất nhiều và bù đắp cho bạn bằng những điều bất ngờ.

Quên người đàn ông luôn muốn bạn đáp ứng theo yêu cầu của hắn: Cung hoàng đạo Kim Ngưu không muốn thay đổi vì một người đàn ông, đặc biệt là điều khiến bạn đánh mất đi giá trị bản thân để anh ta được hạnh phúc. Một người đàn ông yêu bạn là người tôn trọng mọi hành động và suy nghĩ của bạn. Đừng cố gắng chạy theo mối quan hệ mà đối phương muốn bạn thay đổi và quên đi mọi thứ chỉ để đáp ứng nhu cầu của anh ta.

cung hoàng đạo 8

Xử Nữ

Tha thứ khi anh ta chưa sẵn sàng: Bạn sẽ thấy khó chịu khi người đàn ông của bạn tỏ ra như thế. Nhưng thực ra anh ấy đang tôn trọng bạn và muốn mối quan hệ giữa hai người đi xa hơn. Hãy đặt bạn vào vị trí của anh ấy, có lúc bạn cũng muốn sự tôn trọng tương tự của người yêu khi bạn chưa sẵn sàng để thực hiện những bước tiếp theo.

Quên khi bạn không nhận được sự yêu thương: Bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Cung hoàng đạo Xử Nữ luôn biết rõ giá trị và nhu cầu của bản thân để được mọi người tôn trọng, yêu thương. Nếu chàng trai của bạn có thái độ thiếu tôn trọng, không đối xử với bạn đúng cách thì hãy dừng mối quan hệ đó lại.

cung hoàng đạo 12

Sư Tử

Tha thứ nếu anh ấy vô tình xúc phạm bạn: Cung hoàng đạo Sư Tử có thể hiểu được rằng đối phương chỉ vô tình xúc phạm bạn chứ không có chủ đích làm điều đó. Hãy nói cho đối phương biết rằng anh ấy vừa nói những điều khiến bạn tổn thương và đặt ra giới hạn cho những trò đùa.

Hãy quên người đàn ông luôn luôn nói dối: Nếu bạn liên tục phát hiện rằng người đàn ông của mình đang nói dối, hãy để anh ta ra đi. Điều cốt lõi tạo nên bất kỳ mối quan hệ nào cũng là sự thành thật. Nếu anh ấy không thể mang lại cho bạn sự tin tưởng, anh ấy cũng không thể cam kết bất cứ thứ gì khác. Không có lý do gì để giữ một người luôn nói dối ở bên cạnh mình.

cung hoàng đạo 11

Xem thêm: 

Điểm yếu trong tình yêu của các cung hoàng đạo

4 cung hoàng đạo giỏi che đậy cảm xúc nhất

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/ Theo: Thetalko

Ảnh: Pexels

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo