Phải thuộc nằm lòng những điều này trước khi du lịch cùng cô nàng Cự Giải

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/06/2018 15:24:30

Cô gái Cự Giải là một người dịu dàng và chu đáo. Cô ấy chính là người bạn đồng hành lý tưởng trong chuyến du lịch của bạn.

Có thể cô ấy không phải người thuộc chủ nghĩa xê dịch nhưng điều này không có nghĩa là Cự Giải không thích du lịch. Cô ấy chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng cùng bạn bè thân thiết lên kế hoạch vi vu khắp nơi. Để có một chuyến đi thú vị, bạn đừng quên tìm hiểu cô bạn đồng hành dễ thương này trước nhé.

Chỉ đi du lịch khi đã có kế hoạch trước

Cô gái Cự Giải không thích mạo hiểm, do đó, cô ấy thích đi du lịch khi mọi việc được lên kế hoạch từ trước. Nếu bạn muốn kéo cô ấy đi cùng, thay vì nói về những điều mới lạ thì nên để Cự Giải biết rằng mình sẽ đi đâu, làm gì, bao lâu trước đã.

du lịch với Cự Giải 13

(Ảnh: Pexels)

Luôn chuẩn bị thật chu đáo

Cô ấy sẽ chuẩn bị “tất tần tật” những món đồ cần thiết cho chuyến du lịch. Nếu bạn cần một viên thuốc đau đầu, cách nhanh nhất là hãy hỏi một cô nàng Cự Giải. Với thiên tính dịu dàng, chu đáo, cô ấy luôn tạo cho các bạn đồng hành cảm giác ấm áp, an tâm như thể đang đi du lịch cùng gia đình.

du lịch với Cự Giải 7

(Ảnh: Pexels)

Yêu biển và những nơi có nước

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước nên không có gì bất ngờ khi Cự Giải có cảm tình đặc biệt với biển. Để nhận được cái gật đầu đồng ý của cô ấy, bạn chỉ cần chọn điểm đến là nơi có nhiều nước. Cô ấy chỉ cần đến biển, thuê một căn phòng rồi ngày ngày dạo quanh mà không hề cảm thấy nhàm chán.

du lịch với Cự Giải 4

(Ảnh: Unsplash)

Sẵn sàng đi bất cứ đâu cùng người họ tin tưởng

Mặc dù không quá thích đi xa nhưng Cự Giải lại sẵn sàng khám phá địa điểm du lịch mới cùng những người thân thiết. Ở bên họ giúp Cự Giải cảm thấy an tâm, quen thuộc. Khi có đủ cảm giác an toàn, cô nàng sẽ dễ mở lòng hơn và cũng can đảm đương đầu với thử thách mới hơn.

du lịch với Cự Giải 12

(Ảnh: Pexels)

Thích yên tĩnh và không thường kết bạn trong chuyến đi

Cô ấy thường có xu hướng chọn một nơi tĩnh lặng, đọc sách hoặc đơn giản là thưởng thức không gian xung quanh. Du lịch là cách Cự Giải nhìn lại chính mình và tự nạp lại năng lượng. Cô ấy khá hướng nội, ít nói và thường e dè trước những người lạ. Cự Giải cần nhiều thời gian để mở lòng đón nhận một mối quan hệ mới nên hiếm khi chủ động kết bạn hay nhiệt tình kết bạn trong chuyến đi.

du lịch với Cự Giải 1

(Ảnh: Unsplash)

Luôn cẩn thận và tỉnh táo

Với bản tính cẩn thận, cô ấy hiếm khi nào để mất kiểm soát bản thân, đặc biệt là khi đi du lịch xa. Trong cuộc vui, Cự Giải thường là người sẽ kéo bạn bè lại trước khi họ vui quá đà. Đôi khi bạn cảm thấy cô ấy rất “phiền”, cứ lo lắng suốt những chuyện không đâu. Thế nhưng, đó là bởi vì cô ấy quan tâm bạn, đối với người lạ, Cự Giải thường giữ thái độ lạnh nhạt, không mấy quan tâm.

du lịch với Cự Giải 8

(Ảnh: Unsplash)

Là những du khách cực kỳ tình cảm

Cô ấy luôn dành tình cảm đặc biệt cho những điểm đến đặc biệt, thường là nơi gắn liền với các kỷ niệm tình cảm. Cô ấy có thể ghé thăm cùng một điểm đến nhiều lần, trong nhiều năm, chụp hàng trăm tấm hình mỗi chuyến đi mà không hề cảm thấy nhàm chán. Bởi mỗi lần quay lại Cự Giải đều có khả năng tìm thấy những thay đổi bé xíu và vui vẻ với điều đó.

du lịch với Cự Giải 2

(Ảnh: Pexels)

Thích mua quà lưu niệm

Sau mỗi chuyến du lịch, cô gái Cự Giải luôn mang về đủ mọi kiểu quà lưu niệm cho mọi người. Cô ấy cực kỳ tình cảm nên hiếm khi nào “tay không” về nhà. Điều đáng quý là Cự Giải không chọn mua quà tặng “đại trà” mà chọn quà theo sở thích từng người nhận. Đó có thể là một chiếc vỏ sò, một hòn sỏi trông là lạ nhưng là tâm ý chân thành của cô nàng. Nếu đi du lịch cùng Cự Giải, rất có thể bạn cũng sẽ được kéo vào quá trình chọn quà thú vị này đấy.

Cự Giải chu đáo, cẩn trọng dù ở bất cứ đâu. Cô ấy còn cực kỳ tình cảm, dịu dàng, thường sẵn lòng chiều chuộng bạn bè. Tìm ở đâu một người bạn đồng hành đáng quý như vậy nếu không phải là cô gái Cự Giải?

du lịch với Cự Giải 6

(Ảnh: Pexels)

Xem thêm:

12 cung hoàng đạo sẽ có biện pháp “sống xanh” như thế nào?

Cùng tìm hiểu những hoạt động bãi biển yêu thích của 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Diệu Thảo (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo