7 ngày trải nghiệm mỹ phẩm dưỡng da miễn phí

Đăng ngày:

Một làn da mịn màng căng tràn sức sống là chuẩn mực của làn da phụ nữ. Tuy nhiên, làn da phụ nữ vốn mong manh và cần được được nâng niu, bảo vệ nên để có được làn da khỏe khoắn, mịn màng, người phụ nữ cần một quy trình chăm sóc da hoàn chỉnh và mỹ phẩm dưỡng da phù hợp với nhu cầu làn da.

Với hơn 50 năm nghiên cứu về thực vật, các nhà nghiên cứu của Yves Rocher đã nghiên cứu và khám phá công nghệ tiên tiến nhất đó là sự đồng hóa của làn da. Bí quyết của sự đồng hoá chính là sự tương đồng trong cấu tạo giữa da và thực vật, giúp các hoạt tính từ thực vật trong mỹ phẩm dưỡng da của Yves Rocher thấm sâu vào da, tái tạo, khôi phục năng lượng và mang lại bí quyết tươi trẻ của làn da.

Dòng sản phẩm White Botanical chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da rạng ngời và căng tràn sức sống. Được kết hợp giữa sức mạnh của Đậu Lupin Trắng và Cam Thảo Trắng, với hiệu quả ngăn ngừa lão hoá và dưỡng da trắng sáng.

mỹ phẩm dưỡng da

Trong tháng 5, Yves Rocher mang đến chương trình Try It, Love It dành cho tất cả khách hàng với cơ hội trải nghiệm sức mạnh của thực vật đối với làn da trong 7 ngày. Tuỳ vào loại da, khách hàng sẽ nhận được mẫu thử của 6 loại mỹ phẩm dưỡng da có trị giá lên đến 369,000VNĐ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận mẫu thử miễn phí và trải nghiệm trong 7 ngày tại:  https://www.facebook.com/yvesrocherinvietnam

—-

Xem thêm

Bạn đã biết đắp mặt nạ trắng da đúng cách?

Hỏi đáp về mỹ phẩm dưỡng da: mỹ phẩm nhân tạo & tự nhiên

5 món mỹ phẩm dưỡng da không thể thiếu khi đi du lịch

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện