Mulberry ra mắt dòng túi xách mang tên Cara Delevingne

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/02/2014 10:55:07

Chủ Nhật vừa rồi tại Tuần lễ Thời trang London Thu Đông 2014, Cara Delevingne ra mắt dòng túi xách hợp tác thiết kế cùng hãng thời trang Mulberry, “the Mulberry Cara Delevingne”.

Trong buổi chụp hình cho chiến dịch quảng cáo Mulberry Xuân Hè 2014 vừa qua, người mẫu nước Anh Cara Delevingne nửa đùa nửa thật bảo rằng, cô mong muốn được thiết kế túi xách cho thương hiệu này. Đoán xem điều gì đã xảy ra sau đó? Thương hiệu túi xách đình đám thế giới đã đề nghị hợp tác cùng cô để thiết kế bộ sưu tập mới.

Cara chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi được giới thiệu những “đứa con tinh thần” của mình tại Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2014. Dòng túi xách Mulberry mang tên Cara sẽ ra mắt với 3 kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc và chất liệu da khác nhau do chính tay cô chọn lựa. Quai đeo của túi xách có thể chỉnh sửa tuỳ theo sở thích người dùng, thay đổi thành túi đeo vai xinh xắn hoặc một ba lô năng động. Đặc biệt, dòng sản phẩm số lượng có hạn này lấy ý tưởng từ hình xăm sư tử của cô người mẫu trẻ.

 

ellevn- cara delevingne và mulberry hợp tác 03

Cara Delevingne bên dòng túi xách được đặt theo tên mình

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với tờ báo Telegraph, Cara cho biết, đây là thời điểm khó khăn nhất của cả dự án khi phải chờ đợi những thiết kế của cô được chính thức công bố với báo chí và người hâm mộ. Cô nóng lòng chia sẻ hình ảnh những “đứa con” của mình cho người thân, bạn bè và cả thế giới biết.

Trước Cara Delevinge, nàng thơ nước Anh Alexa Chung cũng từng có một dòng túi xách Mulberry mang tên mình. Mulberry Alexa đã bán rất chạy, phá kỉ lục về doanh số của Mulberry trong thời gian dài.

Dưới đây là hình ảnh Cara Delevingne giới thiệu dòng túi xách mang tên mình tại show diễn của Mulberry, Tuần lễ Thời trang London:

ellevn- cara delevingne và mulberry hợp tác 04

ellevn- cara delevingne và mulberry hợp tác 02

ellevn- cara delevingne và mulberry hợp tác 01

ellevn-cara delevingne-mulberry

Xem thêm Bộ sưu tập áo khoác bomber của Cara Delevingne

Xem thêm Cara Delevingne nổi loạn trong nội y La Perla

Nhóm thực hiện

Thuý Ngân thực hiện

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện