Roberto Cavalli bổ nhiệm Giám đốc sáng tạo mới

Đăng ngày:

Thương hiệu Ý đã tìm được Giám đốc sáng tạo mới sau nửa năm chờ đợi là NTK Paul Surridge – người tốt nghiệp trường thiết kế thời trang danh tiếng Central Saint Martin.

Roberto Cavalli đã công bố NTK Paul Surridge là Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu, thay thế cho NTK Peter Dundas đã từ nhiệm hồi tháng 10 năm 2016. Nhà mốt Ý đã chọn một tài năng ở hậu trường thay vì một nhà thiết kế ngôi sao như nhiều hãng lớn hiện nay vẫn lựa chọn.
Là một sinh viên của trường thời trang nổi tiếng – Central Saint Martins, Surridge làm việc cho thương hiệu Calvin Klein vào những năm 90s, sau đó anh gia nhập gia đình Burberry, rồi làm việc với NTK Raf Simons tại Jil Sander. Từ năm 2011 đến năm 2014, Surridge đã từng làm Giám đốc sáng tạo cho Z Zegna, và đóng vai trò tư vấn cho bộ sưu tập nam của hãng Acne Studios.

Nhà thiết kế Paul Surridge - Giám đốc sáng tạo mới của Roberto Cavalli.

Nhà thiết kế Paul Surridge – Giám đốc sáng tạo mới của Roberto Cavalli.

Với thế mạnh ở trang phục nam, hồ sơ công việc của Paul Surridge rõ ràng không phải là lựa chọn mà nhiều người có thể đoán dành cho Cavalli. Tuy vậy, Gian Giacomo Ferraris, Giám đốc điều hành của Roberto Cavalli vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ ở gương mặt mới: “Tôi đã có cơ hội để đánh giá cao tài năng sáng tạo cũng như khả năng quản lý của Paul. Anh có tầm nhìn về thương hiệu. Anh ấy là một người đam mê, trưởng thành và xuất sắc. Anh ấy là ứng viên lý tưởng để hoàn thiện đội ngũ quản lý của chúng tôi cũng như đóng góp vào việc thực hiện các kế hoạch phát triển đầy tham vọng của Roberto Cavalli. “

Trang phục Paul Surridge thiết kế cho Z Zegna.

Trang phục Paul Surridge thiết kế cho Z Zegna.

Việc bổ nhiệm có hiệu lực ngay lập tức và bộ sưu tập đầu tiên của Paul Surridge cho nhà Roberto Cavalli sẽ là BST Xuân-Hè 2018 – dự kiến được trình diễn tại Milan vào cuối tháng 9 năm nay. Trong một lần phát biểu với báo giới, Giám đốc sáng tạo mới của Roberto Cavalli, Surridge nói: “Tôi vinh dự và tự hào được tiếp nối di sản của thương hiệu Ý đặc biệt này. Đây là một cơ hội quý giá để tôi đóng góp một chương mới cho Roberto Cavalli, với vẻ đẹp, sự gợi cảm và thể hiện sức mạnh của phụ nữ. Đó là con đường của tôi để thể hiện niềm đam mê mà tôi chia sẻ về các quy tắc và tầm nhìn mà Roberto Cavalli xây dựng nhiều năm qua.”

BST Roberto Cavalli Xuân - Hè 2017, được trình diễn tại Milan Fashion Week tháng 9, năm 2016.

(Photo by WWD)
BST Roberto Cavalli Xuân – Hè 2017, được trình diễn tại Milan Fashion Week tháng 9, năm 2016.

Xem thêm 

Trí tưởng tượng của Nhà thiết kế tài hoa Raf Simons

Calvin Klein xác nhận Raf Simons là Giám đốc sáng tạo mới

DAFC khai trương Just Cavalli tại TTTM Takashimaya Saigon

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more