Siêu mặt trăng xanh hôm nay sẽ ảnh hưởng thế nào đến các cung hoàng đạo?

Đăng ngày:

Siêu mặt trăng lần này là sự kiện chiêm tinh học xuất hiện sau 150 năm. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể thay đổi và thiết lập về các mối quan hệ và nghề nghiệp.

Tháng đầu tiên của năm nay sẽ kết thúc với một sự kiện đặc biệt xảy ra sau 150 năm: Siêu trăng, trăng xanh, nguyệt thực toàn phần xảy ra cùng lúc. Theo NASA, vào thời điểm này, mặt trăng sẽ lớn hơn 14% và sáng hơn 30% so với khi trăng tròn bình thường. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ý nghĩa của siêu mặt trăng xanh đối với các cung hoàng đạo. Vì thế, bạn hãy chắc chắn rằng mình sẽ tận dụng tối đa năng lượng vũ trụ để thúc đẩy bản thân trong năm 2018 này nhé!

cung hoàng đạo 6

Ảnh: Vladimir SmirnovTASS

Bênh cạnh siêu trăng xanh, nguyệt thực toàn phần cũng đem đến một nguồn năng lượng chỉ xảy ra vài lần trong năm. Nó sẽ giúp ta hiểu rõ những gì mình đang cần, đóng một số cánh cửa lại và mở ra những cánh cửa mới. Tóm lại, mỗi cung hoàng đạo sẽ đạt được một số điều khi hiện tượng hiếm gặp này xảy ra vào ngày 31/1, chính là ngày hôm nay.

Trăng tròn sẽ ảnh hưởng đến Sư Tử lửa, hãy giữ vững năng lượng của bạn

cung hoàng đạo 5

Ảnh: espritsciencemetaphysiques

Vì là vua của rừng rậm nên Sư Tử luôn đầy nhiệt huyết, liều lĩnh và đặt ra nhiều thử thách cho bản thân. Trăng tròn là thời điểm mặt trăng sáng nhất, là thời điểm của năng lượng và đây cũng chính là lúc thích hợp nhất để Sư Tử thể hiện bản thân. Sự kiện chiêm tinh học này chứa rất nhiều năng luợng để giúp bạn nhìn rõ hướng đi trong một năm tới.

Đối với những cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết)

cung hoàng đạo 4

Ảnh: Yasuyoshi Chiba/

Theo Amelia, mặt trăng lần này rơi vào ngôi nhà cảm xúc của nhóm Đất. Thế nên, hãy quan tâm nhiều hơn đến thế giới nội tâm của bạn và đừng để ý quá nhiều đến thế giới bên ngoài.

Bên trong bạn sẽ có một sự thay đổi đáng kể nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Sự thay đổi của trái tim hoặc một tiếng gọi bí mật nào đó có thể thúc đẩy năm 2018 của bạn đi theo một hướng mới tích cực hơn!

Vì vậy, hãy viết một cuốn nhật ký mới hoặc bắt đầu lên kế hoạch và kiểm tra lại các quyết định của bản thân. Hãy chắc rằng bạn đang chăm sóc bản thân và cảm xúc của mình thật tốt. Nếu muốn một năm mới thành công, hãy làm tất cả những gì bạn có thể để thiết lập lại thế giới nội tại. Đó có thể là những thói quen nhỏ như tập ngồi thiền hoặc kế hoạch lớn như một kỳ nghỉ xả hơi giữa những ngày làm việc mệt mỏi.

Đối với những cung Nước (Cự Giải, Bò Cạp và Song Ngư)

cung hoàng đạo 3

Ảnh: audismnegatsurdi

Amelia nói rằng siêu mặt trăng xanh sẽ kích hoạt ngôi nhà nghề nghiệp của các cung Nước:

Đó có thể là một điều dễ dàng nhận thấy như một công việc mới, một thành tựu trong sự nghiệp hoặc một khoản thù lao khổng lồ. Nhưng hãy chắc rằng bạn sẽ sử dụng tài nguyên của mình một cách khôn ngoan nếu bạn không muốn những điều không vui lặp lại suốt một năm tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc bắt đầu một dự án mới, hãy cân nhắc thời điểm này. Đây chính là cơ hội tốt nhất trong năm mà vũ trụ ban cho các bạn.

Đối với các cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

cung hoàng đạo 2

Ảnh: kdshutterman

Đối với các cung Khí, siêu mặt trăng sẽ làm rõ các mối quan hệ của bạn. Nếu các mối quan hệ bạn còn đang “mập mờ” thì đây chính là thời điểm làm sáng tỏ chúng.

Mặt trăng sẽ cho các bạn biết về các mối quan hệ. Trong tình yêu, bạn sẽ nhận được một thông điệp quan trọng về những người mà bạn quan tâm nhất, từ các mối quan hệ xã hội đến người bạn yêu.

Hãy dành thời gian để nghĩ về những gì bạn đang tìm kiếm cho năm mới này, làm sáng tỏ mọi thứ và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng một khi bạn biết được sự thật về chúng.

Đối với các cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã)

cung hoàng đạo 1

Ảnh: inhabitat

Đối với cung Lửa, mặt trăng xanh sẽ làm bừng cháy ngôi nhà sáng tạo của bạn.

Bạn sẽ được truyền một nguồn cảm hứng mãnh liệt để làm những việc còn lại mà bạn đề ra vào năm 2018. Dù là hoàn thành một dự án sáng tạo quan trọng hoặc bắt đầu nghiên cứu về một chủ đề hoàn toàn mới, bạn sẽ đạt được những thành tích cao hơn bạn nghĩ ở hiện tại.

Hãy tận dụng siêu mặt trăng để tìm niềm đam mê của bạn và hiện thực hóa chúng: đăng ký một lớp học mới, hay chỉ đơn giản là đọc một cuốn sách mới. Nhịp điệu của năm 2018 sẽ được thiết lập từ những hành động này.

Dù bạn có dự định gì vào năm 2018, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận dụng siêu mặt trăng xanh lần này để đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Xem thêm:

3 cung hoàng đạo có khả năng phải trải qua chuyện đau lòng trong năm nay

Những phương pháp chăm sóc bản thân dành cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2018

Nhóm thực hiện

Lâm An (Theo Tạp chí phái đẹp ELLE/ Nguồn tham khảo: hellogiggles)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more