Dự đoán tuần mới từ 5/9 đến 11/9 cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/09/2022 07:22:57

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ đón nhận những tín hiệu nào trong tuần lễ mới, bạn nhé!

BẠCH DƯƠNG

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Tuần mới mang đến cho Bạch Dương cơ hội để nghỉ ngơi và hồi phục lại sức khỏe. Nếu có thể, hãy tham gia các khóa học về thiền định hoặc theo đuổi những bộ môn thể dục nhẹ nhàng như yoga để bạn có thể kết nối với cơ thể của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương liên lạc lại với những người bạn cũ đã lâu không gặp.

KIM NGƯU

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tình duyên chính là lĩnh vực đáng quan tâm nhất với Kim Ngưu trong tuần tiếp theo. Những bạn đang độc thân nên tận dụng cơ hội này để khoác lên mình những bộ cánh đẹp nhất. Sẽ có rất nhiều đối tượng bị thu hút bởi vẻ ngoài mới lộng lẫy của bạn. Những Kim Ngưu đã có đôi sẽ có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ. Một buổi chụp ảnh lãng mạn hoặc cùng nhau nấu ăn sẽ thắp lại ngọn lửa tình cho các cặp đôi đã yêu lâu đấy!  

SONG TỬ

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Một người tình cũ có thể tìm đến Song Tử trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên, hãy cảnh giác và đừng để những cảm xúc xưa cũ ảnh hưởng đến bạn. Hãy quan sát và tự hỏi xem liệu họ đã thật sự thay đổi chưa, hay đây chỉ là phép thử từ những bài học trong quá khứ? Ngoài ra, một bước ngoặt trong sự nghiệp của Song Tử cũng có thể diễn ra. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn sẵn sàng cho bước tiến này.

CỰ GIẢI

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Tuần lễ mới tạo cơ hội cho Cự Giải củng cố lại các mối quan hệ thân thiết của mình. Từ người thân trong gia đình đến những người bạn thân thiết đã lâu không gặp, hãy hỏi han tình hình của họ hoặc tổ chức một buổi tiệc nhỏ để bạn có thể gặp gỡ tất cả mọi người. Tuy nhiên, Cự Giải cũng nên cẩn thận với lời nói của mình, đặc biệt khi bạn muốn đưa ra lời nhận xét với đối phương. 


Xem thêm

• 12 cung hoàng đạo và tài năng thiên bẩm của mình

• Những lý do chính khiến 12 cung hoàng đạo không thể bước tiếp trong cuộc sống

• Đặc điểm tính cách độc nhất chỉ có ở cung hoàng đạo của bạn 


SƯ TỬ

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Các mối quan hệ của Sư Tử, dù là tình yêu hay đối tác, đều có những bước ngoặt lớn vào tuần này. Điều bạn cần làm là hãy thẳng thắn và cởi mở với những ý định của mình. Bạn càng làm rõ các mong muốn của bạn trong từng mối quan hệ, chúng sẽ càng tiến triển như ý. Do đó, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để Sư Tử xử lý các vấn đề còn tồn đọng và gạt bỏ những hiềm khích đã qua trong quá khứ.. 

XỬ NỮ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Tuần này, Xử Nữ sẽ cần phải tập trung xử lý các công việc còn đang dang dở. Mặt khác, đây là thời điểm quan trọng để bạn rà soát lại những mục tiêu của năm 2022. Nếu thật sự nghiêm túc trong việc này, bạn rất có thể sẽ nảy ra một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời trong tháng này! Nhiều tín hiệu tích cực về mặt tình duyên cũng sẽ đến với các Xử Nữ độc thân. Quan trọng là bạn cần cởi mở và gặp gỡ nhiều người hơn.

THIÊN BÌNH

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Khả năng thuyết phục của Thiên Bình có thể giảm sút trong khoảng thời gian sắp tới. Vì thế, nếu bạn đang ấp ủ những ý tưởng mới để trình bày lên cấp trên hoặc với đối tác của mình thì hãy chờ đến tuần sau nhé. Tuần mới cũng nhắc nhở Thiên Bình cần chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần nhiều hơn. Nghiêm túc với lịch tập thể dục kèm với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ là những gì bạn muốn làm để cải thiện sức khỏe.  

THIÊN YẾT

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Thiên Yết trong tuần này cần phải sắp xếp lại thời gian nhàn rỗi của mình, đặc biệt khi bạn nhận thấy mình đã dành quá nhiều thời gian để xử lý vấn đề của những người xung quanh. Bên cạnh đó, việc thu xếp nhiều thời gian hơn cho bản thân sẽ tạo cơ hội để Thiên Yết trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống và nuôi dưỡng đam mê của mình.

NHÂN MÃ

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Tuần mới sẽ là một tuần khởi sắc cho Nhân Mã, bạn sẽ gặp vô vàn những tín hiệu tích cực trong cuộc sống. Bạn sẽ dễ dàng đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình, các dự án mà bạn đang tham gia hay thậm chí trong lĩnh vực tình cảm. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng nên cân nhắc đến các khoản đầu tư mới. Nếu thấy cần thiết, hãy tìm đến sự giúp đỡ của những chuyên gia tài chính để giúp bản thân có một tầm nhìn cụ thể hơn.

MA KẾT 

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần này, Ma Kết cần phải đặc biệt thận trọng trong công việc của mình, đặc biệt là với các dự án làm việc nhóm. Bởi lẽ, bạn có thể sẽ vô tình gửi đi những thông điệp không chính xác khiến cho công việc bị trì trệ hoặc thậm chí là tạm ngưng. Ngoài ra, Ma Kết cũng có thể cân nhắc việc lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn để thỏa mãn đam mê khám phá những điều mới mẻ vào cuối tuần. 

BẢO BÌNH

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Khoảng thời gian sắp tới sẽ là lúc để Bảo Bình gặt hái những thành quả của mình trong suốt nửa năm qua. Nhưng nếu những gì bạn nhận được không thỏa đáng với nỗ lực bấy lâu thì cũng đừng nản chí, vì những cơ hội mới tuyệt vời hơn có thể đến bất cứ lúc nào vào cuối tuần này. Song, Bảo Bình cũng nên chú ý hơn về mặt chi tiêu của mình, đặc biệt là trong khoảng thời gian sắp tới. 

SONG NGƯ 

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Song Ngư trong tuần này cần phải cẩn hơn với lời nói của mình. Bạn cần phải suy nghĩ kỹ về những gì mình sẽ nói vì nếu không đối phương rất có thể sẽ hiểu sai thông điệp của bạn và dẫn đến những cuộc tranh cãi không đáng có. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để Song Ngư hoàn thành những công việc còn dang dở của mình. Bí quyết ở đây là đừng nghĩ quá nhiều mà hãy bắt tay vào hành động, bởi lẽ bạn sẽ không tìm được hướng giải quyết nào nếu chỉ đứng im một chỗ. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Shuttestocks, Sandra

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo