Dự đoán tuần mới từ 5/12 đến 11/12 cho 12 cung hoàng đạo

Đăng ngày:

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm ấm cúng, đáng nhớ nào trong tuần lễ mới nhé!

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Khoảng thời gian đầu tuần sẽ là khoảng thời gian mà Bạch Dương có thể sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn trong các mối quan hệ của mình. Mặc dù bạn không hề ngại đối đầu, nhưng bạn vẫn đừng nên phản ứng quá dữ dội để không bị kéo vào các cuộc cãi vã. Ngoài ra, tuần lễ mới cũng mang đến những tín hiệu tích cực trong lĩnh vực sự nghiệp của Bạch Dương, những kinh nghiệm bạn tích lũy bấy lâu nay đã đủ để giúp bạn tham gia vào một dự án lớn hơn hay thậm chí khởi động một kế hoạch kinh doanh của riêng bản thân. 

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Sự xuất hiện của cả Kim Tinh và Hải Vương Tinh mang đến cơ hội cho Kim Ngưu có thể gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới trong lĩnh vực sáng tạo. Điều này sẽ giúp bạn có thể khai phá những điều có ích cho những dự án của mình. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để Kim Ngưu dành thêm thời gian cho bản thân cũng như những người quan trọng với mình. Bạn sẽ sớm nhận ra những thay đổi sâu sắc xung quanh cuộc sống. 

SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần lễ sôi động trong lĩnh vực tình cảm đối với những Song Tử độc thân. Bạn dễ dàng tạo dựng được những cuộc gặp gỡ có ý nghĩa trong khoảng thời gian này và điều đó cũng giúp bạn hiểu thêm về những mong muốn của mình trong một mối quan hệ. Với những Song Tử đã có đôi, Sao Thủy sẽ giúp bạn dễ dàng bày tỏ những ước muốn của bản thân, chỉ cần bạn lựa chọn thời điểm thích hợp để trao đổi với người ấy.

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Sự dịch chuyển của sao Thủy tiến vào Ma Kết trong tuần lễ mới sẽ giúp Cự Giải có cơ hội bày tỏ những tâm tư mà mình luôn giữ kín. Thế nhưng, nếu gặp phải những bất đồng, bạn cũng nên đồng cảm với suy nghĩ của đối phương. Cự Giải cũng sẽ muốn vạch ra giới hạn với những mối quan hệ xung quanh. Để làm được điều đó, khi nhận được yêu cầu trợ giúp từ đối phương, Cự Giải đừng vội lao ngay vào để “giải cứu” mà hãy là người mang đến cho họ những hướng giải quyết từ góc nhìn của bạn.  

SƯ TỬ 

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Khả năng giao tiếp của Sư Tử sẽ được phát huy tối đa trong tuần lễ mới. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng “ấp úng” khi thuyết trình hay trao đổi với những người xung quanh, khiến lời nói cũng tăng tính thuyết phục. Do đó, có thể nói đây là thời điểm vàng để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội có lợi cho công việc. Thế nhưng, hãy luôn nhớ rằng gia đình cũng đang cần sự hỗ trợ từ bạn nhé.  


Xem thêm

• Các cung hoàng đạo nên trang trí không gian làm việc như thế nào để làm việc hiệu quả?

• Làm thế nào để an ủi các cung hoàng đạo khi tâm trạng họ không tốt?

• Đâu là ly cocktail tượng trưng cho tính cách của 12 cung hoàng đạo? 


XỬ NỮ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Sự tích cực đóng góp ý tưởng sáng tạo trong công việc của Xử Nữ dần được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Thay vì luôn cảm thấy tự ti, bạn nên học cách tiếp nhận lời khen từ những người xung quanh. Kết quả công việc tốt cũng giúp cải thiện tình hình tài chính của Xử Nữ, từ đó giúp bạn có thêm khả năng thực hiện những mục tiêu đã đề ra bấy lâu. Cuối tuần, bạn hãy dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Đối với Thiên Bình, kim chỉ nam trong các mối quan hệ hợp tác chính là sự minh bạch về tài chính. Chính vì vậy, hãy luôn chắc chắn rằng bạn và đối phương luôn luôn đi theo quy tắc này. Những cột mốc quan trọng trong chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ diễn ra khá dồn dập nhưng bạn vẫn có cơ hội để giải quyết những mâu thuẫn. Nếu bạn đang có suy nghĩ muốn chuyển việc thì đây cũng là thời điểm thích hợp để Thiên Bình cân nhắc kỹ lưỡng. 

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết có vẻ đang gặp một chút trục trặc trong việc dành thời gian cho bản thân và đối phương. Bạn nên khéo léo sắp xếp thời gian để cân bằng cuộc sống cá nhân và quỹ thời gian cho người ấy. Một buổi hẹn hò cuối tuần tại nhà với những món ăn đơn giản sẽ giúp cả hai có thêm cơ hội trò chuyện và hiểu nhau hơn. Đối với các nàng Thiên Yết còn độc thân, hãy nhớ đừng dành quá nhiều tâm trí cho những đối tượng không dành cho bạn. 

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Các nàng Nhân Mã đang rất háo hức để đón nhận khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Những cảm hứng sáng tạo thôi thúc bạn dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa cho mùa lễ hội sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hứng thú với việc chăm sóc sức khỏe bản thân bằng những thực đơn lành mạnh. Đến cuối tuần, Nhân Mã nên chú ý việc quản lý chi tiêu mua sắm và đánh giá nguồn lực tài chính của bản thân cho những dự định năm sau. 

MA KẾT 

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Sự thay đổi về mặt cảm xúc của Ma Kết sẽ thể hiện khá rõ trong tuần này. Đây là thời điểm của những quyết định quan trọng, vì vậy bạn nên tiết chế và đừng để chúng chiếm lĩnh tâm trí khiến bạn đưa ra những lựa chọn không chính xác. Mối quan hệ giữa bạn và gia đình cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ chuyện này. Nhưng đừng quá lo lắng, sau những hiểu lầm không đáng có thì Ma Kết sẽ nhìn cuộc sống bằng lăng kính trưởng thành hơn rất nhiều. 

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Có vẻ đây là thời điểm thích hợp để Bảo Bình thực sự khám phá khả năng tiềm ẩn trong mình và cách thức nhanh nhất chính là mở mang tri thức. Bạn có thể thử tham gia vào các khóa học chuyên môn hoặc huấn luyện kỹ năng mềm ở nước ngoài. Những tin tức tốt lành về công việc sẽ đến trong vòng 2 tuần tới, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận thành quả của bạn và đừng quên chia sẻ niềm vui cùng những người thân yêu nhé. 

SONG NGƯ

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Khoảng thời gian cuối năm khiến Song Ngư mãi đắm chìm trong những kỷ niệm cũ kỹ và suy nghĩ khá tiêu cực. Một vài vết thương trong quá khứ đôi lúc sẽ xuất hiện, nhưng đừng vì vậy mà bạn trở nên buồn bã. Đây là lúc Song Ngư nên điều chỉnh tâm trạng và lập kế hoạch cho những mục tiêu sắp tới. Nếu cần đến sự giúp đỡ, hãy tìm đến người thân và bạn bè để tâm sự, điều này sẽ giúp đầu óc Song Ngư sáng suốt và hoàn thành công việc trôi chảy hơn. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Karoline Pietrowski

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo