Sự kiện Trăng Dâu 2024 mang đến điều tích cực gì cho 12 cung hoàng đạo?

Đăng ngày:

Trăng tròn tháng 6 là hiện tượng Mặt Trăng sẽ nằm ở vị trí đối diện Mặt Trời khi nhìn từ Trái Đất, phần hướng về phía Trái Đất của Mặt Trăng sẽ được Mặt Trời chiếu sáng toàn bộ. Ở Châu Mỹ, lần Trăng Tròn này còn được gọi là Trăng Dâu, vì nó xuất hiện vào mùa Hè, báo hiệu thời điểm thu hoạch những quả dâu tây chín mọng. Sự kiện Trăng Dâu hứa hẹn sẽ mang đến những điều tích cực thú vị cho 12 cung hoàng đạo.

Sự kiện Trăng Dâu năm nay sẽ xuất hiện vào ngày 22/6 ở cung Ma Kết – cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, nhóm Tiên Phong và được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh của sự chăm chỉ, kỷ luật và trách nhiệm. Vì thế, trong thời gian này, các cung hoàng đạo sẽ có động lực lớn để tập trung hoàn thành công việc, mong muốn tạo dựng dấu ấn trong sự nghiệp, đồng thời dứt khoát loại bỏ những mối quan hệ độc hại quanh mình.

sự kiện trăng dâu 2024 sẽ mang đến điều vui cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Allure

Ở khía cạnh tâm linh, Trăng Dâu có mối liên kết đặc biệt với luân xa tim – luân xa số 4, thuộc vùng ngực, đóng vai trò giúp bạn đọc được tâm tư, nguyện vọng của người khác và thấu hiểu ham muốn, nhu cầu của bản thân. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta đón nhận nguồn năng lượng tích cực, thịnh vượng và phát triển Trăng Dâu mang đến. Hãy cùng ELLE khám phá những điều tích cực sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong kỳ Trăng Dâu này!

1. Bạch Dương

Trong kỳ Trăng Tròn này, Bạch Dương sẽ nhận được những tín hiệu tích cực trong sự nghiệp. Như được tiếp thêm năng lượng, Bạch Dương sẽ không ngần ngại vượt qua những thử thách, bứt phá mọi giới hạn để đạt được mục tiêu và thăng tiến trong sự nghiệp. Với những ai vẫn còn đang chờ đợi một công việc mới, đây là thời điểm thích hợp để bạn nỗ lực vì những cơ hội trong tương lai. Mặt khác, điều này cũng đồng nghĩa với việc Bạch Dương sẽ ít chú tâm hơn vào cuộc sống cá nhân. Hãy chú ý để đạt được trạng thái cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

2. Kim Ngưu

Mùa Hè là thời điểm lý tưởng để tự thưởng cho mình những chuyến du lịch tuyệt vời. Đây cũng chính là tín hiệu mà vũ trụ đã gửi gắm đến cung hoàng đạo Kim Ngưu trong kỳ Trăng Dâu này. Được thúc đẩy bởi năng lượng tích cực của kỳ trăng tròn tháng Sáu, đã đến lúc Kim Ngưu nên dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hấp dẫn, khám phá một địa điểm hoàn toàn mới hay thậm chí là đi du lịch ở nước ngoài để được mở mang tầm mắt. Kim Ngưu sẽ cảm thấy bất ngờ khi lần đầu được khám phá khía cạnh thích thú với những chuyến phiêu lưu của mình.

cung hoàng đạo đón điều tích cực vào mùa trăng dâu

Ảnh: Unsplash/Roman Melnychuk

3. Song Tử

Với khả năng mang đến những điều thịnh vượng, kỳ Trăng Dâu này sẽ nhắc nhở cung Song Tử quản lý chi tiêu của mình thật cân bằng, hợp lý – vấn đề hẳn đang khiến bạn đau đầu nhiều tháng qua. Đây cũng là thời điểm thích hợp để các bạn tập trung chữa lành tinh thần và cảm xúc bằng các liệu pháp như thiền định, tập yoga, pilates, đọc sách… Từng bước đi nhỏ sẽ giúp ích cho Song Tử rất nhiều trên hành trình khám phá bản thân.

4. Cự Giải

Trong kỳ trăng tròn tháng Sáu này, rất có thể Cự Giải – cung hoàng đạo dạt dào cảm xúc – sẽ đón nhận sự thay đổi trong các mối quan hệ ở môi trường làm việc, có cơ hội giảng hòa với đồng nghiệp cũ và có khả năng gặp gỡ những người bạn có cùng chí hướng trong công việc. Điều này sẽ giúp Cự Giải có những trải nghiệm phong phú hơn trong công việc và cuộc sống.

cung hoàng đạo tích cực mùa trăng dâu

Ảnh: Unsplash/Ioana Ye

5. Sư Tử

Với cung hoàng đạo đầy mạnh mẽ này, đây là cơ hội phù hợp để các bạn chú trọng kiểm tra, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thể chất của mình, từ đó thay đổi ngoại hình và trở nên rạng rỡ, cuốn hút hơn. Đặc biệt, Sư Tử hãy ưu tiên thực hiện những thói quen lành mạnh như đi bộ, tập thể dục, đến phòng gym, kiểm soát chế độ ăn uống… để bảo vệ cơ thể, duy trì sức bền và nâng cao chất lượng cuộc sống.

6. Xử Nữ

Kỳ Trăng Dâu tháng Sáu sẽ đánh thức khả năng sáng tạo tiềm ẩn, giúp Xử Nữ – cung hoàng đạo yêu thích sự tỉ mỉ – theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ hãy thật cẩn trọng, vì rất có thể bạn sẽ tận tâm đến mức vô tình trở nên khắt khe, cầu toàn với bản thân và mọi thứ xung quanh.


Xem thêm

• Gợi ý phụ kiện thu hút tình yêu và năng lượng tích cực cho 12 cung hoàng đạo

• 5 cung hoàng đạo có khả năng giữ bình tĩnh tốt nhất

• 3 cặp cung hoàng đạo có thể tiến đến hôn nhân viên mãn


7. Thiên Bình

Đúng với bản chất yêu thích sự cân đối, hài hòa, Thiên Bình sẽ chú trọng đến việc duy trì sự cân bằng trong kỳ Trăng Dâu này. Đối lập với Bạch Dương – cung hoàng đạo mải mê hăng say làm việc, Thiên Bình sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình, thư giãn cùng bạn bè, đồng thời cố gắng đạt được mục tiêu cân bằng hoàn hảo giữa công việc và cuộc sống.

cô gái cung hoàng đạo ngồi xích đu vui vẻ

Ảnh: Unsplash/Ali Karimiboroujeni

8. Bọ Cạp

Trong kỳ Trăng Tròn lần này, rất có thể Bọ Cạp – một trong những cung hoàng đạo bí ẩn nhất – sẽ cảm thấy thôi thúc cần phải giao tiếp, kết nối và mở rộng vòng tròn quan hệ của mình. Hãy tranh thủ đón nhận năng lượng tích cực của kỳ Trăng Dâu để kết nối với đồng nghiệp ở công ty, hàn gắn những rạn nứt trong mối quan hệ với mọi người. Điều này sẽ giúp ích cho Bọ Cạp rất nhiều khi phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong tương lai.

9. Nhân Mã

Giống như Song Tử, đây là thời điểm hoàn hảo để Nhân Mã – cung hoàng đạo của sự liều lĩnh, mạo hiểm – chú trọng vào vấn đề tiền bạc của mình. Đã đến lúc Nhân Mã ngưng chiều chuộng bản thân, tiêu pha phung phí mà hãy tập trung kiểm soát tài chính, học hỏi cách đầu tư và tiết kiệm một cách thật nghiêm túc. Chắc chắn năng lượng thịnh vượng của Trăng Tròn ở Ma Kết sẽ mang đến nhiều may mắn cho Nhân Mã.

cô gái cung hoàng đạo nằm đọc sách

Ảnh: Unsplash/Selin

10. Ma Kết

Kỳ Trăng Tròn ở Ma Kết này chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích và cơ hội thú vị cho bạn. Đặc biệt, đây cũng chính là thời điểm Ma Kết sẽ lột xác hoàn toàn, trở thành phiên bản mới mẻ và tuyệt vời hơn của chính mình. Tràn đầy tự tin và sức sống, được tiếp thêm động lực to lớn để theo đuổi ước mơ, Ma Kết sẽ không ngại trở nên táo bạo, “máu lửa” hơn bao giờ hết trong mọi hành động và quyết định của mình.

11. Bảo Bình

Đối lập với Bọ Cạp, lần Trăng Dâu này sẽ ít nhiều khiến Bảo Bình trở nên hướng nội hơn. Thay vì chạy theo cho những mối quan hệ xã hội bên ngoài, Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu và luyện tập các liệu pháp chữa lành như ăn chay, thiền định, kết nối với thiên nhiên, đồng thời ưu tiên việc chăm sóc bản thân, viết nhật ký để hiểu mình hơn. Giai đoạn này sẽ thúc đẩy Bảo Bình lắng nghe tiếng nói nội tâm, chữa lành những vết thương tinh thần đã âm ỉ từ lâu.

12. Song Ngư

Giống như người bạn cung nước của mình là Bọ Cạp, kỳ Trăng Dâu này sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực giúp Song Ngư yêu thích việc giao lưu và kết nối với những mối quan hệ mới. Thông qua những hoạt động xã hội, những cuộc trò chuyện thú vị hay những lần xã giao, Song Ngư sẽ có thêm nhiều người bạn mới thú vị trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, Song Ngư hãy lưu ý đừng quên duy trì kết nối với chính mình nhé.

cô gái song ngư trên cánh đồng

Ảnh: Unsplash/Eugenivy Now

Ngoài ra, để có thể khai thác toàn bộ nguồn năng lượng và sức mạnh của kỳ Trăng Dâu năm nay, sau đây là những điều các cung hoàng đạo có thể thực hiện: viết ra những mục tiêu trong thời gian sắp tới, ghi lại những điều bạn cảm thấy biết ơn, cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đừng sa vào những cuộc cãi vã dễ sinh lòng thù hận và hãy tạm ngưng triển khai những dự án mới vào thời điểm này. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để thanh tẩy tinh thể bằng cách phơi dưới ánh trăng tròn, đốt nến thơm và xô thơm để thu hút năng lượng tích cực đến với cuộc sống.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more