Dự đoán tuần mới từ 10/12 đến 16/12 cho 12 cung hoàng đạo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/12/2018 14:35:58

Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

Ảnh: Layalina

Tuần này, các nàng Bạch Dương sẽ trải qua khá nhiều sự kiện tích cực và vui vẻ. Mọi sự chú ý của cung hoàng đạo này đều đổ dồn về các kế hoạch tài chính và cũng không ngoại trừ khả năng chúng sẽ đem lại những kết quả khả quan cho Bạch Dương. Đây cũng là thời gian thích hợp để bạn hẹn hò hoặc gặp gỡ đối tượng của mình. Ngoài ra, nếu có ý định du lịch trong vài ngày tới, Bạch Dương hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng và chu đáo, vì các vấn đề về giấy tờ có thể bất ngờ xảy ra khiến chuyến đi không được trọn vẹn.  

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 2

Ảnh: Layalina

Sẽ có lúc một người bị mất kiên nhẫn và hoài nghi về nỗ lực mà bản thân đã bỏ ra và những tình huống tương tự có thể xảy ra với các nàng Kim Ngưu trong thời gian tới. Vậy nên, nếu cung hoàng đạo này có ý định bắt đầu một dự án mới trong công việc, đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Những tâm huyết bạn bỏ ra có thể sẽ không mang lại kết quả như ý. Mặt khác, các Kim Ngưu cũng nên cẩn trọng trong lời nói và tông giọng của mình khi giao tiếp, vì có thể chúng sẽ gây ra tổn thương cho người mà các bạn yêu mến. Các vấn đề về sức khỏe cũng sẽ xuất hiện, vậy nên, các bạn hãy chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình.

Song Tử

cung hoàng đạo 3

Ảnh: Layalina

Thời gian sắp tới, sự chuyển động đúng hướng của chủ tinh Sao Thủy sẽ khiến những ai thuộc cung Song Tử trở nên tập trung hơn vào các mục tiêu trong sự nghiệp của họ. Vì vậy trong tuần này, các nàng Song Tử sẽ thấy bản thân đang nỗ lực nhiều hơn để đạt được tiến độ mong muốn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà những cố gắng đó mang lại kết quả chậm hơn dự kiến và khiến Song Tử lo lắng. Về mặt tài chính, dù không có nhiều thay đổi trong thu nhập nhưng việc chi tiêu của Song Tử sẽ nhẹ nhàng hơn. Rất may mắn là thời gian tới đây các cô nàng độc thân thuộc cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp được một người tương đồng trong suy nghĩ, khiến tiến độ tình cảm của cả hai diễn ra khá tự nhiên và thoải mái.

Cự Giải

cung hoàng đạo 4

Ảnh: Layalina

Nhiều tình huống về mặt tình cảm và công việc có thể bị đổ vỡ, nên các nàng Cự Giải cần đặc biệt cẩn trọng trong tuần này. Trong công việc, khi có chuyện gì đó không đi theo ý của bạn, đừng cố gắng ép buộc nó một cách thái quá. Hãy đàm phán và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Về mặt tình cảm, dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng sự lạnh nhạt của đối phương có thể khiến cung hoàng đạo này trở nên băn khoăn. Tuy nhiên, đừng vội vàng tìm lối thoát cho cả hai mà hãy kiên nhẫn chờ đợi. Trong thời gian sắp tới, tình hình tài chính của bạn gặp khá nhiều thuận lợi và có thể trở nên vững mạnh hơn.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

Ảnh: Layalina

Về mặt công việc, tuần này là khoảng thời gian khá thử thách cho các nàng Sư Tử. Tuy nhiên, trải nghiệm lần này sẽ giúp các nàng chuẩn bị tốt hơn cho thành công sắp tới. Nếu gặp khó khăn, có khả năng cao là Sư Tử sẽ nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn từ chính người sếp của mình. Đặc biệt, nét quyến rũ “thương hiệu” của những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này sẽ được bộc phát mạnh mẽ trong thời gian tới đây, khiến họ dễ dàng chiến thắng được trái tim và giành được sự tôn trọng từ nhiều người xung quanh.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

Ảnh: Layalina

Tuần này, nhiều sự kiện bất ngờ diễn ra có thể sẽ phá hủy sự cân bằng trong quan hệ của Xử Nữ với người thân. Các bất đồng trong ý kiến của đôi bên có thể dẫn đến sự đổ vỡ, nhưng không vì vậy mà các nàng trở nên ác cảm với những người có liên quan. Thay vào đó, bạn hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của họ để thấu hiểu và cảm thông cho các hành động ấy. Điều này sẽ giúp các Xử Nữ tìm được cách giải quyết vấn đề một cách tinh tế hơn. May mắn thay, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại khá thuận lợi và vui vẻ. Càng về cuối tuần, bạn có thể càng muốn trở nên thận trọng hơn trong các vấn đề tài chính.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

Ảnh: Layalina

Những cô nàng Thiên Bình có thể sẽ được tận hưởng một tuần lễ khá thú vị với nhiều sự may mắn trong công việc. Những nỗ lực của Thiên Bình có thể được đền đáp trong mức độ nào đó và các nàng cũng khá hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến gia đình. Vì vậy, tốt nhất là trong thời gian tới đây, những nàng thuộc cung hoàng đạo này nên tạm thời tránh khỏi các mâu thuẫn. Thay vào đó, kiên nhẫn lắng nghe để tìm ra nguyên nhân có thể đem lại kết quả khả quan hơn.

Thiên Yết

cung hoàng đạo 8

Ảnh: Layalina

Một mối quan hệ mới có thể xuất hiện trong tuần này và có khả năng sẽ đem lại cho Thiên Yết nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tuy nhiên, những sự kiện chính trong tuần lại xoay quanh tiền bạc, theo cách tích cực. Nguồn thu nhập của cung hoàng đạo này có thể sẽ trở nên khác so với trước, nhưng quan trọng bạn là người tạo ra sự thay đổi đó. Mặt khác, các nàng Thiên Yết cũng nên chú ý đến sức khỏe trong tuần này, sự thay đổi bất chợt của thời tiết có thể khiến các nàng dễ mắc bệnh.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9

Ảnh: Layalina

Tài chính và gia đình có thể là hai mối bận tâm lớn nhất của Nhân Mã khi tuần mới bắt đầu. Những ai đang gặp phải khó khăn tài chính sẽ dần thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Sự xuất hiện của Mặt Trời và Sao Mộc có khả năng đem đến sự thịnh vượng cho cung hoàng đạo này trong thời gian tới. Nhân Mã có thể bắt gặp nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Do đó, các nàng cũng sẽ đặc biệt cảm thấy như được tiếp thêm động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi đưa ra các quyết định tài chính và đừng nên tin tưởng vào bất kỳ ai. Mặt khác, những cặp đôi mong muốn làm cha mẹ cũng có khả năng đón nhận tin vui trong tuần này.

Ma Kết

cung hoàng đạo 10

Ảnh: Layalina

Với sự xuất hiện của Sao Mộc, đây là tuần lễ hoàn hảo để các nàng Ma Kết thực hiện “detox” cơ thể, thư giãn và phục hồi năng lượng. Nó sẽ giúp những ai thuộc cung hoàng đạo này duy trì được sự tập trung cao độ cho những dự án sắp tới. Mặt khác, các Ma Kết có thể sẽ muốn tha thứ cho một người nào đó trong tuần này. Hãy nhớ rằng, việc tha thứ cho người khác cũng đồng nghĩa với việc xoa dịu và giải thoát bản thân khỏi vòng suy nghĩ tiêu cực bấy lâu. Thời gian này các Ma Kết cũng nên cân nhắc thành lập một đội nhóm nào đó cho công việc của mình, thay vì cứ mãi tự làm mọi thứ như trước đây.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11

Ảnh: Layalina

Trong tuần này, các Bảo Bình sẽ gặp nhiều biến chuyển lớn trong các mối quan hệ xã hội. Các nàng có thể sẽ có cơ hội gặp gỡ lại đám bạn thân hoặc tham gia vào các sự kiện networking thú vị. Ngoài ra, sự kết hợp của Sao Thủy, Nhân Mã và Sao Mộc di chuyển qua căn nhà thứ 11 của cung hoàng đạo này là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy các lợi ích tài chính có thể xảy ra. Những nguồn thu nhập thêm sẽ không chỉ nâng cao tinh thần của Bảo Bình mà còn khiến các nàng ở vị thế mạnh về tài chính. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong việc cân đối chi tiêu, nếu bạn không muốn bị các khoản nợ “đeo bám” dịp cuối năm.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12

Ảnh: Layalina

Các Song Ngư có thể trở nên tràn đầy năng lượng và làm việc cực kỳ hiệu quả trong tuần này. Các nàng có khả năng sẽ nhận được một dự án lớn cũng như chứng kiến được nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Vậy nên, bạn hãy luôn ở trong tư thế chuẩn bị và đừng ngần ngại chấp nhận các lời đề nghị trong phút chót. Thậm chí, một cuộc đàm thoại đơn giản cũng có thể đem lại sự hợp tác thú vị trong năm mới. Hơn nữa, tuần này cũng là thời điểm để cung hoàng đạo này cân bằng lại mọi thứ. Hãy dành thời gian xem lại và công nhận các nỗ lực của bản thân cũng như tổ chức ăn mừng những cột mốc đáng nhớ nếu có thể.

Xem thêm:

Thời trang cung hoàng đạo tháng 12: Mặc gì để tiếp sức hoàn thành công việc cuối năm?

Cách 12 cung hoàng đạo xác định mối quan hệ của mình

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/ Tổng hợp

Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo