12 cung hoàng đạo mất bao lâu để bắt đầu một mối tình mới?

Đăng ngày:

Hậu chia tay, mỗi cung hoàng đạo sẽ cần một khoảng thời gian thích hợp khác nhau để tận hưởng trạng thái độc thân trước khi bắt đầu một tình mới.

Khi yêu, người ta đặt rất nhiều niềm tin và hy vọng vào một chuyện tình tốt đẹp nên chia tay, tổn thương là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, thời gian để hồi phục trái tim trước khi bước tiếp một cuộc tình mới của mỗi cung hoàng đạo lại không giống nhau.

Bạch Dương: Vài tháng

Với xu hướng lệ thuộc vào người khác, cung hoàng đạo Bạch Dương luôn cần một người bạn trai ở bên cạnh để dựa vào chỉ sau vào tháng độc thân. Hậu chia tay, điều bạn cần làm nhất là dành thời gian này để phát triển sự độc lập vốn có bên trong con người mình.

cung hoàng đạo 1

Kim Ngưu: Vài tuần

Khi tình yêu tan vỡ, cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ dành thời gian để suy ngẫm và tìm ra những điểm cần có ở người đàn ông thật sự phù hợp với mình. Nếu cảm thấy chưa sẵn sàng, cô ấy sẽ tiếp tục thời gian độc thân và tập trung vào xây dựng những điều có ý nghĩa trong cuộc sống riêng để khi tình yêu đến, cô ấy sẽ yêu hết mình và trọn vẹn hơn những mối tình trước. Tuy nhiên, Kim Ngưu hiếm khi nào độc thân quá lâu. Khi yêu, Kim Ngưu cực kỳ chung thủy nhưng khi đã chia tay, cung hoàng đạo này có thể tìm thấy tình yêu mới rất nhanh chóng và dễ dàng.

cung hoàng đạo 7

Song Tử: Đủ lâu nếu cần

Song Tử là người hay bất an, lo lắng nên luôn cần một người bạn trai bên cạnh để có được cảm giác an toàn. Tuy nhiên, nếu cần, cung hoàng đạo này vẫn có thể duy trì trạng thái độc thân cho đến khi cảm thấy đủ. Khi đó, hãy tận dụng thời gian để rèn luyện sự mạnh mẽ, độc lập. Đừng quên rằng, bên cạnh còn có gia đình và bạn bè luôn ủng hộ bạn đạt được những điều tốt đẹp nhất.

cung hoàng đạo 12

Cự Giải: Cho đến khi gặp được đúng người

Những cô gái Cự Giải đủ mạnh mẽ để vượt qua các giai đoạn khó khăn trong tình cảm. Thay vì lãng phí thời gian vào việc khóc lóc và nhớ về bạn trai cũ, họ sẽ quay trở lại nhịp sống bình thường cho đến khi gặp được chàng trai phù hợp hơn.

cung hoàng đạo 5

Sư Tử: Độc thân chưa bao giờ là trạng thái của bạn

Cho dù vừa mới chia tay người yêu nhưng Sư Tử vẫn luôn muốn tìm kiếm một chàng trai thú vị để bắt đầu ngay một mối tình mới. Họ muốn mãi mãi chìm đắm trong tình yêu, vì điều đó mang lại cho họ cảm giác an toàn. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm sự an toàn từ bên ngoài, Sư Tử nên dành thời gian để xây dựng nội tại vững chãi trước khi bắt đầu tình yêu mới.

cung hoàng đạo 8

Xử Nữ: Bạn có thể sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới chỉ sau vài ngày

Các cô gái cung hoàng đạo Xử Nữ có tính cách độc lập. Họ không ngồi yên chờ đợi tình yêu đến với mình mà luôn chủ động đi tìm người phù hợp. Thế nhưng, đừng chỉ thử hẹn hò một cách ngẫu hứng, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng và lắng nghe cảm nhận của chính mình để tìm được người thật sự sâu sắc và hoàn hảo với bạn.

cung hoàng đạo 10

Thiên Bình: 193 ngày

Đó là khoảng thời gian tương đối dài đối với con tim đã tổn thương sau chia tay của Thiên Bình. Thay vì ủ rũ, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu xem yếu tố nào còn thiếu trong một mối quan hệ tình cảm khiến bạn cứ mãi rơi vào vòng luẩn quẩn. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian độc thân để khám phá bản thân nhiều hơn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

cung hoàng đạo 3

 

Bọ Cạp: Có lẽ bạn cần vài năm để xoa dịu vết thương lòng

Khi đã yêu, cung hoàng đạo Bọ Cạp luôn hết mình và đặt niềm tin rất lớn vào đối phương. Thế nên, khi mối tình tan vỡ, họ sẽ bị tổn thương khá nhiều và cần thời gian rất lâu để hồi phục, lâu đến mức họ tưởng rằng sẽ không bao giờ có thể yêu lần nữa. Nhưng rồi tháng năm sẽ xoa dịu vết thương. Hãy dành thời gian độc thân quý giá để đầu tư cho chính mình nhiều hơn. Trong tương lai, nỗ lực bền bỉ đó sẽ đền đáp bạn.

cung hoàng đạo 6

Nhân Mã: Nửa năm

Cung hoàng đạo Nhân Mã ghét việc trải qua những cảm xúc tiêu cực. Vì thế, hậu chia tay, cảm xúc của bạn sẽ vô cùng hỗn độn. Giải pháp cho Nhân Mã là bạn nên học từ những sai lầm trong quá khứ cũng như xây dựng sức mạnh cho bản thân. Tuy quá trình có thể rất khó khăn, nhưng kết quả mang lại cực kì xứng đáng.

cung hoàng đạo 11

Ma Kết: Miễn là trái tim bạn được hồi phục

Đừng vội vàng nhảy vào mối quan hệ mới khi vết thương bạn chưa lành, vì lúc này con tim và lý trí của bạn chưa đủ tỉnh táo và dễ lặp lại những sai lầm tương tự mối tình tan vỡ trước đây. Thay vào đó, Ma Kết nên dành toàn tâm toàn ý vào công việc, phát triển sự nghiệp cũng như quây quần bên gia đình và bạn bè – những người luôn quan tâm, yêu thương và đứng phía sau hỗ trợ bạn.

cung hoàng đạo 4

Bảo Bình: Vài tháng

Cung hoàng đạo Bảo Bình có khả năng tự chữa lành mọi vết thương lòng cho mình. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu biết yêu thương bản thân hơn. Quá trình đau buồn này có thể kéo dài một thời gian nhưng không phải là mãi mãi. Bạn sẽ trở lại cuộc sống trước đây, nếu tập trung theo đuổi ước mơ bấy lâu đã bỏ quên của mình.

cung hoàng đạo 2

Song Ngư: Cho đến khi bạn gặp đúng người

Thay vì cứ bị ám ảnh phải có ngay một người bạn trai hoàn hảo và liên tục hẹn hò người mới, Song Ngư nên dành thời gian này để nghỉ ngơi và tập trung phát triển những thế mạnh của bản thân. Chỉ cần kiên nhẫn, hoàng tử trong mơ của bạn chắc chắn sẽ đến.

cung hoàng đạo 9

Xem thêm:

Hỡi nàng độc thân, có thể “nửa kia” đang đợi bạn trên những chuyến đi đấy!

Lời khuyên của mẹ: Độc thân tuổi 20, thời gian để học cách yêu bản thân hơn

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ngoc Vo

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ thetalko

Ảnh: Unsplash

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo