Xem vận sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo năm 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:35:56

Các vì sao di chuyển về những vị trí khác nhau, đem đến những cơ hội lẫn thử thách mới trong vận số sự nghiệp các cung hoàng đạo.

Hãy cùng ELLE xem vận sự nghiệp năm 2017 của 12 cung hoàng đạo sẽ thăng trầm và khởi sắc thế nào.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 1/2017

Bạch Dương ★★★

Sao Diêm Vương sẽ chấp quản cung sự nghiệp của Bạch Dương trong suốt năm 2017. Bạn nên chú ý những nguy cơ tiềm ẩn và tiểu nhân phá hoại trong công việc. Bạn dễ rơi vào tranh cãi thị phi và “đấu đá” ở nơi làm việc. Mọi lúc nên bảo toàn sức mạnh và học cách xử sự điềm tĩnh trong mọi tình huống, đôi lúc bạn sẽ cần nhượng bộ và nhẫn nại chờ thời cơ, không nên hiếu thắng và có hành động quá kích động. Sao Mộc sẽ dừng ở cung hợp tác, có lợi để bạn tìm được người cộng sự ăn ý và vận quý nhân cũng được nâng cao.

Kim Ngưu ★★★

Sao Mộc sẽ chấp quản cung công việc của Kim Ngưu, bạn sẽ vì kiếm tiền mà khai thác những con đường đầy mới mẻ. Bất luận là bạn kiêm nhiệm nhiều công việc hay tự sáng nghiệp đều là lựa chọn lý tưởng trong năm nay. Tuy nhiên do ảnh hưởng của sao Thổ nên mọi việc không dễ thành công, bạn cần nỗ lực nhiều hơn năm trước mới gặt hái thành quả. Vấn đề cần chú ý là các mối quan hệ giao tiếp và nguồn tài chính vì hai mặt này sẽ khiến tâm trạng bạn khá phiền muộn, nhưng may mắn là từ nửa năm sau sẽ có cơ hội giải quyết khó khăn, kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi.

Song Tử ★★★☆

Song Tử sẽ có nửa năm đầu đầy màu sắc và thịnh vượng. Ham muốn thể hiện năng lực và sự cầu tiến trong học tạp khiến bạn trở nên tỏa sang trong mắt mọi người, nếu biết nâng cao them kỹ năng chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp sẽ càng dễ thành công trong công việc. Sao Thủy thủ hộ cho cung hoàng đạo của bạn trong năm nay nên mọi chuyện cần chú ý kiểm tra những tiểu tiết để tránh phạm sai lầm không đáng có, chuyện tài chính nên có kế hoạch tiết kiệm và có những dự định chu đáo trong mọi mặt của cuộc sống. Nửa năm sau vận sự nghiệp sẽ càng khởi sắc, bạn tỏa ra sức hấp dẫn mạnh mẽ, dễ được tán thưởng và đánh giá cao trong công việc.

Cự Giải ★★☆

Mặt Trăng thủ hộ cung Cự Giải trong năm 2017 nên mọi chuyện biến hóa khôn lường. Vận thế tổng thể sẽ dao động lớn, đặc biệt là trong sự nghiệp, tuy cơ hội không ngừng xuất hiện nhưng do các mối quan hệ xử lý không khéo nên có thể ảnh hưởng đến việc thăng tiến của bạn. Đối với những nhiệm vụ quan trọng và khó khăn, bạn cần phải lưu tâm nhiều hơn, không nên hành động sơ suất mà dễ phạm sai lầm, dẫn đến hậu quả đáng tiếc, cản trở bước tiến trong sự nghiệp. Tuy không có vận quý nhân tốt nhưng khi cần thiết, bạn cũng nên nhờ đến sự hỗ trợ của người khác để công việc được thuận lợi hơn.

Sư Tử ★★★★

Sao Kim nghịch chuyển nên nửa năm đầu các mối quan hệ xã giao của Sư Tử không được suôn sẻ, tốt đẹp. Bạn cần chú ý nhiều hơn trong cách cư xử ở nơi làm việc, nâng cao kỹ năng giao tiếp và trao đổi, chia sẻ nhiều với cấp trên, đồng nghiệp để đạt sự thấu hiểu và tin tưởng cơ bản, không nên tham gia vào những tranh chấp thị phi. Nửa năm sau được ảnh hưởng tích cực từ sao Mộc nên bạn sẽ linh hoạt và khéo léo hơn trong những tình huống đông người, nhiều cơ hội đi công tác và đảm nhận nhiệm vụ quan trọng, tăng thêm thu nhập và chức vị nơi làm việc.

Xử Nữ ★★★★

Nhờ ảnh hưởng của sao Mộc nên vấn đề kết giao bạn bè và chuyện tiền bạc của Xử Nữ trở nên thuận lợi và khởi sắc. Các mối quan hệ nơi làm việc ngày càng hòa hợp và vui tươi, giúp công việc suôn sẻ và đạt thành tích tốt. Bạn luôn được quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội phát triển mới và chuyện thăng chức rất đáng mong đợi. Tuy nhiên, ảnh hưởng của sao Thủy nghịch chuyển khiến bạn gặp khó khăn trong các vấn đề liên quan đến hợp đồng làm ăn hay tài vụ, hãy cẩn thận khi xử lý công việc để tránh phạm sai lầm, tổn thất.

Thiên Bình ★★★☆

Do ảnh hưởng của sao Thổ và sao Kim nghịch chuyển nên Thiên Bình sẽ gặp áp lực lớn, nội tâm dễ cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt nửa năm đầu sẽ khá vất vả, bạn cần cẩn thận và nhẫn nại để từng bước giải quyết khó khăn. Đến nửa năm sau sẽ dần dần cải thiện tình hình, tâm trạng trở nên thoải mái hơn giúp bạn có đủ năng lực và tinh thần để phấn đấu trong sự nghiệp. Những trải nghiệm trong thử thách trước đó giúp bạn tạo nền tảng vững chắc hơn để củng cố vị trí của mình trong công việc.

Bọ Cạp ★★★☆

Sao Thủy nghịch chuyển ở cung sự nghiệp và sao Mộc lưu lại ở cung huyền bí nên trong công việc, Bọ Cạp sẽ gặp nhiều chuyện khá nan giải, vì vậy bạn phải luôn luôn duy trì đầu óc tỉnh táo, xử sự thận trọng, biết nhượng bộ và nhẫn nại chờ thời cơ để đột phá. Nửa năm sau thành tích sẽ tốt lên, bạn sẽ gặt hái những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra trước đó. Vấn đề then chốt trong công việc chính là luôn giữ thái độ khiêm nhường, điềm tĩnh để ứng biến trước các tình huống bất ngờ.

Nhân Mã ★★★★

Sự nghiệp của Nhân Mã năm nay không mấy thuận lợi, chủ yếu là do áp lực từ sao Thổ gây ra, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và cọ xát, cần phải thận trọng trong từng bước đi để tránh gây ảnh hưởng xấu cho tiền đồ sự nghiệp về sau. Sao Mộc ở cung nhân mạch lại giúp bạn được quý nhân giúp đỡ và các mối quan hệ đều khá tốt đẹp. Những người này sẽ giúp bạn linh hoạt ứng biến khi gặp khó khăn và kịp thời có giải pháp thích hợp.

Ma Kết ★★★★

Sao Diêm Vương đem đến áp lực không nhỏ nhưng lại khiến Ma Kết càng có them khát vọng thành công trong sự nghiệp. Bạn không ngừng nâng cao và hoàn thiện bản thân để tìm kiếm mọi cơ hội thăng tiến, thực hiện mục tiêu cuộc đời của chính mình. Sao Mộc ở cung sự nghiệp giúp bạn nỗ lực nhiều hơn, chuyển hóa áp lực thành động lực để đạt thành tích ngoài mong đợi. Tuy nhiên nửa năm sau thêm vào áp lực từ sao Thổ di chuyển đến cung mệnh nên bạn không nên tỏ ra kiêu ngạo, tự mãn để tránh phạm sai lầm do nóng vội.

Bảo Bình ★★★★

Sao Mộc và sao Hỏa, sao Thổ đều có ảnh hưởng lớn đến Bảo Bình trong năm nay. Nửa năm đầu sao Hỏa khiến bạn càng trở nên tích cực, cầu tiến trong công việc; sao Mộc đem đến những cơ hội tốt để bạn thăng tiến, khẳng định vị trí sự nghiệp. Nửa năm sau được sao Thổ kích thích bạn theo đuổi mục tiêu của bản thân nhiều hơn, áp lực sẽ tăng nhưng nhờ được quý nhân giúp đỡ nên nhìn chung, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì sẽ có thành quả xứng đáng.

Song Ngư ★★★

Dao động và biến hóa sẽ thể hiện rõ trong công việc của Song Ngư trong năm nay. Các vấn đề nội bộ có thể ảnh hưởng đến sự phán đoán và quyết định của bạn. Nửa năm đầu bạn có thể nảy sinh ý định nhảy việc nhưng cần suy xét kỹ càng, không nên vì hấp tấp mà quyết định sai lầm, ngoài ra cũng nên tránh chuyện thị phi từ lời nói, an phận làm tốt nhiệm vụ để ổn định cục diện. Sao Thổ sẽ khiến công việc của bạn càng gặp trở ngại hơn, đến nửa năm sau do được vận quý nhân tốt mới dần dần khởi sắc trở lại.

Xem thêm:

Thử thách của phụ nữ hiện đại: Gia đình hay sự nghiệp?

Chọn nhẫn đính hôn cho nàng theo cung hoàng đạo

10 giải pháp khi chán nản công việc

Nhóm thực hiện

Tạ Lê Phương (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

12 cung hoàng đạo