Jennifer Lawrence là ngôi sao thu lời nhiều nhất năm 2013

Đăng ngày:

Trong cuộc bình chọn hàng năm lần thứ 82 của Quigley Publishing, người đứng đầu danh sách các nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất năm 2013 là Jennifer Lawrence.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar – Jennifer Lawrence lần đầu tiên lọt vào danh sách Ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất năm của Quigley và lập tức đứng thứ 1 với nhiều hoạt động điện ảnh, thời trang đặc biệt trong năm 2013.

Góp mặt trong The Hunger Games 2  American Hustle, Jennifer Lawrence là cái tên nặng ký hút khán giả đến rạp dù cả 2 bộ phim đều được cho ra mắt vào những tháng cuối năm. Với việc lọt vào top của rất nhiều cuộc bình chọn 2013 như Nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trong năm, Ngôi sao mặc đẹp nhất năm, Thay đổi kiểu tóc ấn tượng nhất năm, Sao có giá trị nhất tại Hollywood, … Jennifer Lawrence thực sự đã có 1 năm đáng nhớ.

 

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence

Trong bảng xếp hạng của Quigley, ngoài vị trí quán quân dành cho Jennifer Lawrence, những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất trong năm còn có Sandra Bullock, Leonardo DiCaprio, Tom Cruise, Brad Pitt, Hugh Jackman, Melissa McCarthy.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more