Ngày tốt nhất tháng 10 mang lại điều gì cho 12 cung hoàng đạo?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/10/2021 23:33:59

Ngày 15/10/2021 được xem là ngày tuyệt vời nhất trong tháng 10 đối với các cung hoàng đạo, bởi đây là thời điểm ưu tiên kích thích sự phát triển về mặt tinh thần, cá nhân và các mối quan hệ.

Trong chiêm tinh học, bên cạnh Vòng tròn cung hoàng đạo (Zodiac Wheel) còn có Bánh xe gia đạo (Wheel of Houses) – được mô phỏng dựa trên 24 giờ tự quay của Trái Đất. Mỗi vòng của Bánh xe gia đạo (còn được gọi là nhà) đều có những đặc điểm ý nghĩa khác biệt. Vào ngày 15/10/2021, khi mặt trời chiếu vào từng ngôi nhà khác nhau, kết hợp với vị trí của sao Mộc ở từng nhà sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo những trải nghiệm mới mẻ. 

Dưới đây là những điều đặc biệt mà các cung hoàng đạo có thể mong chờ trong ngày 15/10.

Bạch Dương: Sự gắn kết giữa tình bạn và tình cảm

Vào ngày 15/10, mặt trời ở ngôi nhà thứ 7 – ngôi nhà đại diện cho các mối quan hệ – sẽ tạo thành một góc 120° với sao Mộc ở ngôi nhà thứ 11 – ngôi nhà đại diện cho tình bạn. Đây là dịp để bạn thắt chặt các mối quan hệ, dành thời gian cho những người bạn yêu thương. Bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè của mình với một vài đối tác mới. Trong ngày này, mọi cuộc trò chuyện đều thoải mái, dễ chịu. Vì vậy, bạn hãy cởi mở và chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người nhé.

ngày tuyệt vời tháng mười của các cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/ KoolShooters

Kim Ngưu: Bận rộn với công việc và sự nghiệp

Cung hoàng đạo này sẽ cực kỳ bận rộn vào ngày 15/10 bởi đây là lúc mặt trời chiếu qua ngôi nhà thứ 6 – ngôi nhà đại diện cho công việc và trách nhiệm. Một điều tuyệt vời đối với Kim Ngưu trong ngày này là sao Mộc ở ngôi nhà thứ 10 – ngôi nhà của công danh, sự nghiệp – sẽ thẳng hàng với mặt trời. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực của bản thân trong thời gian qua. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn yêu cầu được tăng lương hoặc thăng chức.

Song Tử: Có một triển vọng mới nhờ nỗ lực trong thời gian qua

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất thông minh, luôn tò mò, hiếu kỳ với những điều mới lạ. Trong ngày 15/10, khi mặt trời đi qua ngôi nhà thứ 5 – đại diện cho sự sáng tạo – và sao Mộc đi qua ngôi nhà thứ 9 – ngôi nhà của tâm linh, bạn sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ của sự đổi mới, sáng tạo. Tất cả ý tưởng và niềm tin của bạn sẽ được chuyển hóa thành hành động thiết thực. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn chia sẻ những quan điểm nghệ thuật của mình với mọi người.

các cung hoàng đạo mong chờ điều gì

Ảnh: Unsplash/ DuoNguyen

Cự Giải: Nhận được sự hỗ trợ từ các nguồn lực bên ngoài

Cung hoàng đạo này mang trên vai rất nhiều gánh nặng. Vào ngày 15/10, mặt trời ở ngôi nhà thứ 4 – đại diện cho gia đình và cuộc sống riêng tư của bạn – sẽ thẳng hàng với sao Mộc ở ngôi nhà thứ 8 – đại diện cho tiền bạc, hoạt động kinh doanh. Cự Giải có thể sẽ bất ngờ nhận được một khoản tiền để nâng cấp căn nhà của mình, cải thiện chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, những người bạn của Cự Giải cũng sẽ nhận được lợi ích tương tự trong ngày này.

Sư Tử: Giao tiếp dễ dàng trong các mối quan hệ

Trong năm nay, hầu hết các mối quan hệ của Sư Tử đều suôn sẻ, tốt đẹp. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu khoảng thời gian này mọi thứ đều diễn ra thuận lợi với bạn. Sự kết hợp của mặt trời ở ngôi nhà thứ 3 – ngôi nhà của giao tiếp – và sao Mộc ở ngôi nhà thứ 7 – đại diện cho các mối quan hệ lãng mạn sẽ phản ánh cách bạn tương tác với mọi người. Vào ngày này, các cuộc trò chuyện sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn đối với Sư Tử. Vì vậy, nếu có điều gì khiến bạn bận lòng hay có bất kì hiểu lầm nào, hãy chủ động chia sẻ để giải tỏa bất đồng và giữ gìn quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Xử Nữ: Được trả công xứng đáng với quá trình làm việc 

Trong ngày 15/10, mặt trời ở ngôi nhà thứ 2 – ngôi nhà của tiền tài – sẽ tạo thành một góc 120° với sao Mộc ở ngôi nhà thứ 6 – đại diện cho hiệu suất công việc của bạn. Xử Nữ đã làm việc chăm chỉ trong thời gian qua và giờ là lúc bạn được trả công xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Vào ngày này, bạn hãy tạm ngừng mọi việc để suy ngẫm về những điều mà mình đã làm được. Hãy nhớ rằng tất cả sự cố gắng của bạn đều đáng quý và đừng bao giờ xem nhẹ bản thân.

cung hoàng đạo mong chờ điều gì trong tháng mười

Ảnh: Unsplash/ Dmitriy K.

Thiên Bình: Hình thành các mối quan hệ mới

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường quan tâm đến việc phát triển các mối quan hệ, kết nối với người khác. Sự kết hợp của mặt trời ở ngôi nhà thứ 1 – ngôi nhà của bản thân – và sao Mộc ở ngôi nhà thứ 5 – đại diện cho niềm vui và sự sáng tạo – vào ngày 15/10 cho thấy bạn sẽ bị thu hút bởi những mối quan hệ mới. Đây là thời điểm tốt để giao lưu, hình thành các mối quan hệ kích thích tinh thần.

điều cung hoàng đạo mong chờ

Ảnh: Unsplash/ Kenzie Kraft

Thiên Yết: Sự liên kết chặt chẽ giữa sức khỏe tâm thần và thế giới riêng tư

Cung hoàng đạo này có xu hướng giữ bí mật tất cả dự định và kế hoạch của bản thân. Vào ngày 15/10, mặt trời ở ngôi nhà thứ 12 – tượng trưng cho sự cô độc – sẽ thẳng hàng với sao Mộc ở ngôi nhà thứ 4 – đại diện cho cuộc sống riêng tư. Vì đây là hai ngôi nhà riêng tư nhất nên đây sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn dành thời gian cho riêng mình, làm những điều mình thích để sạc lại năng lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian này để sắp xếp lại thứ tự ưu tiên cho các nhu cầu cá nhân.

điều tốt đẹp sẽ đến với các cung hoàng đạo

Ảnh: Unsplash/ Hu Jiarui

Nhân Mã: Đạt được mục tiêu nhờ sự trợ giúp từ các mối quan hệ

Nhân Mã là một thành viên quan trọng trong tập thể, đặc biệt là trong nhóm bạn bè bởi bạn luôn biết cách kết nối mọi người với nhau. Trong khoảng thời gian này, các mối quan hệ của Nhân Mã sẽ gắn liền với mục tiêu cuộc đời bạn. Vào ngày 15/10, sự kết hợp của mặt trời và sao Mộc cùng trong ngôi nhà thứ 3 – ngôi nhà của giao tiếp – cho thấy đây là thời điểm tốt để bạn chia sẻ những ý tưởng độc đáo của mình với bạn bè. Hãy thoải mái nói ra quan điểm của mình vì bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Ma Kết: Nhận được thành quả từ nỗ lực của bản thân

Ma Kết được biết đến là người luôn nỗ lực hết mình để thành công. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với quá trình làm việc chăm chỉ của mình. Vào ngày 15/10, mặt trời chiếu vào ngôi nhà thứ 10 – đại diện cho sự nghiệp – kết hợp với sao Mộc ở ngôi nhà thứ 2 – ngôi nhà của tiền tài – cho thấy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính và nguồn lực để tiếp tục đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng là lúc bạn xứng đáng có một kỳ nghỉ ngắn để thư giãn sau một thời gian dài miệt mài với công việc.

cung hoàng đạo nhận được điều tốt đẹp

Ảnh: Pexels/ KoolShooters

Bảo Bình: Niềm tin cần thiết cho quá trình phát triển bản thân

Mặt trời đã đi qua ngôi nhà thứ 9 – ngôi nhà của tâm linh – từ ngày 22/9 nhưng vào ngày 15/10, nó sẽ tạo thành góc 120° với sao Mộc ở ngôi nhà thứ 1 – ngôi nhà của bản thân. Do đó, đây là ngày bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng nhất. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tìm kiếm những dấu hiệu cho thấy bản thân đang đi đúng hướng. Hãy kiểm tra thẻ bài tarot nếu cần thiết bởi lúc này trực giác của bạn sẽ nhạy bén nhất.

điều tuyệt vời đón chờ các cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/ Trần Long

Song Ngư: Sức khỏe tâm thần và ranh giới cá nhân được chú trọng

Trong năm nay, đã có nhiều điều xảy ra trong ngôi nhà thứ 12 của bạn – ngôi nhà đại diện cho sức khỏe tâm thần. Vào ngày 15/10, sao Mộc sẽ thẳng hàng với mặt trời ở ngôi nhà thứ 8 – tượng trưng cho ranh giới cá nhân. Điều đó cho thấy đây là thời điểm thích hợp để bạn vạch ra một ranh giới vô hình trong các mối quan hệ của mình. Hãy trao đổi với người khác về nhu cầu của bạn để thuận tiện cho bản thân cũng như tránh gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: elitedaily

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo