12 cung hoàng đạo và những bước ngoặt năm 2022

Đăng ngày:

Có lẽ với thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng, 2021 là một năm không thể quên. Qua một năm đầy biến động và thử thách, mỗi người hẳn đều có câu chuyện riêng để kể. Trong giai đoạn chuyển giao đặc biệt này, ELLE xin phép không nhắc lại những sự kiện của năm cũ, chỉ thành tâm nhắn gửi đến các độc giả rằng: “Dù hiện tại có gập ghềnh chừng nào, cuộc đời vẫn sẽ luôn tiếp diễn”. Những ký ức đã qua là viên ngọc trí tuệ, là bài học để chúng ta cất giữ trong con tim và khối óc. Còn bây giờ, mời bạn cùng ELLE tiến vào năm mới 2022 với tâm thế sẵn sàng, tự tin và kiên cường nhất.

2022 sẽ mang lại điều gì cho 12 cung hoàng đạo? Những cơ hội và thử thách nào đang chờ đợi bạn? Hãy cùng ELLE khám phá.

Dương Cưu

Nhìn chung, năm 2022 là giai đoạn may mắn với các Dương Cưu. Sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến đáng kể, đặc biệt với những người làm công việc có tính xã hội cao. Bạn có nhiều cơ hội dịch chuyển, đi công tác kết hợp du lịch tới những vùng đất mới. Thái độ chủ động, tích cực và tâm trí linh hoạt có thể giúp Dương Cưu chiếm nhiều ưu thế nơi công sở. Song, có một lời khuyên nhỏ cho bạn là chớ để mình ngủ quên trên chiến thắng. Chăm chỉ mới là sức mạnh thật sự, không phải vận may.

Chuyện tình yêu trong năm 2022 của cung hoàng đạo Dương Cưu rất thăng hoa. Nếu vẫn còn độc thân, đợi chờ một người như ý, có khả năng cao năm nay bạn sẽ được toại nguyện. Tháng 5, cùng sự xuất hiện của sao Kim, người ấy có thể bất ngờ xuất hiện trong đời bạn. Với những Dương Cưu đã có nửa kia, 2022 là giai đoạn lý tưởng để hai bạn đưa mối quan hệ lên một nấc thang mới.

cung hoàng đạo bạch dương

Dương Cưu có thể yên tâm về sức khỏe thể chất trong năm nay, song bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần chu đáo hơn. Việc này bắt đầu từ những người bạn trò chuyện, món bạn ăn và tin tức bạn đọc mỗi ngày.

Con số may mắn: 2, 6 và 9

Màu sắc may mắn: Đỏ rực đại diện cho đam mê và tình yêu.

Những tháng may mắn: Tháng 3, 4, và 5 tốt cho việc đầu tư; tháng 8 và 9 phù hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc tiến tới hôn nhân.

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, có lẽ 2022 sẽ là một năm tràn ngập niềm vui. Những bước đệm sự nghiệp đã được thiết lập từ năm ngoái sẽ vươn cao trong năm nay. Vị trí mới, cơ hội mới, nhưng bạn vẫn nên dành thời gian rèn luyện, trau dồi thêm những kỹ năng sẵn có. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng được khuyên chú trọng học ngoại ngữ. Tình hình tài chính rất sáng sủa. Nếu chưa từng đầu tư trước đây, có lẽ bạn nên cân nhắc trong năm 2022.

Năm nay, tình hình sức khỏe của Kim Ngưu gắn liền với công việc. Bạn cần học cách nói “không”, mở lòng chia sẻ với đồng nghiệp và bạn bè để được hỗ trợ. Đòi hỏi ở bản thân quá nhiều dễ khiến Kim Ngưu bị quá tải và kiệt sức.

cung hoàng đạo kim ngưu

Sự nghiệp đã may mắn nhưng trong tình cảm, cung hoàng đạo Kim Ngưu còn may mắn hơn nhiều lần. Nếu vẫn đang lẻ bóng, năm 2022 có thể sẽ mang đến cho bạn những chuyến phiêu lưu tình ái không thể nào quên. Nếu đã có người ở bên, hai bạn sẽ thấu hiểu và hòa hợp với nhau hơn. Mâu thuẫn và cãi vã là không thể tránh khỏi trong mối quan hệ, nhưng chẳng khó khăn nào đủ mạnh để chia cắt được hai bạn lúc này. Hãy cứ lắng nghe trái tim mách bảo và sống theo đúng cảm xúc của mình một lần Kim Ngưu nhé.

Con số may mắn: 11, 7 và 6

Màu sắc may mắn: Trắng quyền uy và hồng trong trẻo.

Những tháng may mắn: Tháng 4, 5 và 8 rất may mắn cho chuyện tình cảm, hôn nhân; tháng 6 báo hiệu một thay đổi tích cực trong sự nghiệp.

Song Tử

2022 của Song Tử khá êm đềm và hứa hẹn. Sự nghiệp có những bước tiến nhất định, theo đúng lộ trình bạn vạch ra. Khả năng ngoại giao và duyên ăn nói sẽ giúp bạn gây ấn tượng với các nhân vật quan trọng. Năm nay, những Song Tử yêu nghệ thuật có thể thấy cơ hội để theo đuổi và sống với đam mê. Nếu bạn đang làm việc tự do, đã đến lúc cần nhìn lại vị trí của mình trên thị trường để điều chỉnh mức chi phí sao cho tương xứng với giá trị bạn đóng góp.

Mặt tình cảm có những chuyển biến đáng kể. Nếu còn độc thân, bạn có thể được quá khứ tìm đến. Dù bạn dứt khoát không hàn gắn hay cho người cũ thêm một cơ hội cũng đều có mặt ưu và nhược. Không tồn tại lựa chọn hoàn hảo mà chỉ có lựa chọn bạn sẵn sàng đánh đổi. Nếu đã có người ở bên, cung hoàng đạo Song Tử sẽ trải qua một năm yêu thương ngọt ngào và khắng khít. Người ấy đang thầm mong đợi bạn suy nghĩ nghiêm túc, chín chắn hơn về mối quan hệ này.

cung hoàng đạo song tử

Song Tử có thể yên tâm về mặt sức khỏe trong năm nay. Tuy nhiên sẽ càng tốt hơn nếu bạn biết cân đối chế độ dinh dưỡng, hạn chế dung nạp đồ ăn nhanh và bớt ăn ngoài để dành thêm thời gian cho bữa cơm nhà.

Con số may mắn: 3 và 5

Màu sắc may mắn: Vàng hoàng gia (imperial yellow) tươi sáng và lạc quan.

Những tháng may mắn: Tháng 1 và 8 báo hiệu bước ngoặt trong sự nghiệp; tháng 4 và 5 có trải nghiệm tình cảm thú vị.

Cự Giải

Dù xét ở khía cạnh nào, năm 2022 cũng là giai đoạn Cự Giải cần tăng cường kết nối và nêu cao tinh thần tập thể. Đặc biệt trong sự nghiệp, nếu muốn đi xa, bạn không nên đi một mình. Bằng tinh thần cầu thị, hợp tác và tôn trọng, bạn có thể cùng nhóm làm việc đạt được thành tựu to lớn trong năm nay. Cự Giải cũng được khuyến khích thử nghiệm những ý tưởng bạn đã ấp ủ từ lâu. Mặt tài chính có thể không được dồi dào, nhưng đây lại chính là cơ hội để bạn học cách quản lý chi tiêu, sống đơn giản và thực chất hơn.

Mặt tình cảm có khá nhiều chuyển biến, nhất là trong những tháng đầu năm. Những Cự Giải đã có nửa kia nhìn chung vẫn hạnh phúc, song hai bạn cũng phải đối mặt với những thách thức khó tránh. Trong số ấy, người thứ ba có thể là tác nhân phức tạp nhất. Lúc này, Cự Giải cần khắt khe hơn với bản thân để tránh làm nửa kia tổn thương.

cung hoàng đạo cự giải

Năm nay, sức khỏe của bạn gắn liền với gia đình. Chỉ cần giữ được bầu không khí trong nhà ấm áp, bạn sẽ tự khắc khỏe mạnh cả thân – tâm. Nếu có vấn đề sức khỏe dai dẳng, cung hoàng đạo Cự Giải có thể cân nhắc sử dụng biện pháp y học thay thế (alternative medicine).

Con số may mắn: 3, 18 và 25

Màu sắc may mắn: Trắng, xám, bạc và kem – Những màu mang đến tài lộc.

Những tháng may mắn: Tháng 3 tràn ngập yêu thương và hỗ trợ; tháng 10 và tháng 12 báo hiệu may mắn trong sự nghiệp.

Sư Tử

2022 sẽ là một năm qua rất nhanh và đáng nhớ với các Sư Tử. Ngay từ tháng đầu năm, bạn đã thấy sự thôi thúc mãnh liệt được đổi mới, dịch chuyển và thử nghiệm. Không có gì lạ nếu Sư Tử chuyển chỗ làm hoặc thậm chí cả ngành nghề trong năm nay. Bạn muốn được học hỏi, khám phá tiềm năng bản thân hơn là sống mãi trong vùng an toàn. Mặt tài chính cũng rất sáng sủa, nhiều vận may cho việc đầu tư. Sư Tử đã bao giờ nghĩ đến lĩnh vực bất động sản chưa? Có lẽ đã đến lúc bắt đầu rồi.

Những Sư Tử đã có nửa kia sẽ được tận hưởng một năm 2022 cực “ngọt”. Mọi kế hoạch bạn vạch ra đều đi đúng hướng. Với các Sư Tử độc thân, năm nay có thể ví như một chiếc vòng quay mặt trời đưa bạn lên tột đỉnh rồi lại rơi xuống đáy sâu cảm xúc. Nhưng có hề chi vì Sư Tử vốn luôn xem cuộc sống là một chuỗi trải nghiệm bất tận, phải không?

cung hoàng đạo sư tử

Nhịp sống tất bật của năm 2022 có thể khiến Sư Tử gặp vài vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở phần đầu và hệ tiêu hóa. Có sức khỏe mới có thể phiêu lưu đây đó, vì vậy cung hoàng đạo Sư Tử nên chú ý ngủ đủ giấc và rèn luyện phù hợp với thể trạng của mình.

Con số may mắn: 1 và 9

Màu sắc may mắn: Vàng, tím, cam – tràn đầy sức sống và nhiệt huyết.

Những tháng may mắn: Tháng 3 rất may mắn cho chuyện tình cảm; tháng 4, 5, 7 và 12 đều báo hiệu những cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp.

Xử Nữ

2022 sẽ là năm khá bình lặng và ổn định với các Xử Nữ. Chuyên môn tốt cùng thái độ làm việc cầu thị giúp bạn tạo được nhiều dấu ấn mạnh mẽ nơi công sở, hứa hẹn những phần thưởng xứng đáng. Xử Nữ làm việc độc lập rất hiệu quả, song đôi khi bạn cũng cần nhắc mình nhớ về sức mạnh của tập thể. Nếu đòi hỏi quá khắt khe ở cả bản thân lẫn đồng nghiệp, bạn sẽ vô tình kéo trì hiệu suất của cả nhóm.

Những Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp nửa kia như ý trong năm nay, tuy nhiên diễn tiến mối quan hệ có thể khá chậm. Vốn là người có đầu óc thực tế, bạn sẽ không vội vàng bước vào mối quan hệ mà chưa cân nhắc đủ các yếu tố rủi ro. Sự kỹ lưỡng này gián tiếp khiến đối phương cũng không muốn vội vã với bạn. Với những Xử Nữ đã có người ở bên, sự bận rộn đôi khi khiến hai bạn rơi vào cảnh không xa mặt mà vẫn cách lòng. Một chuyến đi hâm nóng tình cảm và thả lỏng là rất cần thiết cho Xử Nữ năm nay.

cung hoàng đạo xử nữ

Ở một số thời điểm trong năm 2022, cung hoàng đạo Xử Nữ có thể tự làm mình căng thẳng vì quá ham công tiếc việc. Bạn cần chú ý đến sức khỏe tiêu hóa, ăn uống lành mạnh và cân đối hơn.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây tươi trẻ và sảng khoái.

Những tháng may mắn: Tháng 2 mang đến những cơ hội phát triển bản thân; tháng 8 và 9 có nhiều dấu hiệu khởi sắc tình yêu.

Thiên Bình

2022 thực sự là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Thiên Bình. Nhiều cơ hội chưa từng có sẽ tìm đến bạn, mấu chốt chỉ là bạn có đủ tự tin để nắm bắt hay không. Dù chọn giữ nguyên hay thay đổi công việc, Thiên Bình vẫn đạt được những thành tựu đáng kể. Thậm chí dù có chọn một bước đi lùi, bạn cũng không mất mát gì. Tuy nhiên đổi lại cho vận may này là thời gian và năng lượng. Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần cho một năm tương đối quay cuồng.

Mặt tình cảm năm nay có thể là hai câu chuyện đối lập giữa Thiên Bình độc thân và phần còn lại. Với những người đã có nửa kia hoặc gia đình, đây sẽ là bệ đỡ tinh thần cốt lõi cho bạn trong năm nay. Nhà sẽ là nơi đầu tiên bạn muốn về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Nhưng Thiên Bình độc thân lại có thể phải trải qua những giây phút chạnh lòng vì lẻ loi. Chớ để sự đơn côi khiến bạn vội bước vào những mối quan hệ bấp bênh.

cung hoàng đạo thiên bình

Cường độ công việc cao không có lợi cho hệ xương sống và thần kinh của cung hoàng đạo Thiên Bình. Bạn có thể tìm đến yoga hoặc các phương pháp vật lý trị liệu để nâng cao sức khỏe.

Con số may mắn: 3 và 5

Màu sắc may mắn: Trắng, hồng, xanh ngọc – những sắc màu tinh tế và thư giãn.

Những tháng may mắn: Tháng 2 và 3 có nhiều vận may tiền tài; tháng 7 và 8 thuận lợi cho sự nghiệp.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ thấy mình tràn trề năng lượng và ý tưởng sáng tạo ngay từ khi năm 2022 bắt đầu. Sự nghiệp của bạn có những biến động và thay đổi, không phải cái nào trong số đó cũng dễ chịu. Cơ hội đi kèm thách thức – bạn có thể được trao cơ hội dẫn đầu và nắm vai trò lớn; tuy nhiên lại dễ nổ ra xung đột với các thành viên khác trong nhóm. Lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy thể hiện khả năng nắm bắt tâm lý và giao tiếp có chiều sâu của mình. Hoặc bạn cũng có một lựa chọn khác là yêu cầu được làm việc độc lập.

Những Bọ Cạp gặp chuyện buồn tình cảm có thể mong chờ sự chữa lành trong năm nay. Những ai còn độc thân hãy chuẩn bị gặp một người đặc biệt thông qua bạn bè chung. Những ai đã có nửa kia có thể phải trải qua một khoảng thời gian khá thăng trầm. Những rạn nứt cũ có thể trồi lên một lần nữa, khiến hai bạn phiền lòng. Nhưng nhìn ở góc độ tích cực, đây cũng là cơ hội để bạn giải quyết một lần cho mãi mãi và bồi đắp tình cảm thêm bền chặt.

cung hoàng đạo cự giải

Sức khỏe tổng thể của cung hoàng đạo Bọ Cạp khá tốt trong năm nay, tuy nhiên bạn nên lưu ý chăm sóc chu đáo hơn cho những bộ phận nhạy cảm.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ rực rỡ và tự tin.

Những tháng may mắn: Tháng 2, 5 và 6 có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp; tháng 3 có nhiều may mắn cho chuyện tình cảm và hôn nhân.

Nhân Mã

Năm 2022 báo hiệu nhiều chuyển biến mạnh mẽ trong sự nghiệp của Nhân Mã. Bạn có thể gia nhập một sân chơi lớn hơn với cơ hội phát triển bản thân rõ rệt. Nhưng thuyền to thì sóng lớn, Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần cho những cạnh tranh quyền lực và chính trị mà bạn không thể đứng ngoài. Bên cạnh đó, tính chất công việc có thể yêu cầu bạn phải dịch chuyển thường xuyên trong năm nay. Mặt tài chính rất hứa hẹn, những Nhân Mã làm việc tự do hoặc là chủ doanh nghiệp có thể mong đợi một năm bội thu.

Tháng 1 có thể đến cùng rắc rối tình cảm khiến bạn lao tâm khổ tứ. Nhưng đây cũng là thử thách tình duyên duy nhất của cung hoàng đạo Nhân Mã trong năm nay. Khi mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm của hai bạn sẽ càng vững vàng hơn bao giờ hết. Nhân Mã độc thân có thể gặp được người trong mộng theo cách không ngờ, thậm chí lúc ban đầu đôi bên còn thiếu thiện cảm với nhau.

cung hoàng đạo nhân mã

Nhân Mã nên thăm khám sức khỏe đều đặn trong năm 2022. Việc phải di chuyển nhiều và ăn uống trái giờ giấc sẽ tác động mạnh lên hệ tiêu hóa của bạn. Các liệu trình thải độc toàn thân và luyện tập tích cực sẽ rất hữu ích.

Con số may mắn: 3 và 8

Màu sắc may mắn: Vàng, hồng và trắng sữa ngọt ngào, tươi sáng.

Những tháng may mắn: Tháng 2, 3 và 5 có nhiều triển vọng tài chính, kinh doanh; tháng 4, 7 và 8 rất ngọt ngào về mặt tình cảm.

Ma Kết

2022 nhìn chung là một năm sáng sủa với cung hoàng đạo Ma Kết ở hầu hết các mặt cuộc sống. Bạn trở nên quyết đoán hơn trên đường sự nghiệp, hiểu rõ mình cần gì và có thể làm được gì. Những Ma Kết đã làm việc chăm chỉ trong năm qua có thể mong đợi được thăng chức vào năm nay. Tuy nhiên các kế hoạch học tập và dịch chuyển của bạn có thể bị gián đoạn. Các thủ tục giấy tờ, hành chính cũng gặp một số trục trặc. Ma Kết cần cẩn trọng hơn nữa khi chia sẻ thông tin công việc và quản lý nhân sự.

Mặt tình cảm năm nay có những bước tiến đáng kể. Thời cơ đã chín muồi, những Ma Kết đã ở trong mối quan hệ lâu dài nên chuẩn bị tinh thần để cầu hôn hoặc được cầu hôn. Vẫn biết bạn là người thủy chung với người thương, song trong mối quan hệ, thêm chút quan tâm và lãng mạn không bao giờ là thừa. Ma Kết quá coi trọng sự nghiệp có thể vô tình đẩy người mình thương ra xa.

cung hoàng đạo ma kết

Ma Kết cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe trong năm nay. Bạn có thể gặp vấn đề về xương khớp, tiêu hóa và tim mạch – những hệ quả của căng thẳng kéo dài vì công việc. Tập thả lỏng đầu óc, cơ thể và ngủ nghỉ sớm sẽ rất hữu ích cho bạn.

Con số may mắn: 2 và 8

Màu sắc may mắn: Đen, tím, nâu sẫm, xanh lá – những màu gần với đất mẹ.

Những tháng may mắn: Tháng 5 và 8 ấm áp trong tình cảm gia đình, lứa đôi; tháng 7 và 9 may mắn về tài chính, sự nghiệp.

Bảo Bình

Bảo Bình có nhiều triển vọng tiến xa trên đường sự nghiệp trong năm nay. Mùa Xuân và mùa Hè đều mang đến cho bạn những cơ hội quý để thể hiện bản lĩnh, gặt hái được thành quả lớn chưa từng thấy. Tình hình tài chính cũng theo đó mà có bứt phá rõ ràng. Ngoài các khoản thu thông thường, Bảo Bình còn có thể gặp vận may tiền tài ở những khía cạnh khác. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý giữ cân bằng giữa công việc và cuộc sống; tránh ôm đồm, bỏ thói quen mang việc về nhà.

Về mặt tình cảm và mối quan hệ, 2022 có thể gọi là năm của sự chữa lành. Đã đến lúc bạn đối diện với những đổ vỡ trong quá khứ một cách bình thản và khoan dung. Những Bảo Bình đang mắc kẹt trong mối quan hệ độc hại sẽ tìm thấy động lực để giải phóng chính mình. Với người còn độc thân, bạn đã sẵn sàng để xây dựng tình cảm nghiêm túc và chín chắn. Hãy siêng tham gia các hoạt động xã hội và kết nối cộng đồng, bạn sẽ gặp được điều mình luôn mong đợi.

cung hoàng đạo bảo bình

Nước chiếm vai trò lớn với sức khỏe của cung hoàng đạo Bảo Bình năm nay. Bạn nên chú ý cung cấp đủ nước cho cơ thể, chăm chỉ cấp ẩm cho làn da và hạn chế sử dụng chất cồn.

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: Xanh lam và xanh lá – màu của sự tĩnh tại, thông thái.

Những tháng may mắn: Tháng 1 và 7 hứa hẹn những vận may sự nghiệp; tháng 12 tràn ngập tiếng cười và những khoảnh khắc yêu thương.

Song Ngư

Sự nghiệp của Song Ngư đặc biệt thăng hoa trong năm 2022. Có khả năng cao bạn sẽ phải ngập đầu trong công việc, nhưng thành quả đổi lại là ngoài mong đợi. Dù có thay đổi công việc hay không, Song Ngư vẫn gặp nhiều may mắn theo nhiều cách khác nhau. Ở nơi công sở, vấn đề duy nhất trong năm có thể liên quan đến đồng nghiệp. Bạn có thể yêu cầu được làm việc độc lập hoặc tự do để tránh bị rắc rối này tác động.

Mặt tình cảm năm nay không có nhiều biến động. Những Song Ngư đã có nửa kia sẽ thấy mình trở nên thực tế hơn, biết suy nghĩ cho tương lai xa chứ không chỉ dừng lại ở yêu đương thuần túy. Những Song Ngư còn độc thân lại chưa muốn bước chân vào mối quan hệ nghiêm túc, bạn có thể gặp nhiều người thú vị trong năm nay, nhưng mong muốn được tự do và tự chủ vẫn lớn hơn tình cảm dành cho họ.

cung hoàng đạo song ngư

Sức khỏe của Song Ngư năm nay gắn chặt với công việc. Cuộc chạy đua nơi công sở có thể khiến bạn gặp vấn đề về giấc ngủ và tiêu hóa. Bạn cần xem xét lại chế độ và thói quen ăn uống, tập sinh hoạt điều độ và chăm lo cho dạ dày của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 7, 16 và 34

Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ và hồng – rực rỡ, tràn đầy năng lượng sống.

Những tháng may mắn: Tháng 5 và 6 rất thuận lợi cho việc kinh doanh, đầu tư; tháng 10 báo hiệu một mối lương duyên chớm nở.

VỀ HỌA SĨ KRIS NGUYEN

Bộ ảnh cho bài Cung hoàng đạo đặc biệt trong ấn phẩm này được họa sĩ Kris Nguyen thực hiện riêng cho ELLE Việt Nam. Hình vẽ được xây dựng dựa trên các loại cổ phục của phụ nữ Việt dưới triều Nguyễn. Tùy vào tính cách của từng cung hoàng đạo mà Kris lựa chọn lối ăn mặc tương ứng từ Nam ra Bắc. Bên cạnh đó, Kris vẫn cố gắng chắt lọc các dấu ấn chiêm tinh học để tạo nên sự dung hòa Đông – Tây trong tác phẩm của mình.

Kris Nguyen tên thật là Nguyễn Quốc Trí, sinh năm 1997, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Kris tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, hiện là họa sĩ minh họa và thiết kế đồ họa tự do. Gần đây, Kris được biết đến với bộ tranh Nếu các nhân vật cổ tích thế giới là người Việt Nam?, Nguyễn Triều nữ y. Phong cách minh họa của Kris được lấy cảm hứng từ hội họa Việt Nam thế kỷ 19-20 – giai đoạn chịu ảnh hưởng mạnh bởi mỹ thuật phương Tây – kết hợp với kỹ thuật digital painting, nhằm đem đến hình ảnh một Việt Nam rực rỡ, đẹp đẽ và giàu màu sắc, đồng thời tái sinh những giá trị văn hóa đang bị lãng quên.

Nhóm thực hiện

Bài: Huyền Vũ
Họa sĩ: Kris Nguyen

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more