Dự đoán tuần mới từ 12/9 đến 18/9 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2022 06:29:53

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm nào trong tuần lễ mới, bạn nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần mới, Bạch Dương có thể sẽ hoài nghi với những quyết định của mình. Thế nhưng, bạn đừng vội thay đổi bất kỳ điều gì. Hãy để bản thân có thời gian suy nghĩ thêm về những khả năng khác và có cái nhìn toàn diện hơn. Trái lại, một số cơ hội mới trong sự nghiệp cũng đang vẫy gọi Bạch Dương, vì vậy, bạn nên tập trung hơn vào những gì đang diễn ra hơn là những quyết định trong quá khứ. 

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Kim Ngưu cần phải cẩn thận hơn với những chi tiêu của mình. Trước khi quyết định sắm sửa thêm bất kỳ thứ gì, hãy cân nhắc mức độ cần thiết của nó nhé. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu có thể trút bỏ những gánh nặng trong lòng với những người mà bạn tin tưởng. Hãy yên tâm, vì họ sẽ giúp bạn giải tỏa bớt những phiền muộn khó nói của mình.  

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử trong tuần này có thể trở nên đặc biệt nhạy cảm, đặc biệt là với những mối quan hệ xung quanh. Một vài bất đồng có thể leo thang nhanh chóng và trở thành những cuộc tranh cãi lớn. Thế nên, Song Tử cần vạch ra ranh giới trong những cuộc đối thoại trước khi mọi thứ đi quá xa. Thêm một lưu ý nữa, bạn nên tránh tiếp xúc với những nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác. Có thể họ cũng gây không ít ảnh hưởng đến bạn. 

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Cự Giải trong tuần này có thể bị bủa vây bởi những vấn đề lặt vặt như hồi đáp một người bạn ở xa, hay tìm kiếm một chỗ ở mới. Nhưng thay vì hoàn thành mọi thứ cùng lúc, hãy lập ra một danh sách việc cần làm và xử lý chúng theo thứ tự. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên chú ý hơn về phát ngôn của mình. Có thể, chúng sẽ đẩy bạn rơi vào những cuộc tranh cãi không đáng có. Nếu cảm thấy không thể kìm nén được, hãy rời đi trước khi mọi thứ đi quá xa. 

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là thời điểm tuyệt vời để Sư Tử xem xét và sắp xếp lại các đầu việc cần xử lý. Hãy lập kế hoạch cho những việc cần làm và dọn dẹp những điều còn đang ngổn ngang trong cuộc sống, bạn nhé. Sư Tử cũng có thể tìm đến người thân hoặc bạn bè để trút bỏ những tâm sự khó nói của mình. Có lẽ, những gì bạn cần lúc này chỉ là một người biết cách lắng nghe những nỗi lòng của bạn thôi. 


Xem thêm

• Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022

• Những địa điểm trăng mật trong mơ dành cho 12 cung hoàng đạo

• Xếp hạng mức độ hài hước của 12 cung hoàng đạo


XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới sẽ tạo cơ hội cho Xử Nữ xem xét lại các khoản đầu tư của mình. Có thể bạn sẽ phải điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu để phù hợp với chiến lược đầu tư của mình. Điều này sẽ khó khăn nhưng kết quả sẽ vô cùng hứa hẹn. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có cơ hội để gặp được nhiều đối tác tiềm năng trong quá trình này. Vậy nên, đừng ngần ngại trong việc thể hiện các ý tưởng của bạn và dẫn dắt cuộc trò chuyện đến những lời đề nghị bạn đã nỗ lực chuẩn bị.  

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần lễ thuận lợi cho công việc của Thiên Bình khi những cố gắng của bạn trong thời gian qua sắp được đền đáp xứng đáng. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được lời mời cộng tác cho một dự án mới. Vì vậy, hãy nỗ lực hết sức mình vì biết đâu thu nhập của bạn sẽ được nhân đôi. Về mặt sức khỏe, Thiên Bình nên dành thêm thời gian để luyện tập thể thao và thư giãn vào cuối tuần để hồi phục năng lượng. 

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Một vài tranh cãi nhỏ giữa Thiên Yết và gia đình sẽ xảy ra trong tuần lễ mới khiến tâm trạng của bạn chùng xuống. Cách giải quyết tốt nhất là đôi bên phải cùng nhau chia sẻ và lắng nghe quan điểm của đối phương. Đây cũng là lúc bạn sẽ phải đối diện với những cảm xúc tiêu cực bên trong. Nhưng đừng vội nản lòng, vì đây chính là thời điểm bạn vực dậy sức mạnh tiềm ẩn và chiến thắng chúng. Hãy chấp nhận thực tế rằng bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với các mối quan hệ không mấy lành mạnh trong thời gian sắp tới. 

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu các Nhân Mã đang tìm kiếm một cơ hội mới trong công việc thì đây chính là thời điểm chuyển mình thích hợp để bạn nắm bắt thử thách. Hãy tận dụng tối đa khả năng của mình để học hỏi không ngừng nghỉ. Không ai có thể hiểu rõ nhu cầu cá nhân của bạn ngoài chính bản thân bạn, vì vậy, hãy quyết định nghe theo suy nghĩ của mình và đừng để tâm đến những lời xung quanh. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới, Ma Kết sẽ dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho những dự án cá nhân và kế hoạch quản lý tài chính. Bạn sẽ cần phải hạn chế nhu cầu mua sắm các xa xỉ phẩm vì đây là lúc các khoản tiết kiệm và đầu tư nên được ưu tiên. Trong công việc chuyên môn, Ma Kết sẽ nhận được thử thách mới khá thú vị. Một người “đồng hành” mới sẽ thắp sáng tâm trạng u ám của bạn ở thời điểm này. 

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Bảo Bình nên dành thời gian để suy ngẫm lại những mong muốn của mình trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Điều gì khiến bạn trăn trở? Hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải tỏ ra quá mạnh mẽ, việc chia sẻ suy nghĩ cùng đối phương sẽ giúp cả hai thấu hiểu và đồng cảm cùng nhau hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, một vài cơ hội kiếm tiền sẽ đến vào cuối tuần, vậy nên, đừng “cho đi” tài năng của mình một cách miễn phí. 

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư là cung hoàng đạo khá nhạy cảm về mặt cảm xúc. Vì vậy, việc quản lý chúng là ưu tiên hàng đầu trong tuần lễ mới. Trong trường hợp nếu phải bộc lộc cảm xúc của mình, bạn hãy cân nhắc và thật cẩn trọng. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ quan điểm cá nhân đối với đồng nghiệp trong công việc, điều này sẽ mang lại những kết quả bất ngờ. Vào cuối tuần, việc tham gia một vài hoạt động ngoài trời sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng, biết đâu bạn sẽ nhận ra sức mạnh tiềm ẩn bấy lâu của mình. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Roeve

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo