12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

Đăng ngày:

Những thói quen, tính cách ở thời thơ ấu có thể ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành và hình thành tính cách con người. Vậy nên, hãy cùng ELLE tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của 12 cung hoàng đạo khi còn là một đứa trẻ nhé!

Một số cung hoàng đạo ngay từ nhỏ đã thể hiện bản thân trong những vai trò đặc biệt. Điều này lý giải vì sao khi trưởng thành, các cung hoàng đạo có khả năng thể hiện điểm mạnh của bản thân và biến thế mạnh ấy thành đặc điểm nhận dạng của mình. Nhà lãnh đạo, người chữa lành hay người sáng tạo… những đặc điểm từ thuở bé có ảnh hưởng nhất định trong việc định hình tính cách hiện tại.

1. Bạch Dương

Bạch Dương thời thơ ấu của 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Unsplash/ Baran Lotfollahi

Từ nhỏ, Bạch Dương đã là một đứa trẻ tự lập với cái tôi cao. Bạn thường mang khá nhiều phiền phức cho bố mẹ khi không chịu nghe lời họ cũng như dễ dàng giận dỗi nếu không vừa ý chuyện gì. Bạch Dương chưa bao giờ kiềm nén cảm xúc và con người thật của mình. Bạn thoải mái thể hiện bản thân mặc kệ người khác nghĩ gì. 

2. Kim Ngưu

Ngay từ nhỏ, Kim Ngưu đã thể hiện bản thân là một đứa trẻ đáng tin cậy. Bạn được mọi người yêu quý vì bản tính hài hước và luôn biết giúp đỡ người khác (dù bạn chỉ thích giúp đỡ những người bạn yêu quý). Bạn cũng không thích bị áp đặt vào khuôn khổ có sẵn. Chính vì những đặc điểm đáng yêu đó, Kim Ngưu luôn là đứa trẻ nổi bật nhất trong gia đình.

3. Song Tử

Song tử thời thơ ấu của 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Unsplash/ Toa Heftiba

Song Tử của thời niên thiếu là đứa trẻ thích thể hiện bản thân và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để được tỏa sáng. Không ai có thể làm Song Tử hài lòng vì bản thân bạn là một người hết sức thông minh và bạn luôn mong muốn người khác cũng phải tư duy giống như mình. Cách suy nghĩ nhanh chóng, linh hoạt của bạn đôi khi làm người khác bối rối và khó theo kịp, tuy nhiên, chẳng ai nghĩ bạn phiền phức vì Song Tử trong mắt mọi người luôn là một đứa trẻ thú vị.

4. Cự Giải

“Tốt bụng” và “thấu hiểu” là những tính từ thích hợp để miêu tả một em bé Cự Giải. Thuở còn bé, bạn luôn là đứa trẻ biết quan tâm đến người khác bằng cả trái tim. Bạn lắng nghe câu chuyện của mọi người, cho họ thấy thế nào là tình yêu thật sự, bạn thoải mái thể hiện tình cảm và cũng biết cách xua đi nỗi buồn của mọi người. Cự Giải giống như ánh mặt trời rực rỡ mà ai cũng muốn bên cạnh.

5. Sư Tử

cô gái cung hoàng đạo sư tử

Ảnh: Unsplash/Philbo

Sư Tử lúc nhỏ là những đứa trẻ thích được cưng chiều và luôn muốn được người khác công nhận. Phiên bản nhỏ tuổi của bạn luôn thích trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và chỉ quan tâm đến những điều bản thân cho là quan trọng. Đôi lúc bạn còn  gặp rắc rối với tính cách này. 

6. Xử Nữ

Ngay từ nhỏ, Xử Nữ đã nổi tiếng với lối sống nề nếp, nhờ đó cách nhìn của Xử Nữ về thế giới cũng trở nên trật tự và hệ thống hơn. Sự cẩn trọng đi gắn liền với Xử Nữ một cách tự nhiên như thể đó là bản chất của bạn. Những đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo số Xử Nữ luôn cẩn thận hết mức trong mọi việc mình làm để không có bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra.


Xem thêm:

Cung hoàng đạo tiết lộ điều gì về bạn bè của bạn?

12 cung hoàng đạo thể hiện cơn giận của mình như thế nào?

Mục đích lớn nhất trong cuộc đời của các cung hoàng đạo là gì?


7. Thiên Bình

CÔ GÁI CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH

Ảnh: Unsplash/Zana Pq

Thiên Bình thuở bé có khả năng đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh. Bạn thường xem trọng cảm xúc và không đòi hỏi người khác phải phải trả ơn cho lòng tốt của bạn. Khả năng thấu hiểu giúp bạn dễ dàng tìm thấy những điều bình yên ngay cả trong những khoảnh khắc tưởng chừng hỗn loạn nhất. 

8. Thiên Yết

Đứa trẻ thuộc cung Thiên Yết từ nhỏ đã mang đặc điểm của những nhà lãnh đạo và không bao giờ hạ thấp sự đề phòng của mình trong mọi tình huống. Bạn luôn theo đuổi con đường riêng, đi ngược lại với số đông và luôn cố gắng chứng minh quyết định của bản thân đúng đắn. Đôi khi, chính nét tính cách bẩm sinh này khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi nhận nhiệm vụ từ cấp trên, tuy nhiên, bạn vẫn biết cách cân bằng, tìm ra phương hướng để hoàn thành công việc một cách suôn sẻ.  

9. Nhân Mã

Nhân mã 12 cung hoàng đạo thời thơ ấu

Ảnh: Unsplash/ Ron Lach

Nhân Mã khi còn bé là đứa trẻ không biết nói dối. Bạn không phải là kiểu người vòng vo và sẵn sàng nói ra sự thật dẫu biết điều đó có thể gây tổn thương. Ngoài ra, Nhân Mã còn có tâm hồn tự do và dám làm những điều điên rồ để thể hiện cái tôi. 

10. Ma Kết

Ma Kết thuở bé là một đứa trẻ kiên định và thông minh. Bạn có những ước mơ táo bạo và không bao giờ dành thời gian cho những thứ “trẻ con”. Khi có vấn đề xảy ra, bạn sẽ góp ý thật thẳng thắn mà không cần câu nệ hay chọn cách nói giảm nói tránh, vì bạn tin rằng những lời góp ý chân thành sẽ giúp ích cho mọi người. 

11. Bảo Bình

CÔ GÁI CÁ TÍNH

Ảnh: Unsplash/Joshua Rondeau

Những đứa trẻ Bảo Bình thích sự phá cách. Đôi khi bạn bướng bỉnh không thích nghe lời người khác. Bảo Bình không thích đi theo lối mòn vì bạn nghĩ như vậy thật vô vị. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn xem việc phá vỡ quy tắc như một thú vui mặc kệ ánh nhìn của người khác. Bạn chính là hiện thân của sự nổi loạn nhưng mọi người lại yêu quý tính cách này của bạn. Vậy nên, đừng ngại thể hiện bản thân, Bảo Bình nhé!

12. Song Ngư

Ngay từ nhỏ Song Ngư đã là điểm tựa của mọi người. Song Ngư biết cách biểu hiện tình cảm với những người xung quanh và không ngần ngại bày tỏ sự thoải mái với những người bạn tin yêu. Càng lớn, bạn càng biết cách bày tỏ cảm xúc tốt hơn. Song Ngư luôn phóng khoáng và biết cách chăm sóc người khác. Chính vì thế trong mắt mọi người, bạn là hiện thân của tin cậy và điểm tựa vững chắc cho mọi người khi có vấn đề xảy ra. 

Nhóm thực hiện

Bài: Phương Thảo

Nguồn: Zodiac Shine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo