Dự đoán tuần mới từ 13/6 đến 19/6 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/06/2022 16:32:33

Cuộc sống 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi, bất ngờ nào trong tuần lễ mới, cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Sau một tuần làm việc căng thẳng vừa qua, Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện các mối quan hệ. Bạn sẽ muốn dành thời gian cho những người bạn yêu mến và cùng họ lập ra những kế hoạch thú vị. Bạch Dương cũng có thể tận dụng thời điểm này để suy nghĩ về những gì bạn muốn đạt được trong nửa năm tới. Sau đó, hãy vạch ra những bước đi cụ thể để chinh phục mục tiêu đó.   

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tuần mới mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho các Kim Ngưu trong lĩnh vực tài chính. Có thể bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng kinh doanh mới hoặc một dự án đầu tư của bạn bắt đầu hoạt động. Đây cũng là thời điểm thích hợp để các Kim Ngưu yêu cầu tăng lương nếu bạn chưa hài lòng với phúc lợi của mình. Thế nhưng, hãy chú ý trao đổi điều này một cách khéo léo, tránh mang tiếng phàn nàn với cấp trên. 

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Nếu khoảng thời gian bận rộn vừa qua khiến bạn bị chệch khỏi cuộc sống cá nhân thì đây là thời điểm thích hợp để Song Tử trở lại. Do đó, hãy tận dụng khoảng thời gian này để tiếp tục các dự án kinh doanh của riêng bạn hoặc kết nối lại với những người bạn cũ. Phương diện tình cảm của cung hoàng đạo Song Tử cũng nhận được nhiều tín hiệu tích cực, đối với những bạn đã có đôi lẫn độc thân.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

Khoảng thời gian đầu tuần cho phép cung hoàng đạo Cự Giải có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân. Bạn có thể tiếp tục theo đuổi các dự án cá nhân của mình hoặc tận dụng thời điểm này để chữa lành và phục hồi tinh thần sau những mệt mỏi vừa qua. Có lẽ nhờ vậy mà Cự Giải sẽ được truyền cảm hứng để thay đổi lối sống lành mạnh hơn, chẳng hạn như kiểm soát chế độ ăn uống và vận động một cách khoa học. 

SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian để Sư Tử có thể khai thác sức mạnh của làm việc nhóm. Bằng việc tìm cho mình những cộng sự ăn ý, bạn sẽ nhận thấy năng suất và hiệu quả công việc được cải thiện một cách đáng kể. Việc này cũng sẽ giúp bạn có nhiều thời gian cho bản thân hơn khi không cần phải tự mình gánh vác mọi thứ. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Sự thay đổi thời tiết và thời điểm giao mùa dễ khiến cảm xúc của Xử Nữ trở nên nhạy cảm trong thời gian sắp tới. Việc khó điều chỉnh tâm trạng đôi khi khiến bạn gắt gỏng với những người xung quanh. Vì vậy, Xử Nữ nên tránh xa các cuộc cãi vã và chú ý đến ngôn từ của mình khi giao tiếp với mọi người để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ nửa kia của mình. Thế nhưng, bạn vẫn cần thêm thời gian để tìm hiểu đối phương trên nhiều phương diện khác. Như vậy thì bạn mới có cái nhìn tổng quan và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi đưa ra quyết định. Tiết trời mùa Hạ oi bức cũng tạo động lực để Thiên Bình lên kế hoạch cho những chuyến du lịch. Sao bạn không thử tham khảo một vài địa điểm cắm trại gần thành phố nếu không có đủ thời gian? 

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Đời sống tình cảm của Thiên Yết trong thời gian tới sẽ nhiều dấu hiệu tích cực. Có vẻ như bạn đã sẵn sàng để hàn gắn các mối quan hệ về mặt tình cảm, đặc biệt là với bạn bè. Hãy thành thật với nhau về những yếu tố đang ảnh hưởng đến quan điểm của cả hai. Thiên Yết cũng sẽ có nhiều thay đổi về mặt tài chính. Quan trọng là trong thời điểm này, bạn hãy mở rộng networking hoặc gặp gỡ các chuyên gia để nâng cao nhiều cơ hội tài chính. 

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung hoàng đạo Nhân Mã

Trong tuần này, Nhân Mã nên học cách lắng nghe nhiều hơn thay vì cố chấp giữ quan điểm của mình. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ những ý kiến quan trọng của đối phương và khiến cuộc thỏa thuận đi vào ngõ cụt. Ngoài ra, thời điểm cuối tuần rất thích hợp để bạn thư giãn và nghỉ ngơi. Hãy tự thưởng cho bản thân bữa tối lãng mạn hoặc một vài “item” cho tủ quần áo mùa Hè này nhé.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết trong tuần lễ mới sẽ đặt việc chăm sóc bản thân lên hàng đầu, cũng như dành thời gian để chữa lành những tổn thương bấy lâu. Dường như bạn đang bị bủa vây bởi những cảm xúc tiêu cực. Vì vậy, đây là lúc bạn nên buông bỏ một vài mối quan hệ độc hại. Hãy để tâm hồn bạn được chữa lành bằng cách lắng nghe nội tâm của chính mình, Ma Kết sẽ tìm được sự bình yên mới.

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung hoàng đạo Bảo Bình

Mối quan tâm của Bảo Bình trong tuần mới sẽ hướng về gia đình và bạn bè. Trong thời gian tới, bạn hãy dành nhiều thời gian nhất có thể để chăm sóc, trò chuyện cùng những người bạn quan tâm. Mặt khác, Bảo Bình sẽ không tránh khỏi những cuộc tranh luận hay bất đồng về quan điểm với người thân. Chính vì vậy, hãy chú ý đến ngôn từ của mình để tránh gây hiểu lầm và tổn thương những người xung quanh nhé. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư

Trong tuần này, sự nghiệp của Song Ngư có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tất cả những cố gắng của bạn trong thời gian qua sắp được đền đáp một cách xứng đáng, đó có thể là một vị trí cao hơn trong công việc. Song, hãy đảm bảo rằng bạn biết bản thân muốn gì và cần gì, vì con đường mới sẽ có rất nhiều thử thách. Ngoài ra, Song Ngư cũng sẽ được truyền cảm hứng để bắt đầu đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn cho chế độ ăn uống cũng như cách bạn vận động cơ thể. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Shutterstocks, Rari

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo