Dự đoán tuần mới từ 25/10 đến 31/10 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/10/2021 22:51:46

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải nghiệm những điều bất ngờ, mới mẻ nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 10/2021 nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đời sống tình cảm của Bạch Dương trong tuần này sẽ có những dấu hiệu đáng mừng. Đừng quá buồn bã vì các mối quan hệ chóng vánh hay những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, bạn sẽ vượt qua và cân bằng lại bằng sự tự tin và sức hút vốn có của mình. Tuần này cũng là cơ hội để bạn chăm sóc bản thân tốt hơn. Hãy lập kế hoạch nấu ăn để tận hưởng niềm vui cho ngày cuối tuần nhé.

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian sắp tới, Kim Ngưu có nhiều cơ hội để cân bằng lại cuộc sống cá nhân. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như sắp xếp lại góc sinh hoạt của mình. Kim Ngưu cũng nên cẩn thận với các mối quan hệ xã hội vì một số người có thể vô tình hoặc cố ý kéo bạn vào những rắc rối của họ. Vậy nên, hãy tỉnh táo và thật cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định mà bạn khó có thể rút ra được.

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Nếu thành thật với bản thân, Song Tử sẽ nhận ra mình đã dành quá nhiều thời gian để xử lý các vấn đề của người khác và chẳng còn khoảng trống nào cho bản thân nữa. Vậy nên, đây là lúc bạn cần phải vạch ra một ranh giới rõ ràng với mọi người. Với những mục tiêu lớn của bản thân, Song Tử nên lập ra một kế hoạch hành động cụ thể để theo đuổi chúng. Bạn cần xác định rõ đâu là ưu tiên quan trọng nhất để hướng sự tập trung của mình vào đó.  

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, trực giác của Cự Giải sẽ không được nhạy bén như trước. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội nhưng lại khó lựa chọn đúng ưu tiên hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Vậy nên, Cự Giải nên phân bổ thời gian hợp lý để xử lý từng vấn đề một. Bạn cũng sẽ kết nạp cho mình nhiều mối quan hệ mới. Vì dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác, Cự Giải nên tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng networking cho bản thân.   

SƯ TỬ

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này là khoảng thời gian hoàn hảo để Sư Tử có thể cân bằng cuộc sống của mình. Bạn đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, nên điều cần làm lúc này là tìm cách áp dụng triệt để những kỹ năng mới đó vào cuộc sống của mình. Về phương diện tình cảm, Sư Tử sẽ trở nên nhạy cảm một cách thái quá, khiến tâm trạng cũng chất chứa nhiều cảm xúc tiêu cực.

XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ trong tuần này cần phải cẩn thận hơn với những phát ngôn của mình. Bạn không còn nhạy bén trong ứng xử, nhất là trong các mối quan hệ gia đình và công việc. Do đó, nếu có phải đối mặt với mâu thuẫn, Xử Nữ nên tập trung lắng nghe và tránh phản ứng lại với tình huống. Đây cũng là thời điểm để bạn xem xét và loại bỏ bớt những đồ vật, công việc hay thậm chí là cả những ai đang ảnh hưởng đến tâm lý của mình. Đổi lại, Xử Nữ sẽ có đủ năng lượng và thời gian để tập trung vào những mục tiêu lớn hơn. 

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Trong khoảng thời gian sắp tới, Thiên Bình sẽ có cơ hội cải thiện tài chính trong những lĩnh vực mới hoặc dự án mà bạn đã tạm dừng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên vạch ra một kế hoạch cụ thể và thiết thực. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Thiên Bình chỉnh đốn lại công việc đội nhóm. Hãy đảm bảo rằng đồng đội của bạn là những người đáng tin cậy và xứng đáng để bạn dành thời gian để duy trì mối quan hệ nhé.

BỌ CẠP 

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Bọ Cạp trong tuần mới sẽ gặp phải không ít khó khăn về mặt tài chính cá nhân. Để tránh khỏi tình trạng căng thẳng vì “rỗng ví”, bạn hãy cân nhắc các nhu cầu mua sắm thật kỹ càng trước khi đưa ra các quyết định chi tiêu. Ngoài ra, khoảng thời gian này đem lại cho Bọ Cạp nhiều năng lượng và động lực để hoàn thành các mục tiêu còn dang dở. Vì vậy, bạn hãy tập trung và tăng tốc cho những thành tựu cuối năm nhé!    

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã trong tuần này sẽ có cảm giác muốn thoát khỏi đời sống xã hội bận rộn để dành riêng cho bản thân không gian yên tĩnh. Điều bất ngờ là thậm chí bạn sẽ làm việc năng suất hơn khi được ở một mình trong khoảng thời gian này. Đây chính là lúc Nhân Mã để khả năng sáng tạo của mình bay bổng, và bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời cho những khúc mắc bấy lâu. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần mới, Ma Kết sẽ gặp ít khó khăn trong vấn đề tài chính. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào chứng khoán, bitcoin hoặc bất động sản, hãy chắc chắn bản thân đã trang bị đủ kiến thức và nguồn vốn trước tiên. Ma Kết cũng nên cẩn trọng khi chọn lựa đối tác cùng làm việc. Những người không phù hợp sẽ dẫn đến rủi ro và ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Các công việc đội nhóm sẽ trở nên suôn sẻ hơn trong tuần lễ mới.

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần mới đem lại cho Bảo Bình sự sáng suốt vốn có. Về mặt chi tiêu, hãy minh bạch trong việc thu – chi cho các hoạt động đội nhóm để tránh xảy ra tình trạng hiểu lầm và xung đột. Nếu cảm thấy trọng trách bạn đảm đương là quá sức, Bảo Bình có thể mạnh dạn trao đổi để có sự phân chia công bằng. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn cân nhắc các cơ hội về một ngành nghề tự do hoặc một chỗ ở mới, nhưng vẫn nên cẩn trọng với quyết định của mình.

SONG NGƯ 

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, có vẻ như mọi việc diễn ra không như ý muốn của Song Ngư. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa tìm ra ý nghĩa và động lực của công việc hiện tại. Thay vào đó, hãy trao đổi nhiều hơn với những ai thực sự đam mê nghề nghiệp của họ, bạn sẽ tìm thấy được điều mình muốn. Một tinh thần thoải mái và tự tin sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề đang gặp phải.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Ảnh: Jimjimblossom, Leslie Brillantes

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo