Mars Sign – Lửa khát khao của 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/01/2019 10:49:17

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 1/2019] Khám phá ý nghĩa của Mars Sign ở vị trí cụ thể, bạn sẽ hiểu được nguyên nhân dẫn đến những niềm ao ước riêng tư tưởng chừng không thể tồn tại trong mình.

Thần thoại Hy Lạp kể rằng, thần chiến tranh Ares (Mars trong thần thoại La Mã) đã có cuộc tình vụng trộm vô cùng cuồng nhiệt với nữ thần Venus. Trọn vẹn tình sử của hai thần đã đi vào vô số kiệt tác nghệ thuật cổ xưa, từ thơ ca đến hội họa. Như một lẽ tất yếu, Mars Sign (dấu hiệu sao Hỏa) cũng luôn song hành với Venus Sign (dấu hiệu sao Kim) trong mọi học thuyết chiêm tinh. Thông thường khi quan sát bản đồ sao, ta sẽ thấy biểu tượng tính nam màu đỏ tươi của Mars nổi lên kiêu hãnh và mời gọi. Cách đó không xa là biểu tượng tính nữ mềm mại hơn của Venus trong màu hồng truyền thống.

Nếu Venus đại diện cho tình ái, sự lãng mạn và nhan sắc thì Mars chính là những khao khát thầm kín, dòng chảy năng lượng bất tận ẩn sâu trong mỗi người. Bởi lẽ đó, có thể nói rằng, Mars là dấu hiệu phản ánh rõ nét nhất bản năng thể xác và xu hướng tình dục chứ không phải Venus hay Moon Sign (dấu hiệu Mặt Trăng). Chưa hết, dấu hiệu sao Hỏa còn là tiếng vọng của quyền lực, lửa chiến đấu hừng hực cho ta sức mạnh đứng dậy trước gian truân. Chủ nhân của biểu đồ chiêm tinh có Mars nổi trội là người táo bạo và tràn đầy nhiệt huyết, nhiều khả năng tạo được vị thế lẫy lừng với núi sông.

cung hoàng đạo 1

Bản năng yêu của 12 cung Hoàng Đạo - Venus Song Ngư
[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Biết về cung hoàng đạo của mình thôi chưa đủ. Khám phá Venus Sign là hành trình tìm kiếm cách thức và chuẩn bị cho...

Tuy nhiên đặc tính này cũng tiềm ẩn nhiều bất lợi, mà trên hết chính là thói bốc đồng và nóng nảy. Thần chiến tranh ngạo nghễ và lôi cuốn đến mức khiến bao mỹ nữ ngã gục, nhưng cũng phải sống giữa vòng vây của ngàn vạn kẻ thù. Dù là con cả của Zeus và Hera, ông gần như không được cha mẹ đoái hoài vì quá say máu. Trong 12 vị thần tối cao của đỉnh Olympus, ông cũng là người ít được yêu mến và thờ phụng nhất. Thế nhưng như vậy không có nghĩa là Mars chỉ mang đến điềm báo xấu xa cho 12 cung hoàng đạo.

Dấu hiệu sao Hỏa trong từng cung Hoàng Đạo (Zodiac Sign) và từng Nhà (House) trên biểu đồ chiêm tinh đều phản ánh những góc độ khác nhau của con người bạn. Khám phá ý nghĩa của Mars Sign ở vị trí cụ thể, bạn sẽ hiểu được nguyên nhân dẫn đến những niềm ao ước riêng tư tưởng chừng không thể tồn tại trong mình.

Để biết Mars Sign của mình nằm ở cung Hoàng Đạo và Nhà nào, bạn hãy truy cập và điền các thông tin theo yêu cầu tại ĐÂY.

Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo về Mars Sign trên ELLE để hiểu rõ hơn về dấu hiệu thú vị này nhé.

Xem thêm:

Điểm danh 3 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng cung Ma Kết

Khi yêu, các cung hoàng đạo nam thường giận dỗi vì điều gì?

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Âu

Minh họa: Nguyên Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo