American Hustle giành giải thưởng quan trọng nhất SAG Awards

Đăng ngày:

American Hustle tiếp tục gặt hái thành công, sau khi nhận được những thành quả rất đáng kể tại Quả cầu vàng và đề cử Oscar.

Cuối tuần vừa qua, lễ trao giải thưởng thường niên danh giá bậc nhất nước Mỹ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình SAG Awards đã được tổ chức tại trung tâm Shrine Exposition, Los Angeles. Trong lễ trao giải lần thứ 20 của SAG, hạng mục quan trọng nhất là Phim điện ảnh xuất sắc đã vinh danh tên tuổi của đoàn làm phim American Hustle. Với chiến thắng này, American Hustle đã xuất sắc vượt qua những bộ phim đối thủ nặng ký 12 Years a Slave, August: Osage County, Dallas Buyers Club, Lee Daniels’ The Butler.

 

Đoàn phim American Hustle nhận giải Phim điện ảnh xuất sắc tại SAG Awards

Đoàn phim American Hustle nhận giải Phim điện ảnh xuất sắc tại SAG Awards

Nữ diễn viên Cate Blanchett giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc sau vai diễn trong Blue Jasmine, cách đây vài ngày cô cũng đạt danh hiệu này trong lễ trao giải Quả cầu vàng. Trong khi đó giải Nam diễn viên chính xuất sắc thuộc về Matthew McConaughey trong phim Dallas Buyers Club.

Jennifer Lawrence đã không giành được danh hiệu Nữ diễn viên phụ xuất sắc như tại Quả cầu vàng mà trong lễ trao giải SAG, danh hiệu này thuộc về Nupita Nyong’o trong phim 12 years a slave. Jared Leto với vai diễn trong Dallas Buyers Club đã xuất sắc giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Ở lĩnh vực truyền hình hài, Modern Family giành giải phim xuất sắc, Julia Louis-Dreyfus nhận danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc và Ty Burrell là Nam diễn viên chính xuất sắc. Ngoài ra, giải Thành tựu trọn đời được trao cho nữ diễn viên 83 tuổi Rita Moreno.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện