Dự đoán tuần mới từ 22/11 đến 28/11 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/11/2021 22:52:22

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải nghiệm những cơ hội, thách thức mới mẻ nào trong tuần lễ cuối của tháng 11/2021 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm hoàn hảo để Bạch Dương xây dựng một lối sống lành mạnh. Những dịp lễ cuối năm sẽ lấy đi của bạn nhiều năng lượng hơn. Vì vậy, hãy thay đổi và bổ sung một thực đơn mới cho bản thân, tham gia vào các buổi tập để cải thiện sức khỏe. Tình cảm sẽ có nhiều tín hiệu khởi sắc. Song, Bạch Dương đừng quá căng thẳng trong suy nghĩ và vội vàng trong quyết định, hãy mở lòng và để con tim bạn mách bảo nhé!

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới cho Kim Ngưu nhiều thời gian để phục hồi năng lượng. Nếu cảm thấy công việc và nhịp sống bận rộn đang khiến bạn quay cuồng, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Thời điểm cuối năm cũng rất thích hợp để Kim Ngưu làm những điều bạn yêu thích, như một bữa ăn ngon hoặc dành thời gian hẹn hò, vui chơi cùng bạn bè, biết đâu bạn sẽ gặp được mảnh ghép còn lại của mình trong mùa lễ hội sắp tới. 

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử trong tuần này sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Một số việc nhỏ nhặt cũng có thể khơi dậy tính nóng nảy của bạn. Vậy nên, Song Tử cần giữ điềm tĩnh và trao đổi nhẹ nhàng với đối phương nếu thấy không hài lòng về điều gì đó. Đây cũng là thời điểm để Song Tử điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân và giải quyết những trăn trở trong thế giới nội tâm của mình. Hãy tự hỏi bản thân về những điều bạn đang lo lắng. Càng hiểu rõ bản thân đang đối mặt với điều gì, bạn càng dễ xử lý và giải phóng những bất an của mình.

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Mục tiêu quan trọng nhất của Cự Giải trong tuần này chính là chăm sóc bản thân tốt hơn để chuẩn bị cho một năm mới sắp đến gần. Hãy cố gắng vận động cơ thể hết sức có thể cũng như điều chỉnh lại chế độ ăn uống phù hợp để giúp bản thân cải thiện sức khỏe. Đây cũng là lúc Cự Giải nên dành thời gian nhiều hơn cho các mối quan hệ xã hội, đặc biệt nếu bạn đã quá tập trung cho công việc trong khoảng thời gian vừa qua.   

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử sẽ cần phải cắt giảm những chi tiêu không cần thiết vì nhiều chi phí sẽ phát sinh trong thời điểm này. Quà tặng hoặc các bữa tiệc cuối năm có thể hao tốn của Sư Tử nhiều hơn, do đó, bạn cần có những khoản dự trù để chi tiêu mà bản thân không phải rơi vào cảnh “rỗng túi”. Tuy nhiên, nếu đã có một ít tiền dư dả, Sư Tử có thể cân nhắc đến việc đầu tư thêm cho vẻ ngoài của bản thân, như một bộ cánh dự tiệc chẳng hạn. 

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Xử Nữ hãy tạm nghỉ một chút để ghi nhận những thành quả của mình trong năm nay. Việc này không chỉ giúp Xử Nữ tự hào hơn về bản thân mà còn giúp bạn nắm rõ vị trí hiện tại của mình trước khi lên kế hoạch cho năm mới. Xử Nữ cũng nên dành thời gian bên gia đình khi bước vào kỳ nghỉ lễ cuối năm. Nếu bạn đang có vấn đề nào cần bàn bạc hoặc xích mích cần giải quyết thì đây chính là thời điểm hoàn hảo.  

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Một trong những ưu tiên của Thiên Bình trong tuần lễ mới chính là học cách từ chối và nói không với những người đang chiếm quá nhiều thời gian hoặc năng lượng của bạn. Dĩ nhiên, bạn luôn muốn giúp đỡ người thân của mình khi họ cần. Nhưng nếu ai đó đang đòi hỏi bạn phải gánh vác cả những việc nặng nhọc thì Thiên Bình cần biết từ chối và dừng lại đúng lúc. Bằng không, bạn sẽ trở nên kiệt sức vì đối phương chỉ biết dựa dẫm vào mình. 

THIÊN YẾT   

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Sự tập trung của Thiên Yết trong tuần này sẽ được phát huy đáng kể để lên kế hoạch cho các dự định sắp tới. Trong vài tuần tiếp theo, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để sắp xếp lại chi tiết các dự định của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề tài chính. Việc cân nhắc kỹ càng chi tiêu cho một chuyến du lịch hoặc các nhu cầu mua sắm sẽ giúp bạn tránh khỏi các áp lực cuối năm. 

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Những tháng cuối năm, Nhân Mã càng phải tăng tốc để hoàn thành các dự án còn dang dở. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những kế hoạch đã định sẵn nên hãy chọn ra một vài mục tiêu ưu tiên cho mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ hướng đi mới cho công việc sắp tới. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên dành nhiều thời gian để chăm sóc cho sức khỏe. Những bữa ăn thanh đạm hoặc tập luyện sẽ bù đắp lại năng lượng cho bạn sau nhiều bữa tiệc cuối năm.

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này sẽ là khoảng thời gian để Ma Kết có thể chữa lành những tổn thương tâm lý của mình. Dẫu khó khăn nhưng bạn có thể học cách loại bỏ những cảm xúc tiêu cực thông qua những liệu pháp thiền định hoặc viết nhật ký hằng ngày. May mắn là khoảng thời gian này cũng sẽ giúp Ma Kết cân bằng lại công việc và cuộc sống cá nhân. Giảm tải khối lượng công việc hoặc nếu có thể, hãy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn để thư giãn nhé.    

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình trong tuần này cần phải chủ động vạch ra những nhu cầu cần thiết trong việc chi tiêu tài chính của mình. Bạn nên cân nhắc kỹ càng các ý tưởng đầu tư cũng như kế hoạch tiết kiệm cho tương lai để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn. Dành thời gian để nghiên cứu những blog tài chính trên mạng xã hội sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này. Trong trường hợp bạn cảm thấy bế tắc, hãy tìm đến lời khuyên từ những người bạn thân thiết nhé! 

SONG NGƯ

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần có nhiều biến động về mặt tình cảm của Song Ngư. Bạn sẽ đối mặt với một mối quan hệ đang có dấu hiệu xuống dốc. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy thử cho nhau thêm không gian để cả hai có thể suy nghĩ thấu đáo hơn. Đối diện với sự thật chưa bao giờ dễ dàng, nhưng đây cũng là cơ hội để Song Ngư và đối phương thẳng thắn trao đổi với nhau về nhu cầu và cảm xúc cá nhân một cách thoải mái nhất. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Felix

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo