The Elite Race – Cuộc đua kỳ thú phiên bản fitness đầu tiên tại Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/06/2018 13:51:12

Có 3 nhóm đối tượng gồm Gia đình, Giới trẻ và Người nổi tiếng, Cuộc đua kỳ thú phiên bản fitness hứa hẹn sẽ là chương trình hấp dẫn trong thời gian tới.

Ngày 20/05/2018, Vincom và Elite Fitness đồng phát động và tổ chức The Elite Race – Cuộc đua kỳ thú phiên bản fitness dành cho các nhóm đối tượng: Gia Đình (gồm bố, mẹ, con), Giới Trẻ (từ 16 – 30 tuổi) và Người Nổi Tiếng với format vận động trường gồm thử thách thể lực kết hợp trí lực từ cơ bản đến nâng cao xoay quanh chủ đề Tập luyện và Sức khỏe với tổng giá trị giải thưởng lên đến 580,000,000VND. Lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Elite Race khuyến khích tinh thần rèn luyện thể chất, nâng cao trí lực của người dân Thủ Đô nói riêng, Việt Nam nói chung . Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm cuối tuần năng động hấp dẫn, The Elite Race còn ghi lại những khoảnh khắc độc đáo nhất của bạn và người thân, bạn bè, đồng nghiệp giúp thêm kết nối và thấu hiểu nhau hơn.

Cuộc đua kỳ thú 1

Cuộc đua kỳ thú 2

Tại vòng chung kết diễn ra ngày 01.07 tại TTTM đẹp bậc nhất Hà Nội – Vincom Phạm Ngọc Thạch, 9 đội chơi sẽ cùng vượt qua những thử thách về trí tuệ, thể lực, tinh thần đồng đội với 4 chặng đua: Eat, Move, Think, Learn – 4 bước sống khoẻ và hạnh phúc hơn mà Elite Fitness muốn truyền tải đến khách hàng. Vòng chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của Elite Fitness.

Cuộc đua kỳ thú 3

Cuộc đua kỳ thú 4

Cuộc đua kỳ thú 5

Cuộc đua kỳ thú 6

Miss International Queen Hương Giang cùng với ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, MC-Diễn viên Nam Hee, và ca sĩ Kiều Anh, diễn viên Thùy Anh sẽ tham gia tranh tài cùng với các đội chơi. Theo đó, các ngôi sao sẽ chia thành 3 đội cùng tham gia tranh giải quán quân ở hạng mục Người Nổi Tiếng. Từng là Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú, giọng ca Mùa Ta Đã Yêu chia sẻ: “Tiêu chí của Elite Race không những đòi hỏi các đội chơi thể lực bền mà còn phải nhanh nhẹn trong việc ứng biến xử lý tình huống. Vì vậy người chơi không thể chủ quan mà nên chú ý tập luyện mỗi ngày, đồng thời tham gia các lớp training hàng tuần cùng với HLV tại câu lạc bộ.”

Kết thúc chặng đua, các đội chơi cùng khán giả được tham dự đêm gala trao giải với chương trình biểu diễn sôi động của các ngôi sao ca nhạc như Hương Giang Idol, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Trâm Idol…

Cuộc đua kỳ thú 7

Cuộc đua kỳ thú 8

Cuộc đua kỳ thú 9

Cuộc đua kỳ thú 10

Cuộc đua bắt đầu từ ngày 20.05.2018 đến 01.07.2018 với 3 giai đoạn:

1/ Vòng hồ sơ – từ 20.05 đến 10.06.2018
Đối tượng tham gia chia thành 3 nhóm:
#EliteFamily: thành viên gia đình (vợ, chồng và con tuổi từ 10 – 15 tuổi)
#EliteYoung: thành viên trẻ (từ 16-30 tuổi)
#EliteStar: thành viên là  người nổi tiếng (không giới hạn tuổi)

2/ Vòng sơ loại – từ10.06 đến 17.06.2018
Nội dung: Thử thách thể lực và kiến thức để chọn ra 09 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết
Ngoài ra các đội vào chung kết tham gia chương trình huấn luyện chuẩn bị cho cuộc đua với các chuyên gia dinh dưỡng, thể hình tại Elite Fitness trước vòng chung kết.

3/ Vòng Chung kết – ngày 01.07.2018
Địa điểm: Vincom Phạm Ngọc Thạch

Xem thêm:

Cần những gì để việc tập thể dục tại nhà thực sự có hiệu quả?

6 bài tập thể dục giúp bạn đốt năng lượng trong thời gian ngắn

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện