Xếp hạng mức độ hài hước của 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Những người có khiếu hài hước thường được yêu mến bởi họ luôn mang lại niềm vui và năng lượng tích cực cho mọi người.

Không phải ai trong chúng ta cũng đều sở hữu khiếu hài hước. Tùy vào cá tính và cách suy nghĩ mà có những người có khả năng khiến mọi chuyện trở nên vui nhộn trong khi người khác lại không nhìn thấy được những điều thú vị như vậy. Cho dù bạn không có khiếu hài hước, bạn vẫn có thể tận hưởng niềm vui từ những người xung quanh. 

Trong 12 cung hoàng đạo, ai là người luôn lan tỏa niềm vui đến mọi người? Hãy cùng ELLE khám phá nhé. 

1. Thiên Bình

khiếu hài hước của cung hoàng đạo

Ảnh: Unsplash/ Dante LaBella

Những người thuộc cung hoàng đạo này thuộc típ người dễ gần. Thiên Bình sinh ra đã có khiếu hài hước nên không có gì ngạc nhiên khi họ đứng đầu danh sách này. Đối với Thiên Bình, tiếng cười của người khác đem lại nguồn năng lượng cho họ. Có lẽ vì vậy mà cung hoàng đạo này luôn cố gắng mang lại niềm vui cho mọi người dù đôi khi họ có những hành động hơi kỳ quặc. 

2. Nhân Mã

Nhân Mã luôn đem lại tiếng cười ở bất kì nơi nào họ xuất hiện. Họ được mệnh danh là cây hài trong mọi bữa tiệc với khả năng biến tấu những câu chuyện nhạt nhẽo, buồn tẻ thành những câu chuyện vui nhộn. Cung hoàng đạo này luôn nhìn mọi việc một cách vui vẻ, tích cực. Vì vậy mà họ nhận được sự quý mến của mọi người xung quanh.

3. Song Tử

Song Tử thường là người đầu tiên khởi xướng các trò vui trong mọi bữa tiệc. Họ thích kể chuyện cười và đôi khi thích đùa giỡn với bạn bè nhưng luôn biết chừng mực, không làm người khác khó chịu. Có thể đối với một số người, Song Tử hơi thiếu tế nhị nhưng trên thực tế, những điều họ làm đều xuất phát từ mong muốn đem lại niềm vui cho mọi người. Cung hoàng đạo này sẽ là người đầu tiên lên tiếng giúp đỡ bạn nếu bạn bị rơi vào tình huống khó xử.

4. Thiên Yết

các cung hoàng đạo hài hước

Ảnh: Unsplash/ Joshua Rondeau

Khi mới quen, bạn sẽ cảm thấy Thiên Yết khá cộc cằn, nhưng khi đã hiểu rõ tính cách của họ, bạn sẽ nhận ra những người thuộc cung hoàng đạo này hài hước theo một cách khác biệt. Những câu chuyện của Thiên Yết khá chân thực, thể hiện góc nhìn của họ trước một tình huống nhất định. Chỉ cần bạn hiểu được ý nghĩa câu chuyện, bạn không thể không bật cười trước sự hài hước của họ.

5. Xử Nữ

Xử Nữ được mệnh danh là “nữ hoàng châm biếm”. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường không bận tâm người khác nghĩ gì về họ. Xử Nữ dùng khiếu hài hước để đối diện với những tình huống khó khăn, căng thẳng. Họ có khả năng biến mọi tình huống xấu trong cuộc sống thành những câu chuyện hài hước.

6. Bạch Dương

mức độ hài hước của cung hoàng đạo

Ảnh: Unsplash/ Vladyslav Tobolenko

Bạch Dương đem lại niềm vui cho người khác thông qua những hành động cũng như những câu chuyện mang tính giải trí. Có thể đôi khi, người khác sẽ cảm thấy những hành động của họ hơi ngốc nghếch hoặc quá thẳng thắn nhưng đó lại là điểm khác biệt giúp Bạch Dương trở nên nổi bật trong mắt mọi người.

7. Sư Tử

Nhìn chung, những người thuộc cung hoàng đạo này khá hài hước, nhưng đôi khi, họ thể hiện một cách quá mức khiến câu chuyện trở nên thiếu tự nhiên. Mặc dù cách nói cường điệu hóa của Sư Tử đem lại tiếng cười cho mọi người nhưng cũng có lúc khiến người khác cảm thấy hơi phô trương. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là hãy kể chuyện một cách tự nhiên thay vì cố gắng làm cho nó trở nên hài hước.

8. Song Ngư

Song Ngư thích kể những câu chuyện mang tính giải trí. Tuy nhiên, vì quá hăng say mà nhiều khi họ không để ý rằng người khác đang dần mất hứng thú với câu chuyện của mình. Thật tốt khi Song Ngư luôn cố gắng đem lại niềm vui cho mọi người nhưng đôi khi, họ cũng nên kết thúc câu chuyện đúng lúc để tránh làm cho người nghe cảm thấy nhàm chán. 

9. Kim Ngưu

cung hoàng đạo có khiếu hài hước

Ảnh: Unsplash/ David DM

Mặc dù trong mắt người khác, Kim Ngưu không phải kiểu người hài hước nhưng chỉ cần chú ý thật kỹ, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị trong những câu chuyện của họ. Cung hoàng đạo này thích nghe chuyện cười hơn là kể chuyện. Họ chỉ thể hiện khiếu hài hước của mình khi có người công nhận điều đó. 

10. Cự Giải

những cung hoàng đạo hài hước

Ảnh: Unsplash/ Fabian Centeno

Trên thực tế, Cự Giải cũng có khiếu hài hước nhưng họ hơi e ngại khi thể hiện trước mặt mọi người. Họ lo sợ bản thân sẽ vô tình xúc phạm hay nói những lời thô lỗ với người khác. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là hãy cố gắng tìm ra điểm vui vẻ, tích cực trong những câu chuyện thay vì kể chuyện một cách quá thẳng thắn. 

11. Ma Kết

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường không thể hiện quá nhiều cảm xúc trên gương mặt. Điều đó khiến người khác nghĩ rằng Ma Kết không hứng thú với những câu chuyện hài hước xung quanh mình. Đôi khi, Ma Kết nên cười nhiều hơn một chút và thể hiện khiếu hài hước của mình để đến gần hơn với mọi người.

12. Bảo Bình

cung hoàng đạo hài hước

Ảnh: Pexels/ cottonbro

Bảo Bình không phải là kiểu người quá cởi mở. Họ cũng thường ít thể hiện cảm xúc của mình và có xu hướng xa cách với mọi người. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là đừng quan trọng hóa mọi chuyện mà hãy thả lỏng một chút để dễ dàng hòa nhập với mọi người. Chỉ cần trút bỏ mối lo trong lòng và tự tin thể hiện cá tính của mình, Bảo Bình sẽ nhận ra rằng những câu chuyện của họ cũng đem lại niềm vui cho người khác.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: yourtango

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more