Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022

Đăng ngày:

Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón các cung hoàng đạo trải nghiệm trong tháng 9/2022 này nhé!

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp của cung hoàng đạo Dương Cưu trong tháng 9 có thể chững lại đôi chút vì những vấn đề đời tư. Bạn cần sốc lại tinh thần làm việc vào cuối tháng nếu không muốn lỡ mất một cơ hội vàng. Nếu có ý tưởng nào còn đang ấp ủ, đã đến lúc để bạn triển khai. Chuyện tình cảm có phần rối ren, nhưng Dương Cưu nên kiên tâm với lựa chọn của mình và tăng cường giao tiếp bạn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Từ khóa của Kim Ngưu trong tháng 9 là “chủ động”. Nếu cứ tiếp tục đợi chờ, điều bạn mong muốn sẽ không bao giờ đến. Trong công việc, bạn cần bày tỏ và bảo vệ chính kiến nhiều hơn. Về mặt tình cảm, sự im lặng kéo dài có thể dẫn đến hiểu lầm. Kim Ngưu sẽ có một tháng mới tươi sáng, với điều kiện là bạn dám bước khỏi vùng an toàn.

cô gái kim ngưu vui vẻ

Ảnh: Unsplash/Anamnesis33

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Tháng 9 có thể gọi là một cuộc đại tu tinh thần lớn của Song Tử. Bạn sẽ được trao cho thời gian và cơ hội để suy ngẫm kĩ hơn về những lựa chọn của mình. Các xung đột cũ dần được hóa giải, biến những đối thủ cũ thành bạn đồng hành với bạn. Tiếng vọng quá khứ cũng có thể xảy đến trong chuyện tình cảm. Song Tử cần cẩn trọng để đưa ra phản ứng hợp tình, hợp lý.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Trong tháng 9, tính cả nể và e dè có thể khiến Cự Giải bị khối lượng công việc khổng lồ đè bẹp. Hãy nói điều bạn cần và nên nói để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, trong cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư. Nếu thấy tinh thần quá căng thẳng, bạn có thể tìm thấy năng lượng chữa lành từ nước. Một chuyến ngao du bên bờ biển sẽ rất hữu ích cho bạn.

cô gái cung hoàng đạo cự giải suy tư

Ảnh: Pexels/Wesley Carvalho

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Một chút lăn tăn về tài chính có thể khiến tháng 9 của cung hoàng đạo Sư Tử không được tươi sáng. Giải pháp tốt nhất lúc này là thay đổi. Nếu bạn đang mắc kẹt với một dự án không sinh lời, đã đến lúc dừng cuộc chơi. Một cơ hội tuyệt vời khác sẽ tới nếu bạn dám chấp nhận rủi ro. Trước đó, Sư Tử nên cho phép mình được nghỉ ngơi, dành thêm thời gian cho những người bạn yêu thương.

cô gái cung hoàng đạo sư tử nhiệt huyết

Ảnh: Unsplash/Vladislav Nahorny

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Chúc mừng sinh nhật Xử Nữ! Tháng 9 sẽ mang đến cho bạn rất nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích dễ thấy, bạn cũng phải đối mặt với một số vấn đề ngoài ý muốn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tin đồn sai lệch, không phải để xử lý mà là để lờ chúng đi. Trước khi đưa ra quyết định lớn, đặc biệt là về sự nghiệp, bạn nên lùi lại quan sát kỹ lưỡng hơn.

cô gái cung hoàng đạo xử nữ nhẹ nhàng

Ảnh: Unsplash/Jack Dong


Xem thêm

• 6 cung hoàng đạo có tính cách độc lập nhất

• Đọc vị tính cách của 12 cung hoàng đạo khi yêu

• Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi đã thật sự buông bỏ ai đó


THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tháng 9 rất hứa hẹn với Thiên Bình, chỉ cần bạn làm được một điều duy nhất là tăng cường kỷ luật cá nhân. Làm việc theo cảm hứng sẽ không đưa bạn đi xa, bất kỳ mục tiêu nào cũng cần có một kế hoạch hành động. Chú tâm vào chuyên môn, song Thiên Bình cũng chớ quên dành thời gian cho gia đình và bè bạn. Họ là nguồn sức mạnh chính sẽ chắp cánh cho bạn lúc này.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Cuối cùng, quãng thời gian thử thách về mặt sự nghiệp của Bọ Cạp đã qua. Có thể nói, trong tháng 9, bạn sẽ như chim phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn. Điều quan trọng nhất Bọ Cạp cần gia cố cho mình là sự tự tin. Bạn đang đi đúng hướng, hãy giữ vững niềm tin đó. Trong chuyện tình cảm, ghen tuông và kiểm soát quá đà có thể khiến hai bạn mâu thuẫn nghiêm trọng.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tháng 9 không mang đến cho Nhân Mã món quà nào lớn về mặt sự nghiệp nhưng lại mở ra hiểu biết lớn về mặt tinh thần. Một người thầy có thể đột nhiên xuất hiện, dẫn dắt bạn nhìn sâu hơn vào tâm hồn mình. Đây chưa phải tháng may mắn về mặt tình cảm hay tài chính, nhưng Nhân Mã sẽ đi qua mỗi ngày trong cảm giác trọn vẹn.

cô gái cung hoàng đạo nhân mã tận hưởng cuộc sống

Ảnh: Unsplash/Vladislav Nahorny

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Tháng 9 sẽ liên tục gửi tới cung hoàng đạo Ma Kết lời nhắc nhở đổi mới và phát triển bản thân. Đã đến lúc bạn phải quyết tâm cắt bỏ những điều cũ kỹ đang kéo trì đôi chân mình. Rất khó để rời bỏ một mối quan hệ. Đôi khi, bạn phải đưa ra những lựa chọn khó khăn. Sự nghiệp, tình cảm và tài chính của bạn có tiến triển hay không phụ thuộc vào quyết định này.

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Bảo Bình có thể yên tâm chào đón một tháng mới tươi sáng và thuận lợi. Có thể nói, cuối cùng, mặt trời cũng rọi sáng trên con đường bạn đi. Công việc gặp nhiều may mắn ngoài mong đợi của bạn, hãy biết ơn điều này và chớ vì thế mà cho phép bản thân lười biếng. Nếu còn độc thân, Bảo Bình nên chuẩn bị tinh thần để gặp người bạn đã mong đợi từ lâu.

cô gái bảo bình dưới vọng lâu

Ảnh: Unsplash/Jasmine Chew

SONG NGƯ (19/02 – 20/3)

Trong tháng 9, trực giác sẽ mách bảo cho Song Ngư nhiều điều quan trọng, chỉ cần bạn biết cách lắng nghe và giải mã. Đôi khi, đáp án đến trong những giấc mơ, vì vậy, bạn cần ngủ thật sâu và chất lượng. Tình hình sự nghiệp tương đối ổn định, cơ hội thăng tiến đang đến khá gần. Chuyện tình cảm cũng được cải thiện, nhưng bạn vẫn cần chú ý việc giao tiếp giữa hai người.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo