Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi bổ nhiệm Ban lãnh đạo mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:30:31

Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi công bố bổ nhiệm Ban lãnh đạo mới cho hai khách sạn: ông Christophe Tourian đảm nhiệm vị trí tân Giám đốc Điều hành, và ông Rohan Nayyar đảm nhiệm vị trí tân Giám đốc Kinh doanh.

Tân Giám đốc Điều hành Ông Christophe Tourian

“Dày dặn kinh nghiệm quản lý nhà hàng và quầy uống các khách sạn tại Anh, Tây Ban Nha, Thái Lan, Indonesia và đặc biệt là tại Nhật Bản trong 12 năm qua, Christophe sẽ góp phần củng cố chất lượng vận hành các nhà hàng và sự kiện trong khách sạn, đồng thời, hỗ trợ Bếp trưởng Roxanne nâng tầm chất lượng ẩm thực. Mặt khác, việc bổ nhiệm Rohan, với hơn 12 năm kinh nghiệm cố vấn chiến lược kinh doanh trên các thị trường Úc, Ấn Độ, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ai Cập và Singapore, sẽ đảm bảo hiệu quả kinh doanh của hai khách sạn xứng tầm với chất lượng vận hành,” ông Andrew Nisbet, Giám đốc khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi cho biết.

Hilton Hanoi Opera 1

Ông Christophe Tourian đảm nhiệm vị trí tân Giám đốc Điều hành.

Nguyên là Quản lý nhà hàng và quầy uống tại khách sạn Hilton Tokyo Bay, Christophe điều hành một trong số những chuỗi nhà hàng và quầy uống lớn nhất tập đoàn Hilton khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đồng thời cung cấp dịch vụ tiệc cho các sự kiện tại khu vui chơi giải trí Tokyo Disney Resort. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt và đào tạo đội ngũ hơn 100 nhân viên nhà hàng và quầy uống của khách sạn, đồng thời, có những đóng góp không thể thiếu trong quá trình nâng cấp và tân trang khách sạn này.

Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi bổ nhiệm bếp trưởng mới
Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi vừa bổ nhiệm nữ đầu bếp Roxanne Castillo làm bếp trưởng, giám sát và điều hành mọi hoạt...

Tân Giám đốc Kinh doanh Ông Rohan Nayyar

Từ Sydney, Úc, Rohan nguyên là Giám đốc Chiến lược Doanh thu của Sydney Harbour Marriott và Courtyard by Marriott, đảm nhiệm giám sát doanh thu, tiếp thị trực tuyến và phân tích tối đa hóa nguồn doanh thu. Xuất phát là Quản trị viên tập sự của Hilton, ông đi sâu nghiên cứu và tư vấn về chiến lược doanh thu cho nhiều khách sạn tại Ai Cập, Singapore và các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ông cũng hỗ trợ khai trương thành công bốn khách sạn Marriott tại Bengaluru, Ấn Độ với quy mô lên đến 1020 phòng, trong đó có khách sạn Ritz Carlton đầu tiên tại Ấn Độ (Ritz Carlton Bangalore) và khách sạn Fairfield đầu tiên tại châu Á (Fairfield by Marriott Bengaluru).

Hilton Hanoi Opera 2

Ông Rohan Nayyar đảm nhiệm vị trí tân Giám đốc Kinh doanh.

Ông Christophe tốt nghiệp trường Les Roches với chứng chỉ Quản trị Khách sạn năm 2004. Ông Rohan lấy bằng Cử nhân Danh dự chuyên ngành Quản trị Khách sạn từ trường Đại học Huddersfield, Anh Quốc năm 2005. Với niềm đam mê khám phá nền văn hóa mới và quyết tâm phát triển trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, hai cá nhân đều nóng lòng được tiếp cận và thử sức tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm:

Tập đoàn WMC bổ nhiệm Tân phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh và tiếp thị

Roberto Cavalli bổ nhiệm Giám đốc sáng tạo mới

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện