Bữa trưa Chủ nhật “Hương vị JW”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/04/2016 10:30:13

Cùng khởi động một mùa hè sôi động bằng bữa tiệc quốc tế tự chọn với những món ăn đa dạng và đặc sắc tại khách sạn JW Marriott Hanoi .

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 4, bữa trưa Chủ nhật – “Hương vị JW” tại nhà hàng JW Café sẽ là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình và các thực khách đam mê ẩm thực.

Là điểm đến nổi tiếng về ẩm thực, trong Bữa trưa Chủ Nhật này, khách sạn JW Marriott Hanoi sẽ giới thiệu tới thực khách những món ngon từ tất cả các nhà hàng cao cấp cùng những đầu bếp tài năng nhất của khách sạn. Trước tiên phải kể đến nhà hàng French Grill, nhà hàng Pháp số một Hà Nội, sẽ giới thiệu tới thực khách quầy đồ biển tươi với hơn 16 loại hải sản cao cấp như cua tuyết và ốc xoắn từ Canada, trai xanh New Zealand, gỏi cá hồi Na-uy, tôm càng và nhiều món ngon khác. Ngoài ra, món sườn bò Úc nướng cùng nhiều món ăn đặc sắc tới từ nhà hàng French Grill chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

.

Đội ngũ những Bếp trưởng xuất sắc nhất của khách sạn JW Marriott Hanoi cùng nhau tạo nên Bữa trưa Chủ Nhật đặc sắc nhất thành phố.

Đội ngũ những Bếp trưởng xuất sắc nhất của khách sạn JW Marriott Hanoi
cùng nhau tạo nên Bữa trưa Chủ Nhật đặc sắc nhất thành phố.

Những thực khách yêu thích ẩm thực Quảng Đông chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ góc của nhà hàng Crystal Jade Palace. Tất cả những món ăn nổi tiếng của nhà hàng sẽ xuất hiện trong bữa tiệc buffet, bao gồm vịt quay, heo sữa quay, thịt ba chỉ quay, thịt xá xíu, há cảo, xíu mại, bánh bao xá xíu và món bánh bao kim sa lừng danh của nhà hàng.

.

Những món dimsum nổi tiếng nhất của nhà hàng Crystal Jade Palace sẽ có mặt trong “Hương vị JW”

Những món dimsum nổi tiếng nhất của nhà hàng Crystal Jade Palace
sẽ có mặt trong “Hương vị JW”

Điểm đến tiếp theo sẽ là quầy đồ ăn Nhật Bản, nơi thực khách có thể lựa chọn hơn 6 loại sashimi và hơn 20 loại cơm cuộn maki và nigiri tươi ngon. Tại các quầy ẩm thực khác, thực khách có thể tùy ý lựa chọn từ món gan ngỗng Pháp, tôm hùm ăn không giới hạn đến hơn 10 loại phô mai nhập khẩu thơm ngon cùng thực đơn các món Ý, Hàn và tráng miệng đặc sắc được thay đổi theo từng tuần.

.

Gan ngỗng và tôm hùm ăn không giới hạn.

Gan ngỗng và tôm hùm ăn không giới hạn.

 

Tôm hùm tươi ngon được chế biến

Tôm hùm được chế biến giữ nguyên vị tươi ngon.

Thêm vào đó, khu vực vui chơi dành cho thiếu nhi với các hoạt động đa dạng, được thay đổi từng tuần như quầy kẹo bông, nhà hơi, góc Spa by JW – trải nghiệm dịch vụ massage chuyên nghiệp và JW Market – quầy hàng bán những sản phẩm cao cấp chắc chắn sẽ mang tới những khoảnh khác đáng nhớ cho bạn và gia đình.

Bữa trưa Chủ nhật “Hương vị JW” sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 4, từ 12h00 đến 15h00 vào các ngày Chủ Nhật hàng tuần, giá 1.200.000++VNĐ/người, thực khách có thể chọn thêm gói đồ uống Moët & Chandon có giá 1.000.000++VNĐ/người hoặc gói đồ uống bao gồm 3 loại cocktail, bia tươi, rượu vang và sâm-panh có giá 495.000++VNĐ/người.

Xem thêm

Bữa trưa Chủ nhật năm sao tại khách sạn Sheraton Hanoi

Kỷ niệm ngày của Mẹ tại nhà hàng El Patio

Intercontinental Hanoi Westlake đạt giải Khách sạn Xanh ASEAN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện